Sennheiser IE800S – made in Germany, kiệt tác tai nghe in-ear hi-end, vô số công nghệ trong 1 thiết | Tinh tế

Bởi tonghopsite

Trải nghiệm âm thanh hoàn mĩ

Tai nghe Sennheiser IE 800S sử dụng thiết kế “Buồng Hấp Thụ Âm Thanh Kép ” (D2CA). Đây là công nghệ giúp loại bỏ hiệu ứng bề mặt, khi những chi tiết âm thanh nhỏ bị che khuất bởi những chi tiết có âm lớn hơn trong dãi tần số thấp hơn ở cùng 1 thời điểm. Loại bỏ năng lượng từ hiện tượng cộng hưởng để ngăn chặn các đỉnh âm thanh không mong muốn. Hệ thống hấp thụ âm thanh đảm bảo các sắc thái âm thanh trở nên chi tiết, trong trẻo, cho phép trải nghiệm âm thanh hi-end thực sự.

Tai nghe Sennheiser IE 800S sử dụng phong cách thiết kế “ Buồng Hấp Thụ Âm Thanh Kép ” ( D2CA ). Đây là công nghệ tiên tiến giúp vô hiệu hiệu ứng mặt phẳng, khi những chi tiết cụ thể âm thanh nhỏ bị che khuất bởi những chi tiết cụ thể có âm lớn hơn trong dãi tần số thấp hơn ở cùng 1 thời gian. Loại bỏ nguồn năng lượng từ hiện tượng kỳ lạ cộng hưởng để ngăn ngừa những đỉnh âm thanh không mong ước. Hệ thống hấp thụ âm thanh bảo vệ những sắc thái âm thanh trở nên cụ thể, trong trẻo, được cho phép thưởng thức âm thanh hi-end thực sự .

Cảm giác đeo thoải mái

Để có thể thưởng thức âm thanh 1 cách tốt nhất tai nghe cần phải có cảm giác đeo thoải mái, vừa vặn. Vì vậy tai nghe Sennheiser IE 800S được thiết kế nút tai giãn nở từ Comply™, loại nút tai này vừa vặn với tai của tất cả người dùng nên cho cảm giác đeo dễ chịu, cách âm xuất sắc.

Để hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức âm thanh 1 cách tốt nhất tai nghe cần phải có cảm xúc đeo tự do, vừa khít. Vì vậy tai nghe Sennheiser IE 800S được phong cách thiết kế nút tai co và giãn từ Comply ™, loại nút tai này vừa khít với tai của tổng thể người dùng nên cho cảm xúc đeo thoải mái và dễ chịu, cách âm xuất sắc .

Được làm bằng tay tại Đức

Được gia công và làm bằng tay ngay tại nước Đức, tai nghe Sennheiser IE 800S trông rất tinh tế như bạn mong đợi: hiện đại, cuốn hút, thẩm mĩ với housing chống trầy màu đen nhám cao cấp. IE 800 S thậm chí còn thể hiện phong cách ngay cả khi không sử dụng, với hộp đựng bằng da sang trọng để bảo quản tai nghe khi đi lại.

Được gia công và làm bằng tay ngay tại nước Đức, tai nghe Sennheiser IE 800S trông rất tinh xảo như bạn mong đợi : văn minh, hấp dẫn, thẩm mĩ với housing chống trầy màu đen nhám hạng sang. IE 800 S thậm chí còn còn bộc lộ phong thái ngay cả khi không sử dụng, với hộp đựng bằng da sang trọng và quý phái để dữ gìn và bảo vệ tai nghe khi đi lại .

Hỗ trợ kết nối tốt nhất

Trong thế giới của âm thanh hi-end, độ chi tiết có thể làm nên sự khác biệt, dây nối là 1 ví dụ, có thể ảnh hưởng đến chất âm của tai nghe. Dâytai nghe Sennheiser IE 800 S sử dụng jack cắm chuẩn 3.5mm, ngoài ra cũng hỗ trợ thêm loại jack cắm 4.4 mm Pentaconn và cả 2.5 mm balanced.

Hình ảnh chi tiết tai nghe Sennheiser IE 800S:

Trong quốc tế của âm thanh hi-end, độ cụ thể hoàn toàn có thể làm ra sự độc lạ, dây nối là 1 ví dụ, hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến chất âm của tai nghe. Dâytai nghe Sennheiser IE 800 S sử dụng jack cắm chuẩn 3.5 mm, ngoài những cũng tương hỗ thêm loại jack cắm 4.4 mm Pentaconn và cả 2.5 mm balanced .

tai nghe Sennheiser IE 800S là kiệt tác tai nghe in-ear

Ứng dụng vô số công nghệ trong 1 thiết kế nhỏ gọn

Sennheiser IE 800S sẽ phát huy những gì tốt nhất mà người tiền nhiệm IE 800 đã từng làm

Mang đến 1 trải nghiệm âm nhạc hoàn toàn mới

Hộp đựng làm bằng da cao cấp

Hỗ trợ nhiều jack cắm như 3.5mm, 4.4 mm Pentaconn balanced và cả 2.5mm balanced.

Thông số kĩ thuật:

tai nghe Sennheiser IE 800S là siêu phẩm tai nghe in-earỨng dụng vô số công nghệ tiên tiến trong 1 phong cách thiết kế nhỏ gọnSennheiser IE 800S sẽ phát huy những gì tốt nhất mà người nhiệm kỳ trước đó IE 800 đã từng làmMang đến 1 thưởng thức âm nhạc trọn vẹn mớiHộp đựng làm bằng da cao cấpHỗ trợ nhiều jack cắm như 3.5 mm, 4.4 mm Pentaconn balanced và cả 2.5 mm balanced .

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?
1 Bình chọnBạn đánh giá bài viết này được mấy sao ? 1 Bình chọn

You may also like

Để lại bình luận