Review đánh giá Nutrabolics Whey Hydropure có tốt không ? ?

Bởi tonghopsite

Hiện nay trên thị trường thực phẩm bổ sung HydroPure đang được đánh giá là sản phẩm Whey Protein chất lượng nhất. Vậy Whey HydroPure có tốt không? Hãy cùng theo dõi những đánh giá chi tiết về HydroPure dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Contents

Thông tin cơ bản về sản phẩm Whey HydroPure

Whey HydroPure là mẫu sản phẩm tăng cơ hạng sang, đến từ hãng thực phẩm bổ trợ Nutrabolics, có trụ sở chính tại Canada .

Nutrabolics ra đời từ năm 2002. Quy trình sản xuất tiên tiến và trải qua khâu kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, với công nghệ tiên tiến hàng. Các sản phẩm trước khi tung ra thị trường đều được kiểm định kỹ lưỡng.

Whey Hydropure có tốt không ?

Tuy là loại sản phẩm với thành phần dinh dưỡng điển hình nổi bật, nhưng HydroPure chỉ mới được biết đến ở Nước Ta ở vài năm gần đây. Với giá tiền tương đối cao hơn so với những mẫu sản phẩm khác. Dưới đây là 1 số thông tin về thành phần dinh dưỡng .
HydroPure là một loại whey protein sử dụng một quy trình được gọi là thủy phân. Vai trò của nó là vô hiệu đường lactose và chất béo … chỉ giữ lại Protein tinh khiết hấp thụ nhanh và giúp thôi thúc quy trình sửa chữa thay thế và tăng trưởng cơ bắp .
1 liều dùng chứa tới 28 g protein hydrolyzed, 6.1 g BCAA, 7 g EAA, rất ít chất béo, 0 đường lactose. BCAA này là BCAA tự sinh ra của protein. Không phải BCAA dạng tự do ( không lấy phí form ) được thêm vào nhé. Chỉ với 28 g whey protein tốt nhất mà cho ra được 6.1 g BCAA thì là một số lượng quá cao, biểu lộ độ tinh khiết và chất lượng tuyệt đối. Bởi vì những dòng whey khác 25-26 g protein chỉ cho ra khoảng chừng 5-5. 5 g BCAA mà thôi. Trong khi đó, EAAs là những axit amin thiết yếu mà khung hình không hề tổng hợp được. Nó chính là thành phần đa phần giúp bạn tăng cơ nhanh .
Sử dụng quy trình hydroxyl hóa, nó được cho phép protein thuận tiện tiêu hóa và hấp thụ vào khung hình. Ngoài ra, nhóm nghiên cứu và điều tra cũng đã bổ trợ thêm men tiêu hóa protease, amylase và lactase – mang lại hiệu suất cao tối đa
Có lẽ chính sự minh bạch và trung thực của HydroPure đã khiến cho người tiêu dùng thương mến và tin yêu lựa chọn mẫu sản phẩm này. Không chỉ HydroPure mà mọi dòng mẫu sản phẩm khác cũng được Nutrabolics cam kết :

  • Không độn amino acid kém chất lượng.
  • 100% sử dụng nguồn protein cao cấp.
  • Không doping.
  • Không hormone tăng trưởng
  • Không chất bảo quản nhân tạo.
  • Không phẩm màu.
  • Không chất cấm hay các thành phần bí mật không công khai trong bảng thành phần.

Công dụng nổi bật của HydroPure

Với đặc tính hấp thu siêu nhanh, Hydropure chống lại sự hủy hoại cơ bắp, tăng tổng hợp protein để tăng trưởng cơ .
Sau khi tập có 1 khoảng chừng thời hạn vàng người ta gọi là Anabolic windows – tức hành lang cửa số đồng nhất .

Khi cánh cửa này mở ra, nó quyết định đến việc tăng trưởng cơ bắp của bạn. Lúc này chúng ta cần 1 nguồn Whey Protein hấp thu siêu nhanh như Hydropure để làm nguồn nguyên liệu ban đầu. Quá trình đồng hóa diễn ra sẽ giúp tăng trưởng cơ bắp, đồng thời đốt cháy chất béo nhiều hơn.

Hương vị thơm ngon

HydroPure được biết đến là sản phẩm có hương vị thơm ngon dễ hòa tan. HydroPure hiện có 4 phiên bản hương vị. Bao gồm: Chocolate; Strawberry; Vanilla; Light Salted Caramel. Đặc biệt, Chocolate và Caramel là 2 vị được yêu thích và đánh giá cao nhất. Chắc chắn hương vị của HydroPure sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời ngay cả với những vị khách khó tính nhất.

You may also like

Để lại bình luận