Zalo Marketing iClick – đánh giá chi tiết và tải xuống

Bởi tonghopsite
Zalo Marketing iClick là một trong những ứng dụng về Zalo Marketing, quảng cáo Zalo ra đời khá sớm và tạo được tiếng vang trên thị trường. Tuy nhiên, thông tin về ứng dụng này khá hạn chế. Bài viết sau đây sẽ phân phối cho bạn những góc nhìn về ứng dụng Zalo Marketing iClick .
Nhưng trước khi bước vào thông tin chi tiết cụ thể, chúng tôi muốn trình làng đến bạn một giải pháp tuyệt vời cho Zalo Marketing. Đó chính là ứng dụng Zalo Pro – một công cụ để bạn gửi tin nhắn / kết bạn / đăng bài hàng loạt. Zalo Pro hiện là ứng dụng top 1 trên thị trường :

Ngoài ra, chúng tôi cũng giới thiệu đến bạn một giải pháp để thực hiện gửi SMS Marketing với chi phí chỉ 20đ/sms. Đó chính là phần mềm FreeSMS:

Và sau đây, mời bạn tìm hiểu và khám phá chi tiết cụ thể nhất về ứng dụng Zalo Marketing iClick .

Contents

Zalo Marketing iClick là gì?

Zalo Marketing iClick là một ứng dụng chạy trên hệ điều hành quản lý Windows do công ty TNHH MTV HTN thực thi. Phần mềm giúp người dùng hoàn toàn có thể quản trị list bè bạn, gửi tin nhắn cho bạn hữu và đăng tin lên tường của những thông tin tài khoản Zalo .
Trước đây ứng dụng có tương hỗ gửi tin nhắn / kết bạn theo data số điện thoại thông minh nhưng hiện tại không còn tương hỗ ( tính đến thời gian 7/2021 ) .
Zalo Marketing iClick cùng với Zalo Pro, Simple Zalo là 3 trong số những ứng dụng Zalo Marketing điển hình nổi bật nhất lúc bấy giờ .

Zalo Marketing iClick có những tính năng gì?

Gửi tin nhắn cho bạn bè trong danh sách bạn

Zalo Marketing iClick có thể gửi tin nhắn cho 1 số hoặc tất cả bạn bè trong danh sách bạnZalo Marketing iClick có thể gửi tin nhắn cho 1 số hoặc tất cả bạn bè trong danh sách bạn
Một trong những tính năng chính của Zalo Marketing iClick là gửi tin nhắn cho bạn hữu trong danh bạn. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tùy ý hoặc gửi toàn bộ list .
Về định dạng tin nhắn, bạn hoàn toàn có thể gửi nội dung chữ, đính kèm hình ảnh hoặc file .
Trong phần thông số kỹ thuật gửi tin, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn để biến hóa những thông số kỹ thuật nhằm mục đích tăng sự bảo đảm an toàn khi gửi tin nhắn :

  • Delay giữa 2 tin nhắn
  • Delay sau khi gửi 1 nick thành công
  • Delay khi chọn ảnh
  • Ngưng khi gửi đủ x tin nhắn
  • v.v.v..

Cấu hình gửi tin nhắn của phần mềm Zalo Marketing iClickCấu hình gửi tin nhắn của phần mềm Zalo Marketing iClick

Đăng bài lên tường Zalo

Đăng bài lên tường ( Newsfeed ) của Zalo là tính năng thứ hai của ứng dụng Zalo Marketing iClick. Tuy nhiên vì sử dụng API để đăng bài do đó nội dung bài đăng chỉ gồm có text kèm đường link, người dùng không hề đính kèm hình ảnh, video .
Tính năng đăng bài lên tường chỉ hỗ trợ text và đường linkTính năng đăng bài lên tường chỉ hỗ trợ text và đường link
Bên cạnh đó theo thông tin chúng tôi update thì bằng phương pháp này, Zalo chỉ được cho phép đăng mỗi bài một ngày .

Hạn chế của Zalo Marketing iClick

Phần mềm còn tồn tại khá nhiều hạn chế và chỉ áp dụng được trong một số mục đích giản đơn. Tuy nhiên đây cũng có thể là một công cụ hỗ trợ bạn nhắn tin cho nhiều bạn bè cùng lúc.

Không thể thao thác trên nhiều tài khoản Zalo

Zalo Marketing iClick chỉ được cho phép triển khai gửi tin nhắn / đăng bài mỗi lúc một thông tin tài khoản. Nếu muốn thực thi cho thông tin tài khoản khác bạn phải đăng nhập lại ( thông tin tài khoản hiện tại phải thoát ra ). Điều này thực sự gây ra rất nhiều phiền phức mà quy mô gửi tin nhắn không được nhiều. Điều này là một điểm trừ nếu so sánh với Zalo Pro .

Không có tính năng kết bạn Zalo

Phần mềm không tương hỗ kết bạn Zalo với list data hay Zalo ID hay gợi ý, v.v. v … Tóm lại tổng thể tính năng kết bạn đều không hề sử dụng được. Điều này là điểm thiếu rõ ràng nhất khi so sánh với những ứng dụng khác như Zalo Pro ( khám phá tại đây ) .

Không có tính năng nhắn tin cho data số điện thoại

Như đã trình diễn ở trên, vì chỉ gửi tin nhắn cho list bè bạn nên nếu bạn có 1 list data SĐT người mua, bạn cũng không hề sử dụng được gì cho ứng dụng này. Đây cũng là một điểm thiếu so với Zalo Pro .

Tính năng đăng bài hạn chế

Đăng bài không kèm hình và chỉ đăng một bài / một thông tin tài khoản / một ngày nên khá hạn chế trong việc tạo nên nội dung hoàn toàn có thể mê hoặc người mua. Zalo Pro hoàn toàn có thể xử lý được yếu tố này bằng hình thức đăng bài kèm 9 hình .

Ưu điểm của phần mềm Zalo Marketing iClick

Tuy có những điểm yếu kém là vậy, Zalo Marketing iClick cũng có những ưu điểm điển hình nổi bật :

  • Dung lượng nhẹ, dễ cài đặt
  • Hoạt động ổn định

Zalo Marketing iClick phù hợp với nhu cầu nào?

Zalo Marketing iClick tương thích với những nhân viên cấp dưới / chủ shop muốn gửi tin nhắn hàng loạt cho những người trong list bạn hữu của mình. Có nghĩa là đã có sẵn thông tin tài khoản Zalo với nhiều bạn hữu. Mục đích chỉ là chăm nom nhóm đối tượng người dùng này. Thay vì thao tác bằng tay, ứng dụng sẽ giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn .

Zalo Marketing iClick không phù hợp với nhu cầu nào?

Nếu bạn muốn tìm một ứng dụng để tìm kiếm người mua mới hoặc khai thác data người mua thì ứng dụng không phân phối được. Bạn cần đến những ứng dụng chuyên nghiệp hơn như Zalo Pro .

Bảng giá của Zalo Marketing iClick

Phần mềm Zalo Marketing không bán tách riêng mà được bán trong combo gồm 25 ứng dụng khác nhau với mức giá 160.000 đ / tháng :
image 3Bảng giá của combo bao gồm 25 phần mềm khác nhau.

Tải xuống phần mềm Zalo Marketing iClick

Bạn hoàn toàn có thể tải xuống và ĐK dùng thử 3 ngày theo đường link dưới đây :
Kết luận

Như đã trình bày chi tiết, Zalo Marketing iClick phù hợp với nhu cầu nhắn tin cho bạn bè đơn giản. Nếu bạn cần một giải pháp Marketing trên Zalo hữu hiệu hơn, hãy tham khảo phần mềm Zalo Pro:

Ngoài ra cũng không hề bỏ lỡ giải pháp gửi tin nhắn SMS Marketing với ngân sách chỉ từ 20 đ / sms : FreeSMS :

You may also like

Để lại bình luận