Review Heposal Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu – Nhà Thuốc Phương Chính

Bởi tonghopsite
Heposal với chiết xuất chuẩn hóa từ dược liệu quý Ưng bất bạc và Phosphocomplex đem đến hiệu suất cao tiêu biểu vượt trội trong việc hạ men gan, hồi sinh tổn thương gan, giảm nguy cơ biến chứng nguy hại của bệnh gan như gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan cũng như ung thư gan chính là loại sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn .

Contents

Heposal có tốt không?

Để vấn đáp cho câu hỏi Heposal có tốt không ta cần dựa vào nhiều tiêu chuẩn. Trong đó cần phải có thành phần, tác dụng, nguồn gốc nguồn gốc mẫu sản phẩm và hơn hết là nhận xét, đánh giá của chuyên viên hoặc người tiêu dùng. Sau đây là nội dung cụ thể của từng tiêu chuẩn .

Về thành phần

Trong viên uống Heposal có chứa những thành phần gồm :

– PYBBE (Chiết xuất Ưng Bất Bạc chuẩn hóa): 450 mg (PYBBE là chiết xuất chuẩn hóa Zanthoxylum avicennae theo Bằng sáng chế của – Mỹ số US008409632B – Tháng 4.2013).

– PhosphocomplexTM ( Phytosome silybin33 % ) : 25 mg .
– Phụ liệu : Talc, Magnesi stearate vừa đủ 1 viên .

Tinh chất Ưng bất bạc

Ưng bất bạc thành phần chính trong Heposal.

Tinh chất Ưng bất bạc tương hỗ điều trị những yếu tố về gan .
Ưng Bất Bạc hay còn gọi là cây Muồng Truổng ( Zanthoxylum avicennae ) từ ngàn năm trước đã được sử dụng trong Y học truyền thống Nước Ta và Trung Quốc để tương hỗ điều trị những chứng bệnh gan. Điều này được ghi chép lại trong những cuốn sách cổ như Lĩnh Nam thảo dược chí, Bản thảo cầu nguyên, đặc biệt quan trọng trong đó có cuốn Thần Nông Bản Thảo là cuốn sách về dược liệu tiên phong tại Trung Quốc được viết từ thời Tần – Hán ( 214 – 220 TCN ) .
PGS. tiến sỹ Nguyễn Thượng Dong – Nguyên Viện trưởng viện Dược liệu san sẻ : “ Theo Y văn cổ của Nước Ta và Trung Quốc, Ưng Bất Bạc có vị cay, tính ấm, quy vào những kinh can, tỳ, vị, dùng để tương hỗ điều trị những chứng viêm gan vàng da, viêm gan mạn, viêm thận phù thũng, thấp khớp, tổn thương do đòn đánh, eo sống lưng đau mỏi, hoạt huyết, giảm đau, lá giúp kháng khuẩn kháng viêm, đinh nhọt … ” .

Khoa học hiện đại chứng minh Ưng Bất Bạc chứa Hesperidin có tác dụng hỗ trợ phục hồi, tái tạo tế bào gan, hỗ trợ chống oxy hóa tế bào gan, hỗ trợ chống gốc tự do, hỗ trợ ngăn ngừa tổn thương gan, viêm gan do hóa chất và thuốc tân dược trên mô hình COX1 và COX2, hỗ trợ ngăn ngừa sự tạo thành colagen ở tế bào gan dẫn đến xơ gan và phòng ngừa gan nhiễm mỡ.

Diosmin có tác dụng hỗ trợ giảm tổn thương tế bào gan do rượu, tăng cường chuyển hóa và đào thải ethanol, hạ men gan, tăng cường chức năng gan, cải thiện các chỉ số glucosa máu, cholesterol, ure máu và hạ các men gan như AST và ALT.

Tinh chất Phosphocomplex

Tinh chất Phosphocomplex chứa trong Heposal

Tinh chất Phosphocomplex có tính năng chống oxy hóa và bảo vệ gan vượt bật .
Đây chính là dạng phytosome hóa Silybin A ( là hoạt chất chính trong Silymarine ). Sử dụng công nghệ tiên tiến Phytosome hóa giúp những phân tử Silybin A tăng năng lực hấp thu, xâm nhập vào gan và hiệu suất cao gấp nhiều lần so với Silymarin thường thì .

Nhờ vào cơ chế hoạt động của các thành phần, Phosphocomplex có tác dụng chống oxy hóa và bảo vệ các tế bào gan. Điều đó được chứng minh qua giảm mức peroxid hóa lipit trong gan, giảm lượng mỡ trong gan, phục hồi nồng độ GSH. Silybin bảo vệ gan khỏi các gốc tự do.

Phosphocomplex còn có hạn chế hình thành những chất gây viêm gan Inteleukin, TNF – alpha, TNF – beta giúp cải tổ thực trạng viêm gan, xơ gan, hạ men gan và phục sinh những tế bào gan hiệu suất cao .

Công dụng và ưu điểm vượt trội của sản phẩm

Sau nhiều năm nghiên cứu và điều tra và tăng trưởng, Heposal được sản xuất giúp mang lại nhiều quyền lợi cho sức khỏe thể chất của gan như :

  • Hỗ trợ tăng cường chức năng gan, bảo vệ tế bào gan, giải độc gan trong các trường hợp viêm gan virus B,C.
  • Hỗ trợ đẩy lùi gan nhiễm mỡ, tổn thương gan do rượu bia, thuốc, nhiễm hóa chất.
  • Hỗ trợ giảm nguy cơ xơ gan, hạ men gan, giảm độc tính của hóa trị, xạ trị.

Heposal giúp phục hồi và bảo vệ chức năng gan.

Heposal giúp phục sinh và bảo vệ tính năng gan .
Heposal là một loại thực phẩm công dụng tương hỗ tốt nhất cho sức khỏe thể chất gan. Sản phẩm sử dụng những thành phần được những chuyên viên kiểm nghiệm là bảo đảm an toàn nên không có tính năng phụ. Điều này cũng được chứng tỏ qua những đánh giá của người mua, thời hạn là sau 3 tháng thưởng thức .
Sản phẩm tương hỗ tốt nhất cho gan, phòng ngừa biến chứng viêm nhiễm và xơ gan từ thành phần quý Ưng Bất Bạc và Phosphocomplex nên bạn hoàn toàn có thể tin yêu khi lựa chọn mẫu sản phẩm này .

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm

Với công thức độc lạ, được nghiên cứu và điều tra kỹ lưỡng suốt nhiều năm liền trước khi đưa vào sản xuất. Chính cho nên vì thế, Heposal là loại sản phẩm bảo vệ gan có rất nhiều ưu điểm nổi trội .

– Heposal là sản phẩm sử dụng công nghệ phytosome hiện đại đem lại hiệu quả gấp 100 lần silymairne thông thường.

– Là loại sản phẩm duy nhất phối hợp chiết xuất Ưng Bất Bạc chuẩn hóa và PhosphocomplexTM ( dạng Silybin phytosome ). Những chiết xuất đã được sử dụng và chứng tỏ hiệu suất cao phục sinh tổn thương gan. Đồng thời tương hỗ bảo vệ tế bào gan trước sự tiến công của những tác nhân có hại, tương hỗ giảm phản ứng viêm gan và ngăn ngừa hình thành những tế bào gan xấu như xơ gan … duy trì sức khỏe thể chất đường dài của gan .

– Có hàng trăm bằng chứng khoa học của các hoạt chất trong Heposal đã được đăng tải trên các tạp chí quốc tế. Sản phẩm duy nhất được cấp bằng sáng chế từ Mỹ & Đài Loan.

– Heposal là loại sản phẩm duy nhất được chuyển giao từ đề tài điều tra và nghiên cứu khoa học và văn bằng bản quyền trí tuệ do Mỹ và Đài Loan cấp cho tiến sỹ Trần Đức Dũng ( người đã dành hơn 10 năm cùng với những giáo sư đầu ngành dược liệu và y sinh học tại Đài Loan để nghiên cứu và điều tra nâng cao về Ưng Bất Bạc ) .

– Sản phẩm có thể dùng được cho nhiều đối tượng và nhiều lứa tuổi cả phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh và trẻ nhỏ.

Nguồn gốc xuất xứ của Heposal

Heposal là mẫu sản phẩm của công ty dược mỹ phẩm CVI, được nghiên cứu và điều tra, tăng trưởng dựa trên sự đồng cảm thực chất, chính sách gây bệnh cho gan và được sản xuất với công ty Mediplantex ( xây dựng vào năm 1958 ). Ban đầu Mediplantex có tên là Công ty thuốc Nam – thuốc Bắc Trung ương, đến năm 2005 đổi tên thành Công ty Cổ phần Dược Trung ương Mediplantex và hoạt động giải trí cho đến thời nay .

Công ty hiện đang hoạt động với 02 nhà máy sản xuất dược phẩm với hệ thống máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP-WHO (Thực hành Sản xuất tốt – Tổ chức Y tế Thế giới).Tiêu chuẩn GMP-WHO bao gồm những nguyên tắc chung, những quy định, hướng dẫn các nội dung cơ bản về điều kiện sản xuất; áp dụng cho các cơ sở sản xuất, gia công, đóng gói thực phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế, mỹ phẩm …, nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng và an toàn.

Mediplantex đang chiếm hữu những số lượng ấn tượng về nguồn nhân lực gồm : Trên 700 nhân viên cấp dưới chính thức đang học tập và thao tác dưới mái nhà chung Mediplantex ; trên 277 cán bộ có trình độ ĐH và trên ĐH thuộc những nghành nghề dịch vụ dược phẩm, hóa học, kinh tế tài chính, kinh tế tài chính, cơ khí, y khoa và trên 100 cán bộ có trình độ tầm trung, số còn lại tổng thể đều qua giảng dạy sơ cấp, là kỹ thuật viên, công nhân có kinh nghiệm tay nghề cao. Có thể thấy đây là số lượng không hề thấp so với một doanh nghiệp đang hoạt động giải trí tại Nước Ta .

Nhận xét, đánh giá của chuyên gia và gười tiêu dùng

Không chỉ tiêu biểu vượt trội ở những tiêu chuẩn đã nêu trên, Heposal còn khẳng định chắc chắn chất lượng mẫu sản phẩm trải qua những đánh giá của chuyên viên đầu ngành và những review, phản hồi của người tiêu dùng. Sau đây là cụ thể đánh giá mẫu sản phẩm của 2 đối tượng người dùng nêu trên .

Đánh giá của chuyên gia về viên uống bổ gan Heposal.

Đánh giá của chuyên gia về viên uống bổ gan Heposal.

Review của người tiêu dùng về Heposal.

Review của người tiêu dùng về Heposal .

Heposal giá bao nhiêu?

Heposal là thực phẩm chức năng được sản xuất theo công nghệ hiện đại bậc nhất. Là kết quả công trình nghiên cứu 10 năm của Tiến sĩ Trần Đức Dũng. Sản phẩm đã được cấp bằng Sáng chế FDA của Hoa Kỳ và Đài Loan. Tuy nhiên, giá thành của sản phẩm cũng rất phù hợp với túi tiền của đại đa số người Việt Nam, giá bán trên thị trường hiện nay chỉ khoảng 360.000 VNĐ/ 1 hộp 30 viên nang cứng.

Để biết được giá bán đúng mực về mẫu sản phẩm này cũng như được tư vấn đơn cử từ dược sĩ bạn hoàn toàn có thể gọi điện đến Nhà thuốc Phương Chính theo hotline 1900 6822. Phương Chính được xây dựng từ năm 1988, đã có hơn 30 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề luôn là địa chỉ uy tín được nhiều người tiêu dùng tin cậy và ủng hộ. Vì thế, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm hiểu thêm giá bán tại đây .

Heposal mua ở đâu?

Hiện tại Heposal đã được bán rộng khắp trên toàn quốc. Tuy nhiên, để mua được Heposal chính hãng có chất lượng tốt và giá cả hợp lý, đồng thời tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng bạn cần chọn mua tại những địa chỉ bán hàng lâu năm và thật sự uy tín.

Hoặc bạn cũng có thể mua hàng tại Nhà thuốc Phương Chính, với hơn 30 hoạt động và phát triển Phương Chính tự hào là điểm bán các loại thuốc, thực phẩm chức năng và dược mỹ phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng hàng đầu được đông đảo người dân Việt Nam tin tưởng và tìm đến. Để mua hàng tại đây, bạn thực hiện theo 1 trong số các cách sau:

Cách 1: Đến trực tiếp cửa hàng

Thành Phố Hà Nội : Nhà thuốc Phương Chính
169A Mai Hắc Đế, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng ( 7 : 00-21 : 00 )
38 Mai Hắc Đế, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng ( 7 : 00-21 : 00 )
Điện thoại : 024.7300.3333
Hồ Chí Minh : Showroom thực phẩm tính năng
514 Đường 3 Tháng 2, P. 14, Quận 10 ( 7 : 30-21 : 00 )
Điện thoại : 028.7300.121

Cách 2: Đặt hàng qua điện thoại

Quý khách muốn đặt hàng nhanh sung sướng gọi điện tới tổng đài 1900.6822 để được những dược sĩ của Nhà thuốc Phương Chính tương hỗ đặt hàng và tư vấn thêm nếu hành khách cần tư vấn .

Cách 3: Đặt mua hàng online

Click vào đây nếu bạn muốn mua Heposal trực tuyến trên website nhà thuốc .
Khi mua hàng trực tuyến tại đây bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm bởi :
– Có thể thực thi giao dịch thanh toán khi nhận hàng .
– Được kiểm tra hàng trước khi nhận .
– Được đổi trả mẫu sản phẩm trong vòng 15 ngày sau khi mua hàng .
– Hoàn tiền 100 % trong vòng 15 ngày nếu mẫu sản phẩm bị lỗi từ đơn vị sản xuất .

Lưu ý: Để tránh gặp trường hợp hết hàng hoặc hàng chưa về kịp không mua được hàng, quý khách vui lòng chat với dược sĩ trước khi đến mua sản phẩm này tại cửa hàng.

Một số lưu ý để bảo vệ gan khỏe mạnh

Một số lưu ý để bảo vệ gan khỏe mạnh.

Sử dụng những thực phẩm có lợi cho gan để giúp bảo vệ gan tối đa .
Bên cạnh việc sử dụng sản phẩm phục hồi và bảo vệ tế bào gan Heposal bạn còn cần phải triển khai đúng những giải pháp sau để lọc giúp bảo vệ gan tốt nhất cho khung hình :
– Hạn chế uống nhiều bia rượu và chỉ nên uống ở một mức độ vừa phải .
– Không hút thuốc lá và những chất kích thích .

– Thiết lập chế độ ăn uống hợp lí, tuyệt đối không nên ăn quá no vì sẽ ảnh hưởng đến bộ máy tiêu hóa và ảnh hưởng xấu đến hoạt động của gan.

Uống nhiều nước: uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày để cung cấp đủ nước cho cơ thể và hỗ trợ tái tạo tế bào tốt.

– Uống trà xanh : Trong trà xanh có chứa nhiều loại chất chống oxy hóa làm tăng tính năng gan và giúp giảm béo tàng trữ trong gan .

– Giảm stress: việc stress nhiều cũng khiến ảnh hưởng xấu đến cơ chế hoạt động gan. Hãy thử kết hợp tập yoga và thiền định để giải tỏa căng thẳng, từ đó nâng cao, cải thiện sức khỏe của mình.

– Tham gia luyện tập thể dục, thể thao: vận động luôn là phương pháp hữu hiệu để nâng cao sức khỏe. Hãy lựa chọn những bài tập thể dục đơn giản, tốt, phù hợp với cơ thể để có được thể trạng tốt nhất.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ bài review về viên uống bổ gan Heposal, hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như tin tưởng và an tâm hơn khi sử dụng. Đồng thời cũng hy vọng bạn có thể tìm mua được Heposal với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất để vừa giúp chăm sóc sức khỏe tốt vừa tiết kiệm chi tiêu cho bản thân và gia đình.

Tóm lại, gan và những cơ quan, bộ phận khác trên khung hình đều quan trọng như nhau. Một khi một trong số cơ quan, bộ phận gặp yếu tố thì sức khỏe thể chất toàn diện và tổng thể cũng sẽ bị tác động ảnh hưởng không ít. Do đó, bạn cần phải có giải pháp bảo vệ sức khỏe thể chất hài hòa và hợp lý và kịp thời để sức khỏe thể chất luôn ở trạng thái tốt nhất .

You may also like

Để lại bình luận