Bộ phát sóng Wi-Fi Huawei E5220 giá tốt | https://tonghopsite.com

Bởi tonghopsite

Contents

Bộ phát sóng Wi-Fi Huawei E5220

Huawei là một trong những hãng công nghệ tiên tiến đi đầu trong nghành công nghệ tiên tiến viễn thông, thiết bị mạng không dây. Trong đó bộ phát sóng wifi Huawei E5220 là một thiết bị phụ kiện sử dụng liên kết 2G / 3G để phát sóng wifi cực kỳ phổ cập lúc bấy giờ .

Thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đơn giản

Bộ phát sóng wifi Huawei E5220 có phong cách thiết kế vô cùng đơn thuần, size nhỏ gọn, vừa lòng bàn tay .

 

Bộ phát sóng Wi-Fi Huawei E5220

Trọng lượng khá nhẹ nên thuận tiện để gọn trong túi xách, túi quần hay balo để Giao hàng nhu yếu dùng internet liên tục .

Thời lượng pin ổn định – có màn hình hiển thị

Bộ phát sóng wifi Huawei E5220 có viên pin hoàn toàn có thể tháo rời với dung tích 1150 mAh được cho phép sử dụng liên tục tối đa trong 4 giờ và thời hạn chờ khi không sử dụng lên đến 200 giờ, quả là một số lượng ấn tượng so với một bộ phát wifi di động nhỏ gọn như E5220 .

Bộ phát sóng Wi-Fi Huawei E5220

Bên cạnh đó, một điều thuận tiện hơn nữa là bạn hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa một viên pin mới khi bộ phát sóng wifi Huawei E5220 bị chai pin sau một thời hạn sử dụng. Sản phẩm còn được trang bị thêm một cáp sạc micro-USB để sạc pin khi thiết yếu giúp không làm gián đoạn khi sử dụng internet. Bộ phát sóng wifi Huawei E5220 còn có màn hình hiển thị hiển thị những thông tin cơ bản như pin, cường độ sóng …

Tốc độ mạng wifi nhanh như 3G tiêu chuẩn – phủ sóng rộng

Bộ phát sóng wifi Huawei E5220 sử dụng tài liệu di động từ sim 3G để phát sóng wifi có vận tốc truyền tải internet chuẩn 3G với năng lực tải về lên đến 21.6 Mb / s và upload lên đến 576M b / s .

Bộ phát sóng Wi-Fi Huawei E5220

Khả năng phủ sóng của thiết bị này có nửa đường kính lên đến 15 m. Bạn cũng hoàn toàn có thể đổi khác tên wifi, password mọi lúc với giao diện đơn thuần và thao tác thuận tiện .

Hoạt động như một bộ chiếc router wifi

Bộ phát sóng wifi Huawei E5220 tương hỗ khá đầy đủ những chuẩn wifi b / g / n, giúp cho nhiều thiết bị khác nhau hoàn toàn có thể kế nối với bộ phát wifi này hơn. Bộ phát sóng wifi Huawei E5220 cũng có những chuẩn bảo mật thông tin WEP / WPA / WPA2 trên băng tầng wifi 2.4 GHz. Sô lượng thiết bị tối đa hoàn toàn có thể liên kết với bộ phát sóng wifi Huawei E5220 là 10 thiết bị ( điện thoại cảm ứng, máy tính bảng, máy tính … )

Bộ phát sóng Wi-Fi Huawei E5220

Khi không có sim lắp vào thì bộ phát sóng wifi Huawei E5220 vẫn hoàn toàn có thể làm một bộ wifi repeater, thu sóng wifi từ router khác và phát lại với cường độ không thay đổi hơn. Bên cạnh đó, bộ phát sóng wifi Huawei E5220 còn đóng vai trò như một chiếc ăng-ten thu sóng wifi khi liên kết với máy tính bàn, máy tính .

Bộ phát sóng wifi Huawei E5220 dành cho người hay di chuyển và nhu cầu dùng internet liên tục

Sản phẩm khá này tương thích với những ai đang có nhu yếu sử dụng internet mà phải vận động và di chuyển liên tục đến nhiều nơi. Sẽ tiện nghi hơn khi nhân viên cấp dưới văng phòng hay thao tác, hẹn gặp đối tác chiến lược ở quán cafe mang theo bộ phát sóng wifi Huawei E5220 này. Những ai thích đi chơi xa cùng nhóm bạn, đi phượt xa, đến những nơi không có wifi không tính tiền thì đây sẽ là cứu tinh tuyệt vời nhất .

Bộ phát sóng Wi-Fi Huawei E5220

 

Hỗ trợ và thích hợp với những loại sim 3G của những nhà mạng Nước Ta. Khuyến khích người dùng nên sử dụng sim 3G Viettel vì độ phủ sóng 3G Viettel vô cùng rộng .

Tại sao nên mua bộ phát sóng wifi Huawei E5220 chính hãng tại CellphoneS?

Khách hàng mua bộ phát sóng wifi Huawei E5220 sẽ được kiểm tra và dùng thử trước khi thanh toán giao dịch. Sau khi mua hàng, người mua hoàn toàn có thể thay đổi loại sản phẩm trong vòng 12 tháng nếu trong quy trình sử dụng có lỗi phát sinh do nhà phân phối không phải ảnh hưởng tác động do người sử dụng .

Để lại bình luận