Đánh giá Halo Shop – Cửa hàng sản phẩm công nghệ có lừa đảo không? – Review Việt

Bởi tonghopsite

Contents

Halo Shop – Cửa hàng sản phẩm công nghệ 

Halo Shop là một mạng lưới hệ thống với 2 TT kinh doanh nhỏ chính hãng những loại sản phẩm công nghệ tiên tiến hạng sang. Halo Shop được xây dựng vào ngày 03/04/2013 bởi người thay mặt đứng tên trước pháp lý là bà Ngô Thị Anh Đào. Hiện nay, Haloshop là một trong những cái tên quen thuộc khi người tiêu dùng muốn mua vật dụng công nghệ tiên tiến tại thành phố Hồ Chí Minh .

Halo Shop bán gì?

Hiện nay, Halo cung ứng những loại sản phẩm, thiết bị chơi Games, đồ chơi kỹ thuật số cho cả người lớn và trẻ nhỏ, Iphone, Ipad, đồng hồ đeo tay mưu trí, Macbook, Surface, và phong phú những loại phụ kiện công nghệ tiên tiến .

Haloshop có một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và nhiệt huyết. Điểm mạnh của Halo nói chung cũng như nhân viên tại Halo nói riêng là thái độ phục vụ khách hàng ân cần, niềm nở. Các nhân viên luôn được đào tạo và nâng cao kiến thức thường xuyên, luôn chủ động học hỏi kiến thức mới để tự tin tư vấn cho khách hàng. Hàng hóa được cập nhật liên tục và phong phú, phục vụ đáp ứng các nhu cầu khó tính nhất của khách hàng, thỏa mãn được những yêu cầu khắt khe của thời đại công nghệ thông tin hiện đại ngày nay.

Chính sách hậu mãi

Đối với các sản phẩm Iphone, Ipad, Macbook, Apple Watch, Halo không bảo hành theo ngày Active của máy. Chính vì thế, nếu kiểm tra active lệch ngày, Halo vẫn bảo hành chính hãng cho sản phẩm theo ngày mua ghi trên phiếu bảo hành.

Đối với sản phẩm Halo bán lẻ trực tiếp cho khách hàng, hoặc sản phẩm do Halo phân phối thời gian bảo hành sẽ là 3 ngày hoặc 12 tháng.

Tùy vào từng thực trạng của máy, Haloshop sẽ có những chủ trương bh tương thích nhất cho người mua .

Halo Shop có lừa đảo hay không?

Trải qua 7 năm hình thành và tăng trưởng Haloshop tự hào là TT được nhiều người tiêu dùng TP Hồ Chí Minh biết đến cũng như cả nước. Do đó, để giữ được lòng tin của người mua, Haloshop không ngừng nâng cao kỹ năng và kiến thức trình độ cũng như chất lượng dịch vụ .
Để chắc như đinh hơn chất lượng dịch vụ tại Haloshop, mời những bạn tìm hiểu thêm ở phần đánh giá, hoặc những bạn đã sử dụng loại sản phẩm và dịch vụ tại Haloshop hoàn toàn có thể để lại đánh giá phía dưới cho chúng tôi biết nhé !

Để lại bình luận