Smartwatch HW22 review : Đồng hồ gọi được giá rẻ – Sao Hải Vương

Bởi tonghopsite

Contents

Smartwatch HW22 review : Đồng hồ gọi được giá rẻ

Smartwatch HW22 có một lượng người hâm mộ đáng kể, phiên bản mới này được trang bị Màn hình cảm ứng khá đầy đủ 1,75 inch, Mặt đồng hồ đeo tay được cá thể hóa, Màn hình đo nhịp tim và máu Áp suất và oxy, Chế độ đa thể thao và điều quan trọng nhất là nó được tích hợp loa và micrô để thực thi cuộc gọi .

Tất cả những điều này với mức giá không quá 1 triệu, cho tôi cảm xúc tốt về năng lực của chúng, vì thế hãy ở lại với tôi để biết thêm thông tin cụ thể .

Các tính năng đồng hồ HW22

  • Loa và Micrô tích hợp
  • Màn hình lớn cảm ứng toàn phần 1,75 inch
  • Mặt đồng hồ được cá nhân hóa + Mặt số tự làm
  • Máy đo nhịp tim và huyết áp & oxy 7x24h
  • Chế độ đa thể thao : tập cử tạ (Gym), chạy bộ

Chất lượng thiết kế và xây dựng:

Đồng hồ HW22 có thiết kế hiện đại và thanh lịch hơi giống với AppleWatch series 6 với một chút khác biệt so với P15 từ COLMI . Nó được thiết kế theo hình vuông với màn hình cong 2,5D ở hai bên và một nút xoay có tác dụng thay đổi mặt của đồng hồ hoặc mặt sau hoặc thay đổi menu bằng hai lần nhấp và ngay bên dưới nút, bạn sẽ tìm thấy micrô bổ sung một lỗ nhỏ ở phần bên trái, đó là loa tích hợp.Nhìn chung, thân máy có màu đen được làm bằng kim loại tổng hợp sắt kẽm kim loại chất lượng cao, có đặc thù là kích cỡ lớn 44 mm, dày 11 mm và nhẹ không quá 50 gram, tạo cảm xúc tự do trên cổ tay .


Nếu bạn nhìn vào bên dưới, bạn sẽ thấy được làm từ nhựa, có chân sạc và cảm ứng, Mặc dù đó là một chiếc smartwatch giá rẻ, về cơ bản, bạn sẽ nhận thấy chất lượng sản xuất cao và thậm chí thiết kế lấy cảm hứng từ Apple thật tuyệt vời, nó là một trong những chiếc smartwatch nhái tốt nhất .50+ mẫu, hình ảnh bánh kem sinh nhật đẹp và độc đáo nhất 2022

Dây đeo của smartwatch HW22 được làm bằng silicone, nhẹ và tự do trên cổ tay của bạn để sử dụng vĩnh viễn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bất kể thắt lưng 42 mm nào vì nó hoàn toàn có thể tháo rời và có nhiều sắc tố như đỏ, bạc, xanh lam, hồng và đen cổ xưa và bạn hoàn toàn có thể mua một chiếc khác từ sắt kẽm kim loại hoặc da riêng .

Màn hình hiển thị

Màn hình trong Smartwatch HW22 là loại yêu thích của tôi, màn hình IPS lớn 1,75 inch và cong 2,5D để hiển thị nội dung và chi tiết tốt hơn, và bởi vì nó có độ phân giải 320 * 385 pixel, đây là điều khiến nó trở thành một trong những màn hình tốt nhất màn hình trong một chiếc smartwatch giá rẻ về kích thước và độ phân giải, thậm chí độ sắc nét Màu sắc rất tốt ngay cả khi bạn đeo chúng dưới ánh sáng mặt trời, bạn sẽ không bị lo lắng về chúng.

Trên thực tiễn, nguyên do khiến loại màn hình hiển thị này trở thành yêu dấu của tôi, vì màn hình hiển thị này lớn và chiếm gần hết giao diện, cạnh hẹp và điều này chỉ có ở những chiếc smartwatch có giá tiền cao hơn. Điều này trái ngược với những smartwatch rẻ tiền khác có màn hình hiển thị cảm ứng, nằm ở giữa màn hình hiển thị và có những cạnh khá rộng .

Mặt đồng hồ

Smartwatch HW22 có 4 mặt đồng hồ đeo tay khác nhau được setup sẵn và bạn hoàn toàn có thể quy đổi giữa chúng thuận tiện bằng cách nhấn và giữ trên màn hình hiển thị chính hoặc trải qua ứng dụng WearFit pro để có thêm nhiều mặt đồng hồ đeo tay khác với năng lực tùy chỉnh cho nhiều sắc tố, retro, analog và mặt kỹ thuật số có sẵn hoặc Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể sử dụng ảnh của chính mình làm nền mặt đồng hồ đeo tay .


Kháng nước

Với năng lực chống thấm nước IP67 trong Smartwatch HW22, điều đó có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể đeo nó khi rửa tay hoặc vào những ngày mưa, mặc dầu đồng hồ đeo tay không được đồng ý chấp thuận cho lượn lờ bơi lội nhưng rất tốt để đeo cho những hoạt động giải trí .
Tôi không khuyên bạn nên đi bơi hoặc tiếp xúc với nước nóng hoặc nước mặn để tránh bất kể tai hại dài hạn hoặc thời gian ngắn. Bạn nên lau khô đồng hồ đeo tay sau khi ngâm trong nước và trước khi quản lý và vận hành để đồng hồ đeo tay ở bên bạn càng lâu càng tốt .

Cấu hình

Smartwatch HW22 sử dụng chip HS6621 tích hợp cho vận tốc phản hồi nhanh hơn và giải quyết và xử lý tài liệu nhanh hơn, đồng thời được cung ứng bởi ROM 64MB để đồng hồ đeo tay hoàn toàn có thể được trang bị nhiều mặt đồng hồ đeo tay hơn, vì sức khỏe thể chất của bạn, thiết bị này có Cảm biến nhịp tim SC7R30 và Cảm biến G 3 trục, vì thế thiết bị đeo được này quản trị hoạt động của bạn trong mọi khoảnh khắc và chăm nom bạn chu đáo suốt cả ngày .

Cách sử dụng Smartwatch HW22

Smartwatch HW22 chạy một nền tảng rất dễ sử dụng và điều hướng trên màn hình hiển thị cảm ứng rất nhạy .
hw22-smartwatch-review

  • Bạn có thể truy cập menu nhanh khi vuốt từ trên xuống dưới cho phép bạn thay đổi độ sáng màn hình, tắt máy, đèn pin, Bluetooth, màn hình khóa và bạn sẽ tìm thấy các cài đặt. đồng thời cung cấp cho bạn phần trăm người đánh bóng, ngày giờ và xem liệu điện thoại của bạn có được kết nối với đồng hồ này hay không.
  • Bằng cách vuốt từ bên trái, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện ở bên cạnh với thời gian và mã QR cùng với các biểu tượng cho bốn ứng dụng mở gần đây nhất.
  • Khi vuốt từ bên phải, các chức năng cơ bản như theo dõi nhịp tim và giấc ngủ, số bước, Ngày tháng và các tính năng khác bao gồm chụp ảnh từ đồng hồ và âm nhạc, thời tiết
  • Về việc cuộn từ dưới lên, bạn sẽ chỉ thấy thông báo tin nhắn.

Và có năng lực biến hóa thành 3 menu động chính khác nhau về phong thái, một ở dạng hình tượng khủng hoảng bong bóng, ví dụ điển hình như tất cả chúng ta tìm thấy trong đồng hồ đeo tay Apple, một menu khác ở dạng list và menu ở đầu cuối ở dạng lưới và sự đổi khác giữa chúng được thực thi bằng cách nhấp đúp vào nút bên và trải qua những menu này, bạn sẽ đến Toàn bộ công dụng của smartwatch này, ví dụ điển hình như chính sách thể thao, Khóa mật khẩu, v.v.

Ứng dụng WearFit pro

Smartwatch HW22 thích hợp với ứng dụng WearFit pro dành cho Android và iOS để giúp bạn thiết lập và sử dụng đồng hồ đeo tay hiệu suất cao hơn .
Bạn hoàn toàn có thể tận dụng 1 số ít tính năng, số liệu thống kê và công dụng mà không cần bất kể thiết bị bổ trợ nào, ví dụ điển hình như số bước đã thực thi, giờ ngủ, đo nhịp tim mà bạn đã triển khai và toàn bộ điều này được triển khai bằng cách tự động hóa tích hợp tài liệu đồng hồ đeo tay trên màn hình hiển thị chính với năng lực để xem nó hàng ngày hoặc hàng tháng .
Đồng thời đặt tiềm năng tập thể dục và khuyến khích bản thân triển khai xong lượng bài tập mỗi ngày trải qua giao diện quản lý và vận hành đơn thuần và dễ hiểu với những phần như bước, khoảng cách, thông tin, báo thức, v.v.

Cách ghép nối Smartwatch HW22 với smartphone

Thật thuận tiện để liên kết Smartwatch HW22 với điện thoại cảm ứng của bạn. Sau khi setup ứng dụng WearFit pro và thiết lập nó, toàn bộ những gì bạn phải làm là đăng nhập và điện thoại thông minh sẽ tìm kiếm và tìm thấy đồng hồ đeo tay trong vài giây, và bạn phải làm điều đó bằng cách tìm kiếm Bluetooth và đồng hồ đeo tay trải qua Bluetooth của ứng dụng .
Qua Bluetooth trong điện thoại cảm ứng. Khi điều này được triển khai, nó sẽ tiếp xúc trực tiếp và không có bất kể biến chứng nào, với thiết lập tự động hóa về thời hạn và ngôn từ, thời tiết ngoài tính năng gọi điện thoại thông minh và update ứng dụng smartwatch nếu có .

Tính năng gọi điện

Tính năng quan trọng nhất của Smartwatch HW22 là nó được trang bị micrô và loa ngoài, vì thế nó không riêng gì hiển thị cuộc gọi đến mà còn hoàn toàn có thể nhận và quay số cuộc gọi được triển khai qua Bluetooth trực tiếp từ đồng hồ đeo tay và tất yếu, điều này được thực thi. với smartphone của bạn, Vì vậy, bạn sẽ không cần phải lấy điện thoại thông minh ra khỏi túi để vấn đáp Cuộc gọi đơn thuần .

Thông báo

Thông báo hiển thị rõ ràng và dễ đọc. Bạn hoàn toàn có thể chọn nhiều ứng dụng thông dụng khác nhau để cung ứng thông tin trên HW22 Smartwatch Pro, ví dụ : WhatsApp, Twitter, Facebook, Instagram, SMS, WeChat và những ứng dụng khác được tương hỗ .

Thời lượng pin & thời gian sạc

Cuối cùng, HW22 Smartwatch cung ứng một viên pin khá được coi là tốt trong loại này với dung tích 200 mAh, cho bạn thời hạn sử dụng thông thường lên đến 7 ngày với tính năng theo dõi nhịp tim liên tục. Và 30 ngày ở chính sách chờ, tổng thể phụ thuộc vào vào loại hoạt động giải trí bạn thực thi và nó phải được sạc bằng bộ sạc đế và mất khoảng chừng hai giờ .

You may also like

Để lại bình luận