Phần mềm cố vấn đầu tư chứng khoán FINBOX

Bởi tonghopsite
https://tonghopsite.com » Khám pháPhần mềm cố vấn góp vốn đầu tư sàn chứng khoán FINBOXKhám phá

Contents

Phần mềm cố vấn đầu tư chứng khoán FINBOX

87 người đã xem

Hiện nay việc góp vốn đầu tư sàn chứng khoán đang là trào lưu nóng trong mùa giãn cách vì dịch Covid-19. Tuy nhiên, trong quá trình tự nghiên cứu và điều tra hoặc mua theo lệnh trong những room VIP, rất không ít nhà đầu tư ( NĐT ) mới đều chịu thua lỗ và cảm thấy bị bơ vơ lạc lõng. Đó là do thiếu sự hướng dẫn không thiếu và tận tình từ đội cố vấn và một ứng dụng góp vốn đầu tư sàn chứng khoán .
Đa phần NĐT đều thua lỗ, cái đó đúng. Chúng tôi thấy những NĐT thắng lợi thì phần nhiều người ta cũng tự thanh toán giao dịch chứ cũng chẳng mua và bán theo broker. Những người nào mà siêu thật thì người ta cũng chả đi tư vấn cho bạn, người ta tự đánh hoặc mở quỹ góp vốn đầu tư tự thanh toán giao dịch rồi .

Do đó, thongsokythuat.vn đã tìm hiểu và chia sẻ một phần mềm đầu tư chứng khoán đáng tin cậy Finbox mà khá nhiều NĐT đã sử dụng thành công. Đó là phần mềm FINBOX hiện đang sử dụng bởi gần 1 triệu nhà đầu tư (có phiên bản dành cho desktop và điện thoại). Hãy dành ra vài phút để tìm hiểu cách sử dụng của Finbox nhé.

Giới thiệu phần mềm đầu tư chứng khoán Finbox

Robot đầu tư chứng khoán Finbox là gì

Finbox là một ứng dụng cố vấn góp vốn đầu tư sàn chứng khoán tự động hóa tích lũy, thống kê giám sát tài liệu và đưa ra những khuyến nghị theo xếp hạng, giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí rất nhiều thời hạn tinh lọc những CP khoẻ. Đặc biệt ứng dụng có giao diện thân thiện dễ sử dụng và trọn vẹn bằng tiếng Việt .
Robot sử dụng trí tuệ tự tạo AI chạy trên nền tảng tài liệu lớn để cố vấn cho NĐT trong quy trình thanh toán giao dịch. Finbox hoàn toàn có thể đưa ra những tín hiệu quan trọng ngay trong phiên như :

TOP TÍN HIỆU MUA – CỔ PHIẾU

TOP TÍN HIỆU MUA trong phần mềm đầu tư chứng khoán FINBOXTOP TÍN HIỆU MUA trong phần mềm đầu tư chứng khoán FINBOX

TOP TÍN HIỆU BÁN – CỔ PHIẾU

TOP CHỜ MUA – CỔ PHIẾU

Khi có tín hiệu CHỜ MUA :

 1. Giải ngân 1/3 ngân sách bạn dành cho một cổ phiếu trong danh mục;
 2. Khi có lãi 2% hoặc tín hiệu chuyển qua BIG BUY: giải ngân thêm 1/3;
 3. Khi có lãi thêm 2%: Giải ngân nốt 1/3 còn lại.

TOP CHỜ MUA trong phần mềm đầu tư chứng khoán FINBOXTOP CHỜ MUA trong phần mềm đầu tư chứng khoán FINBOX

TOP CHỜ BÁN – CỔ PHIẾU

Khi có tín hiệu chờ bán :

 1. Bán chốt 1/3 số cổ phiếu bạn sở hữu;
 2. Khi tín hiệu chờ bán chuyển thành tín hiệu BIG SELL: Bán chốt thêm 1/3 nữa;
 3. Khi xác định gãy MA20: Bán nốt 1/3 còn lại.

TOP CỔ PHIẾU VƯỢT ĐỈNH

TOP CỔ PHIẾU PHÁ ĐÁY

TOP SỨC MẠNH DÒNG TIỀN

TOP ĐỘT BIẾN KHỐI LƯỢNG

Phần mềm giúp NĐT xác lập khuynh hướng thị trường và tín hiệu CP, săn tin từ những báo, forum kinh tế tài chính số 1, tự động hóa gửi tin nhắn, thông tin ngay khi có tín hiệu và xếp hạng doanh nghiệp theo rating .
( Ngoài ra khi ĐK mới bạn nhận ngay 100K vào tk khuyến mại )

Ưu điểm của phần mềm robot đầu tư chứng khoán FINBOX

Finbox là phương pháp đầu tư theo dòng tiền thông minh, sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để phân tích, xử lý dữ liệu lớn một cách hoàn toàn tự động và xác định ngay tín hiệu mua – bán, điểm tích lũy, xu hướng của cổ phiếu. Một số ưu điểm khác của Finbox là:

 • Finbox sẽ có 1 bộ lọc cổ phiếu để giúp NĐT lọc ra những mã mà mình quan tâm, giúp tiết kiệm thời gian mà vẫn tìm được những cổ phiếu theo đúng tiêu chí đề ra;
 • Ngoài ra FINBOX có mục tín hiệu để thông báo về những cổ phiếu có tín hiệu Mua/Bán theo tiêu chí của Finbox. Đây là công cụ hỗ trợ đầu tư được xây dựng bằng công nghệ thuật toán với khả năng phân tích, xử lý dữ liệu lớn và xác định chính xác tín hiệu điểm mua – điểm bán của cổ phiếu;
 • Ngoài ra Finbox còn có tính năng follow danh mục đầu tư. Ví dụ danh mục đầu tư có 2 mã và HPG và FPT, thì Finbox sẽ theo dõi và thông báo cho NĐT những tin tức liên quan tới 2 mã này, đồng thời thông báo tín hiệu mua và bán đối với 2 mã này, thông báo cũng sẽ gửi về điện thoại nếu bạn có cài đặt APP;
 • 1 tính năng nữa đó chính là mục Phân tích, ở đây có những reports do chính những analysis của Finbox tự viết, ngoài ra mục Finbox Collection giúp Finbox thu thập các báo cáo phân tích của các CTCK khác trên thị trường;
 • Giao diện Việt hoá 100%, đơn giản, dễ sử dụng;
 • Tiếp đến cái vấn đề mà NĐT nào cũng quan tâm đó là lợi nhuận. Ở đây mọi yếu tố đều minh bạch và công khai từ điểm vào, điểm ra và lợi nhuận, khỏi phải lăn tăn vấn đề gì. Các kết quả thống kê theo ngày, tháng và quý.

Trang tổng quan cổ phiếu phần mềm FinboxTrang tổng quan cổ phiếu phần mềm Finbox

Phần mềm cố vấn đầu tư Finbox có đáng tin cậy không

Được tăng trưởng vào năm 2017, Finbox là công cụ cố vấn góp vốn đầu tư 4.0 có năng lực tự động hóa đưa ra những khuyến nghị góp vốn đầu tư sàn chứng khoán với độ đúng chuẩn cao, giúp những nhà đầu tư vấn đáp được câu hỏi “ Hôm nay mua gì ? ” một cách thuận tiện mà không mất quá nhiều thời hạn, công sức của con người nghiên cứu và phân tích .
Phần mềm góp vốn đầu tư sàn chứng khoán này thậm chí còn còn được vinh dự nhận những phần thưởng lớn như :

 1. Top 10 Fintech Startup triển vọng trong cuộc thi Vietnam Frontier Summit 2018 do Nexus FrontierTech tổ chức;
 2. 2019 Giải Ba Cuộc thi Fintech Summit do Bộ Khoa học & Công nghệ và Vietnam Silicon Valley Accelerator tổ chức;
 3. 2020 Giải Nhất Cuộc thi Innovatio do Công ty Chứng khoán VPS tổ chức.

Một chú ý quan tâm nhỏ Finbox chỉ là 1 công cụ để tương hỗ NĐT trong quy trình thanh toán giao dịch chứ không phải là máy in tiền. Nó như 1 con dao, một phương tiện đi lại giúp NĐT thái thịt thuận tiện hơn, nhàn hơn chứ không tự thái thịt cho những bạn nhé .

You may also like

Để lại bình luận