Đánh giá Công ty HaNoiComputer có lừa đảo không? – Review Việt

Bởi tonghopsite

Sơ lược về HaNoiComputer

Công ty CP máy tính TP.HN là một trong những công ty tiên phong và nổi tiếng trong nghành Công nghệ thông tin tại TP. hà Nội TP.HN. Tên viết tắt của công ty là HNC hoặc HaNoiComputer .
Tầm nhìn của công ty chính là tăng trưởng dài hạn. Công ty chú trọng vào tăng trưởng và góp vốn đầu tư mạnh vào nghành khoa học công nghệ tiên tiến. Tinh thần tăng trưởng của công ty đó chính là tăng trưởng bền vững và kiên cố và chuyên nghiệp. Các loại sản phẩm kinh doanh thương mại chính của công ty đó là : Laptop và phụ kiện, máy tính văn phòng, sever, máy trạm, linh phụ kiện máy tính và nhiều loại sản phẩm công nghệ tiên tiến nữa .

Giá trị cốt lõi của công ty đó chính là: Tận tâm – trách nhiệm – sáng tạo – khác biệt.

  • Tận tâm : Tận tâm vượt trên mọi sự mong đợi. Công ty HaNoiComputer đặt sự tận tâm chính là nền tảng trong ship hàng. Lấy người mua là TT, mang đến cho người mua và đối tác chiến lược những thưởng thức chân thực nhất .
  • Trách nhiệm : Chúng ta luôn cố gắng nỗ lực. Công ty HaNoiComputer luôn lấy chữ Tín chính là mục tiêu cho mọi hoạt động giải trí. Luon bộc lộ nghĩa vụ và trách nhiệm việc làm một cách tuyệt đối để cùng triển khai mục tiêu là hết việc không phải làm hết giờ .
  • Sáng tạo: Không có gì là không thể. Công ty HaNoiComputer luôn lấy sự sáng tạo chính là đòn bẩy cho mọi hoạt động. Đề cao và chú trọng những ý tưởng sáng tạo mang tính cá nhân để có thể hoàn thiện công việc hiệu quả và nâng tầm giá trị.

  • Khác biệt : Dám nghĩ – dám làm : Sự độc lạ chính là điều tất yếu tạo nên một doanh nghiệp đi đầu .

Những ưu điểm của doanh nghiệp

Có những hướng dẫn giúp người mua hoàn toàn có thể mua hàng trực tuyến : Có nhiều cách để mua hàng trực tuyến của công ty : Đặt hàng qua điện thoại cảm ứng, đặt hàng qua ứng dụng website của công ty, đặt hàng qua ứng dụng chat của công ty .

Trong vòng 15 ngày kể từ khi khach hàng nhận được sản phẩm nếu sản phẩm bị lỗi sẽ được đổi sản phẩm mới 100% với đầy đủ phụ kiện kèm theo không bị trầy xước không vi phạm điều kiện bảo hành khác. Không áp dụng với những sản phẩm như CPU, máy in, máy chiếu, máy photo,…

Từ 16 ngày cho đến hết Bảo hành, công y sẽ khắc phục sự cố và trả lại loại sản phẩm cho người mua trong 10 ngày kể từ khi đem loại sản phẩm đi bh. Ngoài ra người mua hoàn toàn có thể được công thời hạn bh loại sản phẩm .
Có nhiều chủ trương khuyễn mãi thêm cho người mua như : Khách hàng hoàn toàn có thể được tư vấn và sử dụng bảo dưỡng, bh setup ứng dụng dù không phải là loại sản phẩm từ công ty .
Nếu vi phạm bảo hành khách hàng hoàn toàn có thể nhận nhiều khuyễn mãi thêm trong quy trình thay thế sửa chữa .

You may also like

Để lại bình luận