ILCoin là gì? ILCoin lừa đảo hay sẽ lật đổ Bitcoin trong tương lai?

Bởi tonghopsite
ILCoin là gì? ILCoin lừa đảo hay sẽ lật đổ Bitcoin trong tương lai?

ILCoin được giới thiệu ra thị trường là một đồng tiền ảo với giá trị và ưu việt hơn cả Bitcoin. Tuy nhiên, sau 5 năm mờ nhạt trên thị trường, ILCoin vẫn không thể thực hiện được những tầm nhìn trên. Vậy đây có phải một trò lừa đảo? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ILCoin là gì và liệu nó có lừa đảo không trong bài viết dưới đây!

Contents

ILCoin là gì?

ILCoin được ILgamos ra mắt là một loại tiền tệ với vai trò thỏa mã các đặc quyền cho những đối tác của công ty này. ILgamos giới thiệu ILCoin là một loại tiền ảo bất khả xâm phạm với công nghệ mã hóa SHA-256 tinh vi hệt như Bitcoin.

Công nghệ khai thác của ILcoin được ILgamos ra mắt là tân tiến nhất lúc bấy giờ với 20 bộ vi giải quyết và xử lý, tự động hóa khai thác, tiết kiệm chi phí 3 lần giá trị nhưng vẫn đạt tốc độ khai thác gấp 10 lần hiệu suất của hàng tỷ máy tính cá thể .

Ngoài ra, còn có ví điện tử ILCoin riêng để lưu trữ: ILCoin cục bộ sẽ được chuyển vào ví để lưu trữ và có thể bắt đầu giao dịch iLcoin với các đối tác IIgamos khác trên sàn giao dịch. Ví ILCoin còn có khả năng trao đổi và thảo luận giữa các thành viên với nhau, trực tiếp, nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy, một cách bí mật, miễn phí trên toàn thế giới.

Website của dự án: ilcoincrypto.com

Công nghệ Blockchain của ILCoin

Blockchain của ILCoin được giới thiệu là “một hệ thống lưu trữ dữ liệu trên chuỗi (on-chain) mang tính cách thức mạng; được phát triển không chỉ để tương thích với tiền điện tử ILCoin mà còn mở ra nhiều khả năng lưu trữ dữ liệu minh bạch, an toàn và đáng tin cậy, thiết lập những hệ thống hợp đồng thông minh khác nhau và diễn tạo ra những phần mềm phi tập trung sáng tạo chạy trên blockchain này”.

Công nghệ blockchain của ILCoin được hiểu là công nghệ tiên tiến blockchain lai phi tập trung chuyên sâu ( Decentralized Hybrid Blockchain System ). Công nghệ này mang tính phương pháp mạng và ILCoin là một giải pháp giao dịch thanh toán nhất định, bảo đảm an toàn và được đồng ý thoáng rộng .

Thông tin cơ bản của ILCoin

 • Mã Token: ILCOIN
 • Ticker: ILC
 • Blockchain: SHA-256
 • Tổng cung: 1,761,217,657 ILC
 • Tổng cung lưu thông: 807,521,237 ILC

Đội ngũ sáng lập ILCoin

Dưới đây là đội ngũ sáng lập ILCoin. Đây là một công ty khởi nghiệp trẻ với tiềm năng xây dựng và tăng trưởng một mạng lưới hệ thống thương mại dựa trên tiền tệ kỹ thuật số .
Đội ngũ sáng lập ILCoin

Công ty đứng sai ILCoin

ILgamos là một nhóm những công ty tiếp thị quảng cáo đến từ United Arab Emirates ( Dubai ), Đức và Hong Kong. ILgamos hoạt động giải trí với mục tiêu bảo vệ mọi người đều có thời cơ như nhau trong khai thác ILCoin .
Ban chỉ huy công ty ILgamos gồm :

 • CEO – Geza Kapitany: Với 35 năm kinh nghiệm ở các vị trí quản lý cấp cao cho một số tập đoàn quốc tế. Ông đã phát triển thành công các công ty trong lĩnh vực dầu khí, viễn thông, năng lượng tái tạo và kim loại quý.
 • Co-Founder – Tamas Godo: Với 20 năm kinh nghiệm quản lý công ty hàng đầu trước khi sáng lập ILgamos. Ông là nhà đồng sáng lập kiêm CEO của một trong những công ty lớn nhất Trung Âu.
 • Co-Founder – Viktor Tamas: Ông nguyên là một nhà kinh tế học, phóng viên tài chính và cố vấn đầu tư ở Úc. Năm 1995, ông đã xây dựng một mạng lưới khoảng 25 nghìn thành viên quốc tế và nổi tiếng với vai trò người dẫn chương trình thường xuyên tại các cuộc họp chuyên ngành trên khắp 25 quốc gia.

Đánh giá ILCoin: ILCoin có lật đổ được Bitcoin như quảng bá?

Ban đầu ILCoin có tiềm năng là sửa chữa thay thế cho Bitcoin ( BTC ), tiếp thị PR để khởi động dự án Bất Động Sản, mời góp vốn đầu tư đều dựa trên so sánh với Bitcoin, tại sao những nhà đầu tư nên bỏ tiền vào ILCoin chứ không phải Bitcoin .

Bitcoin ILCoin
Bất cứ ai cũng có thể khai thác Chỉ ILgamos mới có thể khai thác
SHA-256 khó có thể khai  thác được SHA-256 có thể mã hóa và khai thác dễ dàng
Có hơn 21 triệu BTC được khai thác 2,5 tỷ ILC trong tổng số
Có thể giao dịch trên nhiều sàn giao dịch với giá biến động Có sàn giao dịch riêng và giá cả ổn định
Không có chiến lược kinh doanh Có chiến lược marketing kiểm soát
Tăng trưởng tự phát Sức mạnh của tiếp thị trên thị trường
Chia sẻ đầu tư không có hoa hồng Crypto mới nên có tiềm năng lớn

Tuy nhiên, sự so sánh giữa ILCoin và Bitcoin là khập khiễng. Có rất nhiều đồng tiền khác đi sau và cải tiến công nghệ của BTC như Ethereum, XRP, Bitcoin cash… nhưng Bitcoin vẫn là số 1, mặc dù Ethereum được coi là có các công nghệ tiên tiến hơn về tốc độ như bảo mật.

Bitcoin vẫn có lợi thế vì nó có một câu truyện về những người tiên phong của hội đồng tiền điện tử, với một quốc tế to lớn và uy tín. Giống như, những đồng xu tiền sau đây được quảng cáo là tiêu biểu vượt trội, nhưng trên trong thực tiễn, không có gì hoàn toàn có thể được xác định .

Kiếm tiền từ ILCoin như thế nào?

Kiếm tiền từ gói đầu tư siêu lợi nhuận

3 gói góp vốn đầu tư siêu lợi nhuận từ ILgamos gồm có Medium, Business và Smart như sau :
Kiếm tiền từ ILCoin như thế nào?
Kiếm tiền từ ILCoin như thế nào?
Kiếm tiền từ ILCoin như thế nào?

Kiếm tiền từ hoa hồng tuyển dụng

Để tăng trưởng mạng lưới, ILgamos cũng vận dụng hình thức Multilevel Marketing .

Theo đó, hoa hồng được trả cho các nhà đầu tư quảng bá và ra mắt thành công thành viên mới. Số tiền hoa hồng hàng tuần kiếm được được xác nhận như sau

 • Thành viên mới tham gia gói Medium (595 €) trình khởi chạy kiếm được 5%
 • Thành viên mới tham gia gói Business (€ 1150) sau đó khởi động người kiếm được 10%
 • Thành viên mới tham gia gói Smart (€ 5000), Hoa hồng không được công bố công khai

Kiếm tiền từ ILCoin như thế nào?

Kiếm tiền từ việc mining

Mục tiêu ở đầu cuối của mining là tư cách thành viên link Ilgamos, như được trình diễn trong những bài thuyết trình quảng cáo của công ty Ilgamos, là mua lại Ilcoins .
Khi một Trụ sở Ilgamos ( nhà đầu tư mới ) ĐK ở cấp Cơ bản hoặc cao hơn, họ được cấp một số ít điểm Quyền mua tùy chọn ( OPR ) cố định và thắt chặt :

 • Gói Basic / cơ bản (210 €) – 200 điểm OPR;
 • Gói Medium / Trung bình (595 €) – 600 điểm OPR;
 • Gói Business (€ 1150) – 1500 điểm OPR;
 • Gói Smart (5000 €) – 7500 điểm OPR

Người chơi hoàn toàn có thể nhận được nhiều OPR hơn bằng cách mua và bán điểm với những Trụ sở Ilgamos khác. Ilgamos trấn áp giá của những điểm OPR và cam kết không khi nào bán chúng .
Ilgamos cũng cảnh báo nhắc nhở rằng 30 % của tổng thể những hoa hồng Ilgamos được trả tiền được thưởng bằng điểm OPR, dựa trên tỷ giá hối đoái hiện được cung ứng bởi Ilgamos .

Các cam kết khác

Ngoài ra, trong kế hoạch bồi thường của ILgamos và những bài thuyết trình của công ty luôn đề cập đến quyền mua vàng vật chất tổng số trải qua bất kể khi nào với giá chiết khấu đặc thù và được giao ngay hoặc ký gửi không lấy phí .

ILCoin lừa đảo đúng hay sai?

Năm năm nay, 1 ILCoin ILC = 1 EURO trên gói góp vốn đầu tư của Ilgamos, đi kèm với sự gia tăng giá 1 ILC = 5 EUR vào năm 2018 và 1 ILC = 10 EUR vào năm 2019. Tuy nhiên, giá trị của đồng xu tiền ILC hiện tại đã đi xuống kinh khủng .
Nhưng đây không phải là khó khăn vất vả nhất, khó khăn vất vả nhất là “ bán nhưng không ai mua ”. ILC chỉ được niêm yết trên những sàn thanh toán giao dịch nhỏ với khối lượng thanh toán giao dịch rất hạn chế, kém thanh khoản, đây chỉ là kênh để Ilgamos phát hành sản phẩm & hàng hóa cho những nhà đầu tư muốn giá ILC quay trở lại mệnh giá ( 1EUR )
Thị Trường kinh tế tài chính tiền điện tử vốn đã rủi ro đáng tiếc và dịch chuyển. Phải có một hệ sinh thái vừa đủ và những dịch vụ đi kèm để tăng trưởng không thay đổi và vững chắc. Có rất nhiều đồng xu tiền đã triển khai xong hệ sinh thái và phí dịch vụ, công nghệ tiên tiến này đã được vận dụng thoáng đãng trong trong thực tiễn, tại sao bạn không chọn mà chọn một đồng coin có sức mạnh “ cực kỳ tiềm ẩn ”. Hầu hết những người góp vốn đầu tư vào ILCoin thường chỉ là những người không có nhiều kinh nghiệm tay nghề hoặc mới tham gia thị trường tiền điện tử mới .

Lời kết

Tóm lại, ILCoin không hề Kết luận là đồng xu tiền ảo lừa đảo, nhưng tiềm năng thực sự của nó vẫn chưa được chứng tỏ như những gì nó cam kết. Vì vậy, bạn cần xem xét rất cẩn trọng khi mua ILCoin hoặc đơn thuần bạn chỉ nên xem đây là một sự phong phú hạng mục góp vốn đầu tư .

Theo dõi ICOViet để biết thêm nhiều đồng coin hot tiềm năng nhé!

Xem thêm: Dự án CryptoBike (CB) lừa đảo chiếm đoạt hơn 200 tỷ nhiều nhà đầu tư mất trắng

Group Chat Telegram : @ icovietchat
Channel Telegram : @ icovietchannel
Twitter : @ icovietcom

You may also like

Để lại bình luận