Đánh giá chất lượng Hostinger sau 6 tháng sử dụng – Hoàng Web

Bởi tonghopsite
Hostinger được xây dựng vào năm 2004 và đã trải qua 14 năm hoạt động giải trí .
Hostinger. vn là một trong những công ty web hosting ở mức trung bình và được xem là một trong những công ty tiên phong trong việc kiến thiết xây dựng hạ tầng tăng trưởng và cung những những dịch vụ hosting. Hostinger là một thành viên được công nhận của tổ chức triển khai cấp tên miền ICANN. Các dịch vụ hosting của Hostinger sẽ can đảm và mạnh mẽ hơn với công nghệ tiên tiến Web Server, SSD, cấu trúc hạ tầng được phong cách thiết kế hoạt động giải trí liên lục, những sự cố gián đoạn downtime ở mức gật đầu, tối ưu tốt cho PHP, MySQL và Cpanel web hosting được tùy biến riêng. Rất nhiều tính năng web hosting hạng sang mà Hostinger cung ứng như : Web hosting với dung tích đĩa không số lượng giới hạn, băng thông không số lượng giới hạn và không số lượng giới hạn số lượng website. Tuy nhiên ngân sách thấp thì bạn không thể nào yên cầu chất lượng quá cao .

Contents

Đánh giá chất lượng Hostinger

Các gói trả phí ở Hostinger thế nào ?

Tại Nước Ta Hostinger cũng đã đặt cơ sở tiên phong trong việc cung ứng dịch vụ cho người tiêu dùng Nước Ta. Tất cả những dịch vụ của Hostinger phân phối đều mang tính cạnh tranh đối đầu và mức giả chiết khấu giảm giá khá cao cho người dùng. Bạn hoàn toàn có thể ghé thăm trang chủ của Hostinger tại Nước Ta theo địa chỉ sau : https://hostinger.vn .

  • So với các nhà cung cấp Hosting ở Việt Nam, thì Hostinger có chi phí tương đối rẽ đáp ứng các nhu cầu của người dùng. Bạn có thể tự trải nghiệm các dịch vụ hosting tại Hostinger để kiểm nghiệm chất lượng dịch vụ.
  • Hostinger cung cấp nhiều gói dịch vụ khách nhau, dễ dàng cho bạn lựa chọn, như gói: Cá nhân, Cao cấp, Doanh nghiệp. Thực tế mình cũng đã lựa chọn Hostinger để đăng ký một gói dịch vụ phục vụ cho việc thiết kế website trên nền tảng WordPress. Sau khi đăng ký mua hosting và được kích hoạt thành công đơn đặt hàng bạn sẽ nhận được thông báo cấu hình tên miền cho hosting. Nếu bạn sử dụng hosting tại Việt Nam bạn nên chọn location là Singapore để tránh trường hợp bị đứt cáp internet website sẽ ít bị gián đoạn truy cập.
  • Hổ trợ thanh toán đa dạng: chuyển khoản ngân hàng, Credit Card, Paypal…
  • Web Hosting Cao Cấp với PHP, MySQL, tên miền miễn phí và website builder.
  • Thời gian uptime web server của Hostinger ở mức chấp nhận được và đạt tới 90% với bằng chứng thực tế từ quá khứ.

Giao diện Hostinger thích mắt, dễ sử dụng

Phần giao diện của Hostinger được phong cách thiết kế trọn vẹn độc lạ so với giao diện truyền thống cuội nguồn của Cpanel 11 hoặc DirectAdmin. Theo đánh giá của mình thì Hostinger có giao diện phong cách thiết kế phẳng rất đẹp. Nội dung và bố cục tổng quan được sắp xếp rất hài hòa và hợp lý và mưu trí. Mình hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng ngay từ lần đầu truy vấn mà không cần hướng dẫn .

Tốc độ tải trang của Hostinger ?

Hostinger hỗ trợ tốt vấn đề này vì server và dịch vụ của họ có mặt ở mọi nơi. Mình thử nghiệm cài đặt một site coupon trên website demo và kết quả test tại Pingdom cho thấy tốc độ tải trang và điểm đánh giá khá tốt lên đến 86 điểm.

Đây là thông số kỹ thuật phản ánh khi website tối ưu CDN toàn thế giới, vì hiện tại đang check ở USA, còn ở Việt nam vận tốc nhờ vào và việc bạn tối ưu website nữa. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm dịch vụ tăng tốc website WordPress tại đây để biết cách tối ưu vận tốc website .

Hỗ trợ SSL không lấy phí

Hostinger cung cấp dịch vụ SSL Let’s Encrypt miễn phí. Nói đơn giản hơn thì đây là giao thức https://. Chữ s là viết tắt của Security (Bảo vệ) giúp đường truyền dữ liệu của website bạn an toàn hơn dạng http:// thông thường.

Backup

Một điểm hay của Hostinger là được cho phép bạn dữ thế chủ động backup tài liệu bất kể thời gian nào. Chỉ cần click vào nút Backup ở Panel hàng loạt tài liệu của bạn sẽ được sao lưu ngay cùng thời gian. Hostinger tương hỗ tính năng tự động hóa Backup hàng tuần. Nếu bạn muốn được tự động hóa Backup hằng ngày phải ĐK thêm với giá 30 k / tháng. Nếu là người dùng cá thể, up source bán hàng hoặc test code, ít biến hóa tài liệu .

Đánh giá chung

Hostinger là dịch vụ hosting tốt ở mức trung bình ở Việt Nam mà mình từng dùng. Bản thân mình không thích hosting giá rẻ, tuy nhiên với những gì mà Hostinger đã làm được, với các bạn mới bắt đầu làm website, thì đây là sự lựa chọn có thể tham khảo. Chi phí thấp so với các dịch vụ mà họ cung cấp, tuy nhiên đánh đổi là chất lượng không quá cao cũng như sự hỗ trợ đáp ứng kịp thời nếu bạn là một nhà lập trình web. Tại Hoangweb.com chúng tôi có dịch vụ hosting dùng thử 30 ngày miễn phí ra đời giải quyết vấn đề này cho bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề trên, các bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm dịch vụ Hosting trước khi quyết định có mua hay không.

Tóm lại, Hostinger là một dịch vụ hosting giá rẻ đáng lưu ý mà bạn nên sử dụng vì có các ưu điểm sau:

  • Giá cả rất rẻ phù hợp với từng đối tượng người dùng.
  • Tốc độ và hệ thống công nghệ cao đảm bảo tỷ lệ uptime đạt đến 90%
  • Chính sách hỗ trợ người dùng thân thiện và nhanh chóng.
  • Chính sách hoàn tiền lên đến 30 ngày khi chất lượng dịch vụ cung cấp không như cam kết.

Nếu bạn cần một dịch vụ hosting và domain tốt mà rẻ dành cho sinh viên. Hãy xem xét đến nhà cung ứng Hostinger .

Đánh giá của mình về Hostinger: 6/10 điểm

Nếu bạn thấy bài viết này hữu dụng, hãy san sẻ với bè bạn bằng cách nhấn nút san sẻ ở bên dưới. Theo dõi chúng tôi trên Twitter và Facebook

Để lại bình luận