Finhay Là Gì? Finhay Có Lừa Đảo Không? Nên Đầu Tư Không?

Bởi tonghopsite
Finhay đã và đang là kênh góp vốn đầu tư trực tuyến được nhiều người tìm kiếm sử dụng. Nhưng thực sự Finhay là gì ? Đây có phải là kênh góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn và thu doanh thu cao hay không ? Hãy cùng chúng tôi giải đáp cụ thể về những vướng mắc này của đơn cử dưới đây .

Contents

Finhay là gì?

Finhay là ứng dụng đầu – tư tích góp vừa và nhỏ tại Nước Ta. Ứng dụng này được xây dựng từ năm 2017 dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến 4.0. Đây là ứng dụng giúp cho những nhà đầu tư nhỏ và vừa hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng gia tài và bảo vệ tương lai .Finhay là gì?Tuy mới xây dựng, thế nhưng Finhay đã lôi cuốn được khá lớn sự chăm sóc và góp vốn đầu tư trong và ngoài nước. Có thể kể tới như quỹ H2 Ventures ( nước Australia ) hay quỹ góp vốn đầu tư mạo hiểm Insignia Ventures Partner. Đặc biệt là sự góp vốn đầu tư tích hợp tăng trưởng của Công ty CP sàn chứng khoán Thiên Việt .

Finhay lừa đảo có đúng không?

Tại sao có nhiều nhà đầu tư cho rằng “Finhay lừa đảo“, vì đâu? Có thể kể đến một số lý do phổ biến dưới đây.

Không tham khảo kỹ hướng dẫn sử dụng

Lỗi này cực kỳ phổ cập và rất cơ bản nhưng lại có nhiều nhà đầu tư gặp phải. Tại sao bạn không khám phá kỹ một mẫu sản phẩm, một dịch vụ … trước khi quyết định hành động đổ tiền vào ? Cơ bản nhưng khi chuyển tiền vào thông tin tài khoản mà nhập không đúng nội dung thì tiền sẽ không vào được thông tin tài khoản đâu nhé. Một lỗi cơ bản khác nữa là không tìm hiểu thêm biểu phí nạp tiền, rút tiền … đến khi rút ra có phí thì nhảy om sòm lên bảo người ta lừa đảo .Tóm lại là trước khi bỏ tiền vào góp vốn đầu tư thì hãy khám phá thật kỹ cách sử dụng cũng như những lao lý, biểu phí bạn nhé !

Máu đầu tư nhưng thiếu hiểu biết

Tại sao mình lại nói như vậy ? Chắc chắn rằng có nhiều người đổ tiền vào góp vốn đầu tư nhưng không hề biết chứng từ quỹ ( CCQ ) trong cấu trúc đó ntn : Của công ty nào, uy tín ko, tăng trưởng trong những năm qua âm hay dương, tính thanh khoản …. không hiểu được đâu là Trái phiếu, Cổ phiếu, ETF …Rồi sao ? Rồi bạn đổ tiền vào mua, ví dụ điển hình như Trâu nước lãi 16 %, Báo đốm lãi 30 % / năm là đổ tiền vào mà chẳng hiểu gì về nó …. giờ bán thì mất phí mà giữ thì sợ âm thêm nữa rồi Finhay lại mang tội lừa đảo những bạn .

Có nên đầu tư vào Finhay không?

Khi lựa chọn góp vốn đầu tư vào một quỹ mở nào đó thì điều mà nhà đầu tư luôn chăm sóc chính là tính bảo mật thông tin và sự bảo đảm an toàn. Đối với Finhay thì người mua được bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ cá thể ở mức độ cao nhất. Tất cả những quỹ mở link đều đã được ĐK hoạt động giải trí tại Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Nước Ta .Hiện nay, Finhay có khoảng chừng 10 quỹ mở tham gia để giúp những nhà đầu tư hoàn toàn có thể liên kết cùng lúc. Hệ thống quỹ mở đó gồm :

 • VCBF của Vietcombank
 • BVBF của Bảo Việt
 • TCBF của Techcombank
 • SCA của SSI
 • VF1, VFB và E1VFVN30 của công ty quản lý quỹ Việt Nam VFM
 • VNDAF của VNDirect

Finhay là hoạt động quỹ mở uy tín đáng đầu tưĐây là mạng lưới hệ thống quỹ mở nổi tiếng ở thị trường Nước Ta được rất nhiều nhà đầu tư lớn khác lựa chọn. Sự hợp tác của Finday với mạng lưới hệ thống quỹ mở nổi tiếng này đã lưu lại được sự bảo đảm an toàn, và mức độ uy tín của mạng lưới hệ thống .Đặc biệt, kể từ khi ra đời tới nay Finhay đã nhận được những thành tựu, phần thưởng nhất định :

 • Top 100 Fintech Thế Giới năm 2019 theo báo cáo của KPMG
 • Giải Nhì Fintech Summit 2019 do Vietnam Silicon Valley Accelerator
 • Được cấp giấy chứng nhận doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ vào 15/7/2020

Nếu như bạn là người yêu thích góp vốn đầu tư tăng trưởng gia tài tích góp thì Finhay chính là sự lựa chọn yên tâm dành cho bạn. Dưới đây chúng tôi sẽ điểm một vài lợi thế vững mạnh của Finhay để những nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn .Để hoàn toàn có thể yên tâm hơn bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm

VIDEO SHARK HƯNG CHIA SẺ VỀ FINHAY & VẤN ĐỀ FINHAY LỪA ĐẢO

Lợi thế khi đầu tư vào Finhay

So với những ứng dụng góp vốn đầu tư trực tuyến khác thì Finhay chiếm hữu nhiều lợi thế nhất về cả sự bảo đảm an toàn và năng lực sinh lời .

An toàn với vốn đầu tư nhỏ

Điểm tiên phong khiến Finhay nhận được sự hài lòng của những nhà đầu tư chính là năng lực thu lời cao. Finhay được phong cách thiết kế, ứng dụng công nghệ tiên tiến tân tiến nhất, mới nhất để nghiên cứu và phân tích những tài liệu. Sau đó cảnh báo nhắc nhở nhà đầu tư những rủi ro đáng tiếc hoàn toàn có thể xảy ra khi lựa chọn. Đồng thời, Finhay cũng sẽ cung ứng, đề xuất kiến nghị cấu trúc phân chia những quỹ kinh tế tài chính tương thích nhất .Đối với những nhà góp vốn đầu tư nhỏ thì Finhay lại là kênh góp vốn đầu tư hài hòa và hợp lý. Chỉ cần phải nộp từ 2.000.000 – 5.000.000 đồng ( tùy công ty ) là bạn đã hoàn toàn có thể ĐK mở thông tin tài khoản quỹ mở. Sau khi tham gia bạn chỉ cần cam kết số tiền sẽ tham gia từ một triệu đồng trở lên là được .Đặc biệt, người mua cũng hoàn toàn có thể tham gia góp vốn đầu tư vào Finhay chỉ với 50.000 đồng. Đây cũng là lợi thế riêng không liên quan gì đến nhau của Finhay dành cho những người mua từ 25-30 tuổi, với quỹ vốn nhỏ, có khó khăn vất vả về kinh tế tài chính và muốn nâng cấp khoản kinh tế tài chính của mình .Bên cạnh việc góp vốn đầu tư, Finhay còn giúp những chủ góp vốn đầu tư quản lý tài sản. Khi tiếp tục truy vấn và trấn áp thông tin tài khoản cá thể sẽ giúp cho những chủ góp vốn đầu tư hình thành thói quen tiết kiệm chi phí và đo lường và thống kê tiêu tốn. Từ đó việc thu lời từ góp vốn đầu tư quỹ mở là điều thuận tiện triển khai .

Công nghệ quản lý trực quan thông minh

Các hoạt động giải trí thanh toán giao dịch, trấn áp thông tin cá thể, hay những hoạt động giải trí góp vốn đầu tư đều được thực thi trên app Finhay. App được thiết kế xây dựng tương ứng trên cả hệ quản lý Android và IOS. Chỉ cần có trong tay chiếc smartphone là những nhà đầu tư đã hoàn toàn có thể nhanh gọn kích hoạt tham gia Finhay .Thay vì tham gia sàn chứng khoán chỉ quỹ với nhiều thủ tục phức tạp thì giờ đây chỉ cần một vài thao tác trên app Finhay là chủ góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể thực thi những thanh toán giao dịch thành công xuất sắc .

Cách đăng ký đơn giản

Việc ĐK thông tin tài khoản trên Finhay vô cùng đơn thuần. Các nhà đầu tư chỉ cần ĐK số điện thoại thông minh hoặc email là hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng được ngay thông tin tài khoản tham gia .Sau đó link ngân hàng nhà nước để triển khai quyền nạp, rút tiền khi tham gia góp vốn đầu tư. Việc góp vốn đầu tư càng được triển khai sớm thì càng giúp cho những nhà đầu tư nhanh gọn thu lời hiệu suất cao với lãi suất vay cao .

Các mức độ đầu tư trên ứng dụng Finhay

Để giúp cho nhà góp vốn đầu tư nhỏ và vừa hoàn toàn có thể thuận tiện góp vốn đầu tư, Finhay đã kiến thiết xây dựng 5 mức độ góp vốn đầu tư riêng không liên quan gì đến nhau. Mức độ góp vốn đầu tư này được kiến thiết xây dựng phong cách thiết kế theo thuyết góp vốn đầu tư văn minh của nhà kinh tế tài chính học Hoa Kỳ – Harry Markowitz gồm :

 • Rùa Hoàn Kiếm:
 • Cò trắng
 • Voi rừng
 • Sao la
 • Trâu nước

Cách tải ứng dụng Finhay trên điện thoại Android và iOS

Việc setup ứng dụng Finhay trên điện thoại cảm ứng Android hay IOS đều vô cùng đơn thuần như khi bạn cài những ứng dụng khác. Dưới đây là cụ thể cách setup và kích hoạt Finhay những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .

Hướng dẫn đăng ký Finhay

Chỉ với 5 bước đơn thuần là bạn đã hoàn toàn có thể triển khai xong được phần setup ứng dụng Finhay trên điện thoại cảm ứng :

 • Finhay app trên IOS :Tại đây
 • Finhay app trên Android :Tại đây

Bước 1: Chọn hình thức đăng ký

dang-ky-finhay-buoc-1

Bước 2: Nhập các thông tin xác nhận tài khoản cá nhân sau đó ấn nút “Tiếp tục”

dang-ky-finhay-buoc-2

Bước 3: Thiết lập mật khẩu và hoàn tất đăng ký

dang-ky-finhay-buoc-3

Bước 4: Ấn “Kích hoạt ngay” để kích hoạt tài khoản. Khi thực hiện thao tác này hệ thống sẽ gửi mã kích hoạt về SĐT hoặc mail mà bạn đã đăng ký. Sau đó bạn hãy nhập mã kích hoạt để xác thực tài khoản.

dang-ky-finhay-buoc-4

Bước 5: Sau khi đã kích hoạt hoàn thiện tài khoản bạn sẽ tiến hành “Cập nhật thông tin” để cập nhật số tài khoản. Tiếp đó là nạp tiền từ tài khoản cá nhân vào tài khoản Finhay để bắt đầu đầu tư.

Hướng dẫn đầu tư Finhay

Để bảo vệ khoản góp vốn đầu tư tại Finhay là đúng mực, thu lời cao thì cần phải nghiên cứu và phân tích cấu trúc góp vốn đầu tư đúng chuẩn. Mỗi một cấu trúc sẽ ghi lại một mức lời khác nhau .

Phân tích cấu trúc đầu tư

Rùa Hoàn Kiếm: Là Portfolio có mức độ rủi ro thấp nhất và an toàn nhất. Với cấu trúc này, nguồn vốn sẽ phân bổ tới các quỹ đầu tư trái phiếu (TCFF, TCBF, SSIBF) phù hợp với những người có nguồn vốn ít không muốn tài sản bị dao động mạnh được sử dụng như một hình thức bảo toàn và tích lũy tài sản trong tương lai. Khách hàng hoàn toàn có thể rút tiền bất cứ khi nào mà vẫn được hưởng mức lãi suất ban đầu, không cần phải đợi hết kỳ hạn như gửi tiết kiệm ngân hàng.

Cấu trúc Rùa Hoàn Kiếm ít rủi ro

Cò Trắng: Là Portfolio có mức độ rủi ro cao hơn Rùa Hoàn Kiếm nhưng vẫn được đánh giá ở mức thấp. Với cấu trúc này, số tiền đầu tư sẽ được huy động tới các quỹ trái phiếu và một phần chuyển tới các quỹ đầu tư cổ phiếu. Cò Trắng phù hợp với những người thích độ rủi ro vừa phải, với mức lợi nhuận vừa phải thích hợp với những khoản đầu tư dài hạn trên 1 năm.

Cấu trúc Cò Trắng chứa rủi ro ở mức vừa phải

Voi Rừng: Là Portfolio được đánh giá là cân bằng nhất về phân bổ giữa các quỹ đầu tư trái phiếu và cổ phiếu phù hợp với những ai có khẩu vị đầu tư rủi ro ở mức vừa phải. Các khoản đầu tư Voi rừng thường kéo dài trên 2 năm.

Voi rừng sở hữu mức độ rủi ro vừa phải

Sao la: Là Portfolio có mức độ rủi ro khá cao. Dòng tiền đầu tư sẽ phân bổ tập trung vào các quỹ đầu tư cổ phiếu và phần nhỏ hơn tiếp cận các quỹ đầu tư trái phiếu. Mức độ đầu tư này thường kéo dài trên 3 năm thích hợp với những người ưa mạo hiểm.

Mức độ rủi ro khá cao

Trâu nước: Đây là Portfolio có mức độ rủi ro cao nhất. Dòng tiền đầu tư chủ yếu phần lớn vào các quỹ đầu tư cổ phiếu, và một phần rất nhỏ tiếp cận với các quỹ đầu tư trái phiếu. Tuy nhiên, rủi ro cao đồng nghĩa với lợi nhuận cao. Mức độ đầu tư này phù hợp với những người ưa mạo hiểm, không sợ rủi ro, thích hợp cho những mục tiêu dài hạn từ 5 năm trở lên.

Trâu nước sở hữu mức độ rủi ro lớnKhi đã lựa chọn được cấu trúc tương thích thì những nhà đầu tư sẽ bắt tay triển khai góp vốn đầu tư. Cách góp vốn đầu tư cũng vô cùng đơn thuần, không cần dành quá nhiều thời hạn

Tiến hành đầu tư

Sau khi đã chọn được cấu trúc góp vốn đầu tư thì bạn bấm vào mục Đầu Tư hoặc Tích Lũy Thêm để thực thi góp vốn đầu tư. Tại đây bạn sẽ nhập số tiền muốn góp vốn đầu tư. Mức tiền góp vốn đầu tư tối thiểu là 50.000 đ. Bạn hoàn toàn có thể nạp tiền bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng, Internet Banking hoặc MOMO. Sau bạn nạp tiền vào ví là sẽ mở màn góp vốn đầu tư theo đúng cấu trúc bạn đã chọn trước đó .Hoạt động cập nhập và thông tin góp vốn đầu tư thành công xuất sắc sẽ được thông tin đơn cử tới từng thông tin tài khoản. Lưu ý, hãy liên tục truy vấn vào Finhay để theo dõi biểu đồ, trạng thái tăng trưởng của quỹ .

Cách tính lợi nhuận khi đầu tư Finhay

Khi góp vốn đầu tư trên Finhay bạn sẽ được tiếp cận với quỹ mở và quỹ hoán đổi hạng mục. Đồng thời được mạng lưới hệ thống trả về Chứng Chỉ Quỹ ( CCQ ) – Kết Quả Hoạt Động .Ví dụ bạn cầm 100CCQ giá 10.000 đ và chơi trong thời hạn tối thiểu là 1 năm. Năm sau giá CCQ là 11 Nghìn đ thì 100CCQ bạn giữ trước đó sẽ tương ứng với 1.100.000 đ. Nghĩa là Giá trị gia tài của bạn tăng trường 10 %. Và cứ liên tục theo đà tăng trưởng tương tự đó bạn hoàn toàn có thể tính được doanh thu mình sẽ nhận được khi tham gia .

Phí tham gia – Phí rút tiền trên Finhay

Một yếu tố nữa mà những nhà đầu tư trên app Finhay cần phải lưu tâm chính là phí tham gia và phí rút tiền. Hiện nay, phí ĐK thông tin tài khoản, phí góp vốn đầu tư, tái cân đối sẽ được không lấy phí. Đặc biệt việc quy đổi cấu trúc giữa rủi ro đáng tiếc thấp sang rủi ro đáng tiếc cao cũng đang được không tính tiền .Biểu phí dịch vụ trên FinhayCòn so với phí bảo dưỡng thông tin tài khoản và phí rút được Finhay thống kê giám sát cẩn trọng và thu ở mức 0,12 % và 1,49 % / số tiền được rút. Khoản phí rút này đã gồm có 0,1 % thuế chuyển nhượng ủy quyền .Nhìn chung, so với những mức phí dịch vụ khác thì đây là khoản ngân sách vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những khoản góp vốn đầu tư thu doanh thu cao từ hoạt động giải trí góp vốn đầu tư trên Finhay hàng ngày .

Kết Luận

Tham gia vào Finhay nghĩa là bạn đang góp vốn đầu tư vào những công ty quỹ mở. Do đó hãy tham gia với ý thức lâu bền hơn để đạt được thành quả lớn. Đặc biệt, khi thấy khoản góp vốn đầu tư của mình gặp bất lợi hãy nhanh gọn rút tịch thu vốn. Hãy liên tục truy vấn vào website chúng tôi để update những thông tin mới nhất về Finhay và những khuynh hướng đặc biệt quan trọng .tin tức được chỉnh sửa và biên tập bởi : banktop.vn

5/5 – ( 1 bầu chọn )

You may also like

Để lại bình luận