Hawk Host Review: Lý do nhiều Blog/ Website Việt Nam dùng?

Bởi tonghopsite

(Dautummo.com) Đánh giá chất lượng Hosting của Hawkhost và hướng dẫn cách đăng ký mua một gói hosting giá rẻ với mã copon giảm giá 30% đến 40%.

Điểm nhấn của Hawkhost là nó rất khỏe, tốc độ load cực nhanh cho cả các website tại Việt Nam, giá thành tương đói rẻ, phù hợp với cả những website từ nhỏ đến lớn.

Ngoài ra nếu bạn dùng wordress thì nó cũng hỗ trợ tool cài đặt tự động chỉ bằng click chuột rất dễ dàng, điều này sẽ giúp các bạn mới bắt đầu với wordpress sẽ đơn giản và thuận tiện hơn.

Nếu bạn cần một hosting giá rẻ hơn thì tham khảo gói WordPress Hosting Godaddy chỉ 1$/tháng + tặng miễn phí tên miền .com hoặc .net/org tại đây.

Chờ chút! Đọc tham khảo thêm bài viết đánh giá chuyên sâu về hosting nào tốt nhất để tham khảo thêm nhé bạn!

Và đừng quên xem bài viết hướng dẫn tạo blog kiếm tiền A-Z của mình tại đây.

Contents

I. Đánh giá Hawkhost – Hosting chất lượng, tốc độ cao, giá tốt cho website Việt Nam

Hawkhost là nhà cung cấp hosting quốc tế nổi tiếng và uy tín với chất lượng rất tốt, đặc biệt Hawkhost có đặt server tại HongkongSingapore nên các website ở Châu Á nói chung hay Việt Nam nói riêng sử dụng dịch vụ này sẽ có tốc độ rất cao.

Việc sử dụng một hosting có datacenter đặt tại Châu Á sẽ giúp webite/blog của các bạn hoạt động ổn định và hạn chế tối đa sự cố mỗi khi cáp quang lại “bị cá mập cắn đứt” ^^

Và thật khó để hoàn toàn có thể tìm ra một nhà sản xuất dịch vụ hosting quốc tế có datacenter đặt tại Châu Á Thái Bình Dương, nếu có thì để sử dụng nó bạn sẽ phải trả cái giá khá đắt .

Đối với hosting Hawkhost thì không, giá cả khá tốt (hàng tháng Hawkhost còn có các chương trình khuyến mãi giảm giá nữa giúp bạn tiết kiệm thêm 40 – 50% khi đăng ký, đọc tiếp ở dưới để biết cách nhé), theo đánh giá của Dautummo.com là vừa phải hoàn toàn chấp nhận được bởi nó có những ưu điểm chất lượng dưới đây:

Đánh giá chất lượng của Hosting Hawkhost

  • Toàn bộ các hosting ở Hawkhost đều đang sử dụng ổ cứng hiện đại SSD
  • Thời gian uptime đều đạt 99.99%
  • Hỗ trợ cài đặt sẵn Memcached giúp website có tốc độ load nhanh hơn
  • Đặc biệt hỗ trợ kích hoạt miễn phí SSL với Let’s Encrypt ngay ở Cpanel
  • Tool cài đặt wordpress tự động chỉ với 1 click chuột
  • Thời gian hoàn tiền trong vòng 30 ngày nếu bạn không hài lòng
  • Cả 2 gói shared hosting PrimaryProfessional của Hawkhost đều không giới hạn băng thông và domain (tức là với một gói hosting bạn có thể chia nhỏ ra nhiều website khác nhau để sử dụng), riêng gói cơ bản Primary thì giới hạn 10GB dung lượng lưu trữ.

II. Hướng dẫn đăng ký mua 1 gói hosting Hawkhost với coupon giảm giá

Sau khi bạn đã xem các đánh giá và thông tin về hawkhost nếu bạn muốn biết cách đăng ký mua một gói thì ở phần này Dautummo.com sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm chi phí 30 – 40% bằng cách sử dụng các mã coupon giảm giá.

Ở bài này mình sẽ san sẻ 2 coupon giảm giá, 1 cái là giảm 40 % khi ĐK lần đầu và 1 cái là giảm 30 % trọn đời ( tức là khi gia hạn vẫn được giảm giá tiếp )

Các bước đăng ký mua một gói shared hosting tại Hawkhost

Bước 1: Truy cập Hawkhost với link khuyến mãi tại đây https://tonghopsite.com/go/hosting-hawkhost sau đó di chuột lên Header phần menu chọn Hosting -> Shared Web Hosting

bước 1 truy cập hawkhost để đăng kýBước 1: truy cập Hawkhost để đăng ký hosting

Bước 2: Chọn vào gói cơ bản Primary hoặc gói cao hơn là Professional và bấm vào Sign Up Now để đăng ký

chọn gói hosting tại hawkhostBước 2: chọn gói hosting tại HawkHost

Bước 3: Ở bước này Hawkhost sẽ yêu cầu bạn nhập một domain, nếu bạn mua cả domain và hosting tại đây thì bạn nhập mới còn nếu bạn đã có domain mua từ trước đó rồi thì chọn vào tùy chọn thứ 3 nhé.

nhập tên miền đăng ký hawkhostBước 3: nhập tên miền để tiếp tục

Bước 4: lựa chọn thời gian và Location của Hosting Hawkhost, bước này có 2 ý quan trọng là:

  • Chọn thời gian càng lâu thì giá càng giảm nhiều, nếu chọn thời gian 12 tháng thì giá của hosting là 3.99$/tháng và nếu chọn 24 tháng thì chỉ còn 2.99$ (chưa tính mã giảm giá)
  • Ý thứ là tùy theo website bạn hướng đến thị trường nào thì chọn địa điểm hosting cho phù hợp, vd nếu website ở Việt Nam thì nên chọn Location Hong Kong hoặc Singapore (bạn có thể yêu cầu thay đổi sau này)
  • Ngoài ra có các tùy chọn bổ sung bên dưới như chống DDOS, tăng thêm RAM…

chọn thời gian và địa điểm đặt server của hostingLựa chọn địa điểm server và thời gian đăng kýSau khi đã chọn xong, bấm Continue để sang bước tiếp theo

Bước 5: Review và checkout

Tại đây bạn xóa bỏ mã giảm giá mặc định đi và nhập mã giảm giá lấy ở DAUTUMMO.COM vào nhé .
nhập mã giảm giá hawkhostXóa bỏ mã giảm giá mặc định và nhập mã giảm giá ở blog này vào
nhập mã giảm giá mới vào và bấm validateLời khuyên : nếu bạn định sử dụng lâu bền hơn thì nên chọn mã giảm giá 30 % để được giảm trọn đời, nếu không thì sử dụng coupon Hawkhost50 thì chỉ được giảm 40 % cho lần đầu ĐK thôi .
VD sau khi mình sử dụng mã giảm 40 % thì tiền đã được giảm gần 1 nửa như sau :
sau khi nhập mã giảm giá hawkhost thành côngSau khi nhập mã giảm giá HawkHost thành công và được giảm 40% như hình.

Tiếp theo bạn chọn bấm vào nút Checkout để chuyển sang bước thanh toán

bấm vào thanh toán hawkhost

Bước 6: Thanh toán

Tại đây bạn nhập đủ những thông tin tên tuổi, email, password và chọn phương pháp giao dịch thanh toán để hoàn tất, chú ý quan tâm những thông tin email và password này sẽ được sử dụng để đăng nhập và hosting của bạn sau này nên cần ghi nhớ .

Có 2 hình thức thanh toán được nhiều bạn dùng như Paypalvisa/master card, nếu chọn thanh toán bằng paypal thì chỉ cần tích vào texbox Paypal rồi bấm vào Complete Order để chuyển đến trang login Paypal để đăng nhập và thanh toán.

nhập thông tin thanh toán hosting hawkhost

Còn nếu bạn sử dụng thẻ visa/master card thì tích chọn vào Credit Card rồi nhập các thông tin cần thiết xong bấm vào Complete Order để thanh toán.

Sau khi thanh toán giao dịch thành công xuất sắc thì bạn chỉ việc ngồi đợi vài phút là hoàn toàn có thể nhận được mail thông tin thành công xuất sắc và gồm có thông tin đăng nhập vào quản trị hosting của bạn rồi .

Đến lúc này công việc tiếp theo của bạn là phải trỏ tên miền về hawkhost, bấm để xem mình đã hướng dẫn.

III.Tổng kết:

Bài viết nhằm mục đích đánh giá chất lượng hosting của Hawkhost và hướng dẫn cách đăng ký hosting chi tiết với giá ưu đãi nhất, bài viết có thể thiếu sót hoặc chưa được tốt nhất nhưng Dautummo.com mong rằng nó sẽ giúp ích được cho các bạn đang tìm hiểu Hawkhost hoặc muốn đăng ký mua.

Chúc tổng thể những bạn thành công xuất sắc, nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ hosting tại Hawkhost thì hãy để lại comment về cảm nhận riêng của bạn về nó hoặc có bất kể vướng mắc gì thì để lại câu hỏi để mình và mọi người sẽ trợ giúp nhé .

Bài viết có thể bạn quan tâm:

5/5 – ( 9 bầu chọn )

You may also like

Để lại bình luận