Công tắc cảm ứng Hunonic – Hàng Việt Nam, Chất Lượng Cao

Bởi tonghopsite

Contents

Có bao nhiêu loại công tắc cảm ứng thông minh ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại công tắc nguồn mưu trí được phần chia theo mục tiêu sử dụng hay theo số thiết bị liên kết trong cùng một thiết bị giúp phát huy cũng như tối ưu hóa nhất về công suất, công dụng có sẵn trong thiết bị .

Phân loại theo mục đích sử dụng

Công tắc cảm ứng công suất lớn (Dùng cho điều hòa, nóng lạnh, máy bơm nước)

Là thiết bị lắp cho bình nóng lạnh, điều hòa, máy bơm phun tưới cây với điện áp 90-250 V, tần số 56-60 hz. Thiết bị này có hiệu suất tải cực lớn lên tới 3000W. Hoạt động theo phương pháp nhà mưu trí không dây tiếp xúc Wifi 2,4 Ghz không cần phụ thuộc vào vào bộ điều khiển và tinh chỉnh TT mà hoạt động giải trí trọn vẹn độc lập .

Đặc biết hơn với kịch thước nhỏ gọn bắt mắt 120x72x32mm phù hợp với tất cả các thiết kế kiến trúc đế âm tường hiện tại điều này giúp bạn không lo ngại vấn đề thay thế khó khăn, phức tạp và phải đục khoét tường. Ngoài ra công tắc cảm ứng được trang bị một mặt kính cường lực cao cấp, thách thức với mọi va đập, mọi vết bẩn. Với 2 màu đen trắng dễ dàng lựa chọn phù hợp, tôn lên vẻ hiện đại, khoa học cũng như phong thủy của ngôi nhà.

Phân loại theo số kênh của công tắc cảm ứng thông minh

Công tắc cảm ứng thông minh 1 kênh

Là mẫu loại sản phẩm được phong cách thiết kế để đấu nối với 1 thiết bị độc lập
Ví dụ : nhà bạn có một thiết bị bóng đèn ngoài cổng, hay bóng đèn trong kho thì loại sản phẩm công tắc nguồn mưu trí cảm ứng 1 kênh nó dành cho vị trí đó .

Công tắc cảm ứng thông minh 2 kênh

Ngay khi nhìn vào tên loại sản phẩm chắc như đinh bạn cũng biết được công dụng của nó là như thế nào, đúng vậy mẫu sản phẩm được vận dụng ở những khu vực có từ 2 thiết bị hoàn toàn có thể đấu nối vào chiếc công tắc nguồn mưu trí. Giúp bạn tinh chỉnh và điều khiển chúng thuận tiện hơn, lựa chọn đúng mực và tiết kiệm chi phí hơn .
Ví dụ : Thiết bị 2 kênh này thường được vận dụng với kiến trúc những phòng ngủ gồm có 2 hệ chiếu sáng là đèn ngủ và đèn trần .

Công tắc cảm ứng 3 và 4 kênh

Tương tự như 2 loại công tắc nguồn cảm ứng mưu trí trên thì loại 3,4 kênh này cũng được vận dụng đa phần cho mạng lưới hệ thống đèn chiếu sáng trong một ngôi nhà mưu trí và 2 loại sản phẩm này hiện tại được cháy khách nhất và xu thế sử dụng chúng cũng là nhiều nhất bởi với cùng 1 công tắc nguồn nhưng chúng hoàn toàn có thể liên kết được với tối đa là 4 thiết bị thì quả thật rất đáng để sử dụng .
Bởi ở đó người sử dụng không chỉ tiết kiệm ngân sách và chi phí được ngân sách mua công tắc nguồn mà nó còn giúp bạn phong cách thiết kế ngăn nắp, ngăn nắp thuận tiện sử dụng hơn rất nhiều .
Thay vì bạn phải lựa chọn mua 4 chiếc công tắc nguồn 1 kênh thì giờ đây lựa chọn 1 công tắc nguồn 4 kênh sẽ giúp bạn phong cách thiết kế lắp ráp cùng như sử dụng đơn thuần hơn nhiều và đương nhiên ngân sách thấp hơn là điều bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể nhìn thấy .

Ưu điểm của công tắc cảm ứng thông minh là gì ?

Ưu điểm chính và thực tiễn nhất đó chính là năng lực tinh chỉnh và điều khiển, trấn áp, quản trị thiết bị từ xa trải qua điện thoại cảm ứng mưu trí .
Ngoài ra, ưu điểm khá đặc biệt quan trọng là việc bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự mua và lắp ráp phong cách thiết kế liên kết với những thiết bị vô cùng dễ. Chỉ cần lắp ráp theo sách hướng dẫn vô cùng dễ hiểu .
Một ưu điểm nữa là năng lực tạo ra những ngữ cảnh cho từng khoảng trống, từng thiết bị. Nhiều người sử dụng đánh giá cao công dụng này bởi nó đẹm lại sự thuận tiện và một giá trị đời sống văn minh thiết thực nhất, giúp tối ưu được những hoạt động giải trí và đời sống sức khỏe thể chất của bạn cùng mái ấm gia đình luôn được triển khai đều và tiếp tục bởi mạng lưới hệ thống giống như 1 quản gia nhắc nhở và bật những thiết bị sẵn cho gia chủ của mình .

Tại sao nên sử dụng công tắc thông minh thay thế cho công tắc thường (Công tắc cơ truyền thống) ?

Ngay khi ngành công nghiệp 4.0 ra đời thì những ngôi nhà thông minh là một trong những xu hướng mà các nhà nghiên cứu hướng tới, đầu tư và phát triển nhanh chóng nhất. Trong vòng 10 năm lĩnh vực này đã phát triển một cách vượt bậc tuy nhiên lúc đó để trải nghiệm sử dụng những ngôi nhà thông minh bạn chỉ có thể thấy ở những ngôi biệt thự, hay những căn hộ cao cấp.

Còn ở thời gian hiện tại khi mức sống cũng như mức thu nhập của con người tăng lên đi cùng là sự văn minh và khoa học hơn cũng tăng trưởng .
Để hoàn toàn có thể chiếm hữu một ngôi nhà mưu trí mà trước đó bạn chỉ thấy ở trên phim thì giờ đây chính ngôi nhà của bạn đang ở cũng hoàn toàn có thể làm được điều đó .
Hiện tại hầu hết những mái ấm gia đình Việt đang sử dụng rất nhiều những loại công tắc nguồn truyền thống cuội nguồn .

Tuy nhiên khách quan đánh giá khi chúng ta sử dụng công tắc cảm ứng thông minh không phải chúng sẽ làm cho con người lười đi, ỉ lại về công nghệ. Mà đó là việc bạn tối ưu hóa được cuộc sống, tận dụng được thời gian, và nâng cấp bảo vệ sức khỏe cho chính mình và người thân.

Đặc biệt với những thiết bị thông minh chất lượng như vậy thì cuộc sống gia đình bạn sẽ an toàn hơn rất nhiều, bạn sẽ không còn lo ngại bận tâm những nguy hiểm ở nhà cảm trở phần sao sự phát triển cũng như ý tưởng trong công việc.

Công tắc cảm ứng thông minh áp dụng cho chung cư sẽ như thế nào ?

Cách chọn mua các loại công tắc cảm ứng thông minh cho ngôi nhà của bạn

Đối với từng kiến trúc trong của một ngôi nhà và từng với khoảng trống của một phòng bạn cũng sẽ phải có những sự lựa chọn loại sản phẩm sao cho tương thích tránh thực trạng mùa về rồi không biết lắp ở vị trị nào .
Ở Nước Ta, hầu hết những mái ấm gia đình đều lựa chọn phân loại từng khoảng trống tách biệt gồm có những khoảng trống hầu hết như : Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng nhà bếp, phòng về sinh, phòng tắm. Đó là những khoảng trống có trong một ngôi nhà vậy mỗi khoảng trống sẽ có những thiết bị khác nhau và sắp xếp khác nhau .
Ví dụ : Với phòng khách bạn nên sử dụng công tắc nguồn mưu trí 3 hoặc 4 kênh để lắp cho mạng lưới hệ thống đèn chiếu sáng, với phòng ngủ bạn nên sử dụng công tắc nguồn 2 kênh. Riêng với công tắc nguồn mưu trí hiệu suất lớn dành cho điều hòa, nóng lạnh thì mỗi thiết bị bạn sẽ lắp 1 chiếc công tắc nguồn để bảo vệ sử dụng bảo đảm an toàn và yên tâm hơn .

Lý do nên mua công tắc cảm ứng thông minh Hunonic

Đối với thị trường nhà mưu trí đặc biệt quan trọng với công tắc nguồn mưu trí hiện tại có rất nhiều những hãng khác nhau trên thị trường nhưng để tìm ra một hãng uy tín chất lượng hàng Nước Ta giá hài hòa và hợp lý thì khá dễ bởi hiện tại Hunonic vẫn luôn lắng nghe quan điểm người mua và phân phối toàn bộ những yếu tố nêu trên .
Rất nhiều người dùng đã tin cậy lựa chọn sử dụng loại sản phẩm của chúng tôi bởi những nguyên do sau đây :
Giá cả luôn là cạnh tranh đối đầu hài hòa và hợp lý nhất trên thị trường toàn nước .
Chế độ tư vấn, chăm nom người mua từ khi có nhu yếu lắp ráp công tắc nguồn mưu trí đến khi đưa vào sử dụng luôn chu đáo và tốt nhất
Ưu đãi giảm giá và khuyến mại dành cho những ngôi nhà lắp hàng loạt mạng lưới hệ thống luôn là mê hoặc và hài hòa và hợp lý nhất .
Cách thức Bảo hành trực tuyến chỉ khi lắp ráp khởi động thiết bị mới tính thời hạn Bảo hành. Chế độ bh lỗi đổi trả loại sản phẩm ( lỗi do đơn vị sản xuất ) lên đến 12 tháng sử dụng
Giảm giá cực sốc khi liên hệ đặt hàng qua hotline, không lấy phí luân chuyển toàn nước giao hàng tận nơi người tiêu dùng .
Đội ngũ tư vấn, tương hỗ kĩ thuật 24/24 giải đáp đồng thời trợ giúp người mua khi gặp những vướng mắc .
Về chất lượng mẫu mã loại sản phẩm công tắc nguồn cảm ứng mưu trí luôn đứng đầu, bảo vệ 100 % chính hãng. Nghiên cứu và sản suất trọn vẹn tại Nước Ta nên hoạt động giải trí không thay đổi, bảo vệ hơn rất nhiều so với những hãng nhập khẩu, nổi bật là hàng Trung Quốc .
Tham gia thưởng thức trực tiếp mẫu sản phẩm tại Showroom Hunonic tại TP Thái Nguyên .

Hướng dẫn lắp đặt đấu nối và tải ứng dụng, phần mền để sử dụng

Thông tin liên hệ

– Địa chỉ : Số nhà 862, Đường 3/2 P. Tích Lương, Tp Thái Nguyên

– Website: Hunonic.com

– E-Mail : info@hunonic.vn
– Điện thoại 098.389.8828

You may also like

Để lại bình luận