Đánh giá HOTGEAR – Cửa hàng máy tính có lừa đảo không? – Review Việt

Bởi tonghopsite

Contents

Đôi nét về HOTGEAR

HOTGEAR là tên viết tắt của Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn MTV HOTGEAR. Hiện công ty có một shop HOTGEAR tại TP Hồ Chí Minh. HOTGEAR được Sở KH&ĐT TP Hồ Chí Minh cấp giấy phép hoạt động giải trí vào ngày 10/07/2019. Tuy nhiên HOTGEAR đã có kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ cung ứng linh phụ kiện máy tính, máy tính để bàn, thông số kỹ thuật PC gaming, PC đồ họa theo nhu yếu, những thiết bị tương quan đến máy tính đã được nhiều năm .
Sản phẩm mà HOTGEAR phân phối là hàng chính hãng với giá rẻ nhất. Chính do đó. Mỗi mẫu sản phẩm HOTGEAR cung ứng ra thị trường đều được người tiêu dùng chăm sóc .

Các dịch vụ tại HOTGEAR

HOTGEAR cung cấp các linh kiện PC, laptop, màn hình, bàn phím, chuột + lót chuột, tai nghe gaming, ghế gaming, thiết bị mạng, thiết bị loa – audio, phụ kiện, máy tính văn phòng, PC gaming hãng, Render – máy ảo, linh kiện ITX PC. Không những thế, HOTGEAR còn cung cấp PC do HOTGEAR tự build. Đặc biệt hơn, khách hàng đến với HOTGEAR nếu muốn tự build cấu hình PC theo ý mình, các nhân viên ở đây sẽ hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng thực hiện sản phẩm của mình.

Hiện tại, HOTGEAR chỉ cung cấp 2 phương thức thanh toán: tiền mặt và ATM. HOTGEAR cho phép khách hàng trả góp nhưng vẫn được hưởng những chính sách ưu đãi như mua trả thẳng. HOTGEAR có chính sách giao hàng miễn phí cho các đơn hàng nội nội thành TP Hồ Chí Minh từ 1.000.000 VND trở lên, và miễn phí giao hàng cho tất cả các đơn hàng có giá trị cao.

HOTGEAR có chủ trương hậu mãi cực mê hoặc cho người mua, đặc biệt quan trọng với những loại sản phẩm có giá trị cao .

Đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp

Tại HOTGEAR, người sử dụng sẽ được đội ngũ nhân viên cấp dưới nhiệt tình và nhiều năm kinh nghiệm tay nghề chăm nom tận tâm. Tư vấn cho người mua những dịch vụ tương thích với nhu yếu để người mua hoàn toàn có thể lựa chọn được mẫu sản phẩm thích hợp nhất với giá rẻ nhất hoàn toàn có thể .

HOTGEAR có lừa đảo không?

Hiện tại HOTGEAR có hơn 40 k lượt theo dõi trên facebook. Mỗi mẫu sản phẩm mà HOTGEAR đưa ra đều nhận được nhiều sự chăm sóc và đảm nhiệm của người mua. Điều đó cũng phần nào chứng tỏ sức hút của HOTGEAR trong hội đồng công nghệ tiên tiến .

You may also like

Để lại bình luận