Intertek là gì

Bởi tonghopsite
Đặt sự chắc như đinh vào ghi nhận mạng lưới hệ thống
Đặt sự chắc như đinh vào ghi nhận mạng lưới hệ thống
Chất lượng cao không phải là một giá trị được thêm vào ; nó là một nhu yếu cơ bản thiết yếu. Chứng nhận Hệ thống hoàn toàn có thể giúp tổ chức triển khai của bạn tuân thủ theo những tiêu chuẩn tương quan và tương hỗ tổ chức triển khai trong việc đạt được niềm tin của người mua .

Bạn đang xem: Intertek là gì

Bạn đang đọc: Intertek là gì

Tại BSI, chúng tôi triển khai giải pháp tổng lực. Chúng tôi không chỉ đánh giá hành khách về tiêu chuẩn, chúng tôi còn tương hỗ hành khách đạt được nhu yếu của tiêu chuẩn. Chúng tôi sẽ tương hỗ hành khách ở tổng thể những tiến trình tiến hành một tiêu chuẩn cho đến lúc đạt được ghi nhận .
Xem thêm : Di Sản Văn Hóa Là Gì, Di Sản Văn Hóa Phi Vật Thể
Chứng nhận cùng với BSI đi kèm sự bảo vệ hợp tác với một tổ chức triển khai tiêu chuẩn quốc tế độc lập, với hơn 100 năm kinh nghiệm tay nghề đứng vị trí số 1 về cách tiếp cận mới trong thời đợi kỹ thuật số .
Tra cứu hạng mục người mua của chúng tôi để tìm những doanh nghiệp đã ĐK những tiêu chuẩn như ISO 9001, ISO / tiến sỹ 16949, ISO 14001 và OHSAS 18001, cũng như những doanh nghiệp có giấy phép Kitemark của chúng tôi .
Đối với nhiều chương trình đánh giá ghi nhận với BSI, hành khách hoàn toàn có thể gồm có những cuộc đánh giá từ xa vào chương trình đánh giá của mình để hưởng quyền lợi từ một chiêu thức tiếp cận đồng nhất, linh động để hấp dẫn sự tham gia của những đội nhóm từ những khu vực khác nhau một cách có hiệu lực thực thi hiện hành .
Xem thêm : đơn Vị Sự Nghiệp Là Gì, đơn Vị Sự Nghiệp Công Lập Là Gì
Các quyền lợi vượt xa khoảng chừng thời hạn bỏ ra để duy trì mạng lưới hệ thống quản trị chất lượng. Cho đến ngày hôm nay, chúng tôi đã nhận thấy sự nâng cấp cải tiến rõ ràng về chất lượng kiến thiết xây dựng của chúng tôi, gồm có sự hiệu suất cao và tiết kiệm chi phí ngân sách .

JO SINFIELD, GIÁM ĐỐC VÀ NHÀ QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG, WARNERBUS

Khi nói về ghi nhận mạng lưới hệ thống, những chuyên viên, đội nhóm đáng đáng tin cậy của chúng tôi phân phối đồng nhất cách thực hành thực tế tốt nhất trên toàn thế giới .
90 % người mua đánh giá hài lòng 2500 đánh giá viên trên toàn quốc tế 1,5 triệu giờ công đánh giá được phân phối riêng trong năm 2018 84000 giấy ghi nhận công nhận được cấp trong một năm

Contents

Nghiên cứu trường hợp

Hoạt động ghi nhận của chúng tôi đã tương hỗ những tổ chức triển khai như thế nào

Nghiên cứu trường hợp

Hoạt động ghi nhận của chúng tôi đã tương hỗ những tổ chức triển khai như thế nào
Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin qua số điện thoại cảm ứng :
Số điên thoại : + 84 ( 28 ) 38 200 066

*

Tìm một tiêu chuẩn Quản lý chất lượng ISO 9001 Quản lý chất lượng ISO 13485 Quản lý môi trường ISO 14001 ISO 22301 Liên tục kinh doanh Bảo mật thông tin ISO / IEC 27001 ISO 45001 Sức khỏe và an toàn nghề nghiệp Xem tất cả các tiêu chuẩn Dịch vụ Truy cập và mua tiêu chuẩn Phát triển tiêu chuẩn Dịch vụ đăng ký trực tuyến Đánh giá và chứng nhận Kiểm toán và xác minh Thử nghiệm và chứng nhận sản phẩm Xác thực chứng nhận do BSI cấp Các khóa đào tạo Dịch vụ thiết bị y tế Phần mềm và các giải pháp về tuân thủ Xem tất cả các dịch vụ của BSI Các lĩnh vực Hàng không Ô tô Giáo dục Năng lượng, dầu khí Thực phẩm Chính quyền CNTT Thiết bị y tế Xem tất cả các lĩnh vực Chủ đề Xây dựng kỹ thuật số Tương lai của công nghệ di chuyển Tiếp cận thị trường toàn cầu Sức khỏe và an toàn Bảo mật thông tin Đổi mới Internet vạn vật (IoT) Kinh tế tuần hoàn và sự bền vững Xem tất cả chủ đề Giới thiệu Giới thiệu về BSI Tính công bằng Công nhận Khách hàng và đối tác Thông tin tài chính Quản trị của chúng tôi Thông tin pháp lý Sắc lệnh Hoàng gia Cơ quan Tiêu chuẩn Quốc gia Anh Sự kiện và hội nghị Trách nhiệm xã hội Liên hệ với chúng tôi +84 (8) 38 200 066
Site Policy: Chính sách bảo mật Chính sách Cookie Điều khoản sử dụng Khả năng tiếp cận Sơ đồ trang web

© The British Standards Institution
Chuyên mục : Hỏi Đáp

You may also like

Để lại bình luận