Nhận định Giá cổ phiếu FLC trong năm 2022 | Đầu Tư Là Gì

Bởi tonghopsite
Nhận định Giá CP FLC trong năm 2022 | Đầu Tư Là Gì

Nhiều nhà đầu tư có những đánh giá khác biệt, thậm chí trái ngược về cổ phiếu FLC của Công ty cổ phần Tập đoàn FLC nói riêng, các cổ phiếu thuộc “họ” FLC nói chung. Ví dụ như Mặc dù thị trường chứng khoán đã trải qua những phiên giao dịch đầy biến động nhưng FLC lại có tới 4 phiên liên tục tăng giá với tổng mức tăng trong một tuần qua là 15,2%. Vì vậy hôm nay Đầu tư là gì sẽ đánh Giá cổ phiếu FLC trong năm 2021, mời các bạn theo dõi bài viết này nhé.

Tại Đại hội, theo Báo cáo của Ban Tổng giám đốc về hiệu quả hoạt động giải trí kinh doanh thương mại năm 2020, tổng doanh thu hợp nhất của FLC đạt 13.502 tỷ đồng, doanh thu hợp nhất sau thuế đạt 308 tỷ đồng .

Kết thúc năm 2020, tổng doanh thu từ bán hàng bất động sản của FLC đạt 3.154 tỷ đồng, chiếm 20% tổng doanh thu tập đoàn; các hoạt động kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng, du lịch, golf, hàng không và dịch vụ khác đạt 4.780 tỷ đồng, chiếm 35,4% tổng doanh thu; Hoạt động kinh doanh hàng hóa, thiết bị, vật liệu xây dựng và kinh doanh thương mại khác đạt 5.568 tỷ đồng….

Contents

Đại hội của FLC

Năm 2021, FLC đặt kế hoạch tổng doanh thu hợp nhất 15.250 tỷ đồng, doanh thu hợp nhất sau thuế thu nhập doanh nghiệp 880 tỷ đồng. Cùng với đó, ở những mảng kinh doanh thương mại chính, tiềm năng cũng được hé lộ .

Đại hội của FLC năm nay diễn ra khá dịu dàng êm ả, ngoại trừ phần trấn áp ngặt nghèo ở quầy thủ tục, khi cổ đông không được mang máy tính, máy ảnh vào phòng họp. Sau không ít lần quản trị doanh nghiệp vấn đáp vướng mắc của nhà đầu tư, những tràng pháo tay vang lên rộn ràng .
Không khó để nhận thấy, những nhà đầu tư đang vui với CP FLC. Thậm chí, ngay trong đại hội, phóng viên báo chí nghe được 1 số ít cuộc điện thoại cảm ứng với nội dung : “ Đặt lệnh mua CP FLC ngay cho anh / chị nhé ” .
Trao đổi bên lề với một nhà đầu tư lớn tuổi, nhà đầu tư này cho hay, ông đã bỏ ra 1 tỷ đồng để mua CP FLC, nay đến đại hội để nghe chỉ huy doanh nghiệp san sẻ về những kế hoạch, tiềm năng, vì bản thân không có năng lực đọc báo cáo giải trình kinh tế tài chính hay nghiên cứu và phân tích kỹ thuật .
Ông mua CP chỉ đơn thuần kỳ vọng doanh nghiệp có nhiều dự án Bất Động Sản lớn, giá CP sẽ tăng .
Năm 2021, FLC đặt tiềm năng doanh thu sau thuế đạt 880 tỷ đồng ( năm 2020 đạt 308 tỷ đồng ) và tiến hành hàng chục dự án Bất Động Sản lớn nhỏ .

Xem thêm :

Đầu Tư Chứng Khoán – Bài học đầu tư cổ phiếu thực tế nhất (………….)Quy Luật Bất Biến Trong – Bài học góp vốn đầu tư CP trong thực tiễn nhất ( … … … …. )

Mặc dù vậy, số phiên tăng sẽ không kéo dài, mà giá dần quay về giá trị thực. Muốn “đọc vị” giá trị cổ phiếu, nhà đầu tư phải nhìn vào câu chuyện kinh doanh của doanh nghiệp.
Giao dịch cổ phiếu “họ” FLC cần tập trung vào việc phân tích kỹ thuật và dòng tiền, bởi diễn biến giá các cổ phiếu này thường “không theo cơ bản”.

HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN VIP 1 VS 1

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://tonghopsite.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138. Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

Đăng Ký Học Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí từ A-Z


Thời điểm thanh khoản tốt, biến động giá lớn mang lại cơ hội đầu tư, nhưng khi giảm sẽ khó thoát hàng. Do đó, nhà đầu tư nhỏ lẻ không nên mua lô lớn và đặc biệt không nên sử dụng giao dịch ký quỹ (margin).
Trong khi đó, nhà đầu tư L.T.T, người sở hữu xấp xỉ 5 triệu cổ phiếu FLC, 3 triệu cổ phiếu ART và một lượng không tiết lộ cổ phiếu ROS chia sẻ, bà chưa có ý định bán ra. Trong đó, cổ phiếu FLC đã có 7 năm xuống giá, gần đây tăng mạnh trở lại.Thời điểm thanh khoản tốt, dịch chuyển giá lớn mang lại thời cơ góp vốn đầu tư, nhưng khi giảm sẽ khó thoát hàng. Do đó, nhà góp vốn đầu tư nhỏ lẻ không nên mua lô lớn và đặc biệt quan trọng không nên sử dụng thanh toán giao dịch ký quỹ ( margin ). Trong khi đó, nhà đầu tư L.T.T, người chiếm hữu giao động 5 triệu CP FLC, 3 triệu CP ART và một lượng không bật mý CP ROS san sẻ, bà chưa có dự tính bán ra. Trong đó, CP FLC đã có 7 năm xuống giá, gần đây tăng mạnh trở lại .

Xem thêm : 

Cổ phiếu Penny tiềm năng 2021Danh sáchnhững Rủi ro khi mua Cổ phiếu Penny

Hiện tại, đội tàu bay của Bambo Airways chỉ có 30 chiếc theo giấy phép. Để phục vụ mục tiêu tăng chặng, tăng tàu bay, chúng tôi đã tiến hành xin giấy phép mới. Và việc bổ sung thêm khoảng trên 1.000 nhân sự nữa là để phục vụ cho việc vận hành hệ thống khi mua thêm tàu bay.

Tại sao FLC lại lựa chọn năm 2021 là thời gian để tăng vốn ?

Như tôi đã cam kết từ đại hội năm trước, FLC sẽ không tăng vốn nếu cổ phiếu của FLC không tăng giá. Năm nay, bối cảnh đã khác nhiều, tập đoàn hiện đang có gần 300 dự án lớn nhỏ trong cả nước, ngoài vốn điều lệ thì rất cần vốn vay, trái phiếu, vốn từ nhà đầu tư thứ cấp… dành cho việc đầu tư.
Hiện tại, FLC chỉ nợ khoảng trên 1.000 tỷ đồng trên tổng tài sản khoảng 40.000 tỷ đồng, doanh nghiệp duy trì tăng trưởng ở mức trên 20%. Tất cả những điều này phản ánh được sức khỏe của doanh nghiệp.

Còn về giá CP, đây là câu truyện của thị trường, của cung và cầu. Tuy nhiên, nếu nhìn vào CP FLC suốt một thập kỷ qua, thì đây là CP khan hiếm trên thị trường mà nhà đầu tư hoàn toàn có thể tự do mua và bán. Tôi chứng minh và khẳng định CP FLC có thanh khoản “ vô địch ”, tốt cả cho nhà đầu tư dài hạn hay những nhà đầu cơ lướt sóng .

ĐHĐCĐ năm nay đã trải qua giải pháp chia cổ tức từ nguồn doanh thu luỹ kế 2021 với tỷ suất 10 % ( cổ tức bằng CP hay tiền mặt sẽ do HĐQT quyết định hành động ) và kế hoạch phát hành 496 triệu CP cho cổ đông hiện hữu để tăng vốn lên trên 12.000 tỷ đồng trong 2021. Kế hoạch này dự kiến tiến hành từ quý II với tỷ suất 10 : 7, tức mỗi cổ đông sở hữu 10 CP cũ được quyền mua thêm 7 CP mới .
Với số tiền dự kiến gần 5.000 tỷ đồng thu về sau khi phát hành thêm CP, FLC lên kế hoạch góp vốn đầu tư vào 8 dự án Bất Động Sản bất động sản ( 4.500 tỷ đồng ) và bổ trợ vốn lưu động ( gần 470 tỷ đồng ). Một số dự án Bất Động Sản tiêu biểu vượt trội như Đô thị Cao Xanh – Hà Khánh ( Quảng Ninh ) ; quy trình tiến độ 2 quần thể FLC Quảng Bình ; dự án Bất Động Sản nhà tại tỷ lệ cao Hiệp Thành – Vĩnh Trạch … Bên cạnh đó, giải pháp phát hành 2000 tỷ đồng trái phiếu quy đổi, kỳ hạn 3 năm của FLC cũng được trải qua, nhằm mục đích bổ trợ vốn cho những dự án Bất Động Sản Khu đô thị mới Hồ Nước Ngọt, thành phố Sóc Trăng ; Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái núi Mỏ Neo tại thành phố Hà G

Hy vọng những chia sẻ của Đầu tư là gì sẽ giúp các bạn giải quyết những thắc mắc về cách mua hoặc bán cổ phiếu trong thị trường chứng khoán Việt Nam. Để hiểu thêm về thị trường chứng khoán cho người mới bắt đầu Thông tin đầu tư sẽ giúp bạn đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn! Chúc các bạn đầu tư thành công!

Ngoài ra bạn có thể tham khảo bài viết NHỮNG QUY LUẬT BẤT BIẾN CỦA TTCK VIỆT NAM BẠN CẦN BIẾT để hiểu hơn về Thị Trường Chứng Khoán nhé.

Lựa chọn góp vốn đầu tư là ở mỗi người, nhưng lựa chọn đúng sẽ quyết định hành động rất lớn đến thành công xuất sắc trong tương lai. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư!

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Đầu Tư Là Gì để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé. Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

  • Tel: Mr Hùng – 0966.192.366
  • Zalo 0966.192.366
  • E-Mail : dautulagi.com@gmail.com

Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả

Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Chú ý :

  • https://tonghopsite.com/nhan-dinh-gia-co-phieu-flc-trong-nam-2021-dau-tu-la-gi/ (2)
  • Tiềm năng cổ phiếu FLC 2021 (1)

Đánh Giá

User Rating:
4.84
( 3 votes)

You may also like

Để lại bình luận