Review Fitbit Ionic Adidas Edition | Tinh tế

Bởi tonghopsite
Watchface dành riêng cho Ionic Adidas Edition sẽ hỗ trợ hiển thị thời gian, số bước chân, calorie, nhịp tim và lịch biểu trên màn hình chính. Màn hình của sản phẩm cũng rất đẹp với kích thước 1.42 inch / 1.000 nit và có độ phân giải 348 x 250.

Tính năng

monospace-ionic-adidas-review-3.jpg

Các tính năng chính của Ionic Adidas Edition tương tự như mẫu Ionic trước đây gồm khả năng theo dõi số bước chân, hoạt động trong ngày, giấc ngủ và nhịp tim. Ngoài ra còn có thêm khả năng theo dõi RHR (Resting Heart Rate) và VO2 Max. Cảm biến nhịp tim của sản phẩm sử dụng công nghệ Fitbit PurePulse cho độ chính xác rất cao gần như đạt đến sự chính xác của những dòng smartwatch cao cấp của Garmin. Dĩ nhiên Ionic Adidas Edition vẫn sẽ có GPS để theo dõi môn chạy bộ và đạp xe, đồng thời cũng có khả năng chống nước ở độ sâu lên đến 50m. Fitbit cũng tích hợp Fitbit Pay, khả năng chơi nhạc và hiển thị thông báo vào Ionic Adidas Edition, tuy nhiên chỉ mới hỗ trợ báo cuộc gọi, SMS và WhatsApp.

monospace-ionic-adidas-review-4.jpg

Tính năng mới nổi bật nhất mà Ionic Adidas Edition cung cấp chính là Adidas Train với rất nhiều các bài tập cho đủ các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Các bài hướng dẫn tập luyện bao gồm Run Activation, Dynamic Warmup, Metabolic, Strong Stride, Power Pace và Post-run Stretch giúp bạn luyện tập đầy đủ và chuyên nghiệp nhất để có thể đạt được hiệu quả cần thiết. Mỗi bài tập cũng có riêng 1 đoạn demo cho người dùng biết họ sẽ tập luyện như thế nào trước khi bắt đầu chính thức đếm giờ và tập theo.

Mỗi đoạn demo tuy nhiên chỉ kéo dài khoảng 5 giây và bạn sẽ cần phải xem lại 2 ~ 3 lần để có thể nắm bắt hết các yếu tố kỹ thuật của động tác cần tập. Thêm vào đó màn hình 1.4 inch của Ionic Adidas Edition vẫn sẽ khá nhỏ để xem video hướng dẫn, đôi khi sẽ làm bạn bỏ lỡ 1 số lời khuyên nào đó. Mỗi bài tập cũng không có khả năng đếm số lần tập mà chỉ đơn giản là tính giờ và khi hết giờ nó sẽ tự chuyển sang bài tập khác, thế thôi.

Fitbit và Adidas cho rằng tính năng mới này sẽ làm tăng thêm giá trị sử dụng cho Ionic Adidas Edition tuy nhiên trên thực tế thì chưa được như vậy. Những bài tập video như nói trên hiện đầy rẫy trên YouTube và tất cả những gì 2 hãng này làm là giúp bạn truy cập chúng từ cổ tay mình.

Watchface dành riêng cho Ionic Adidas Edition sẽ hỗ trợ hiển thị thời gian, số bước chân, calorie, nhịp tim và lịch biểu trên màn hình chính. Màn hình của sản phẩm cũng rất đẹp với kích thước 1.42 inch / 1.000 nit và có độ phân giải 348 x 250.

Để lại bình luận