Review và đánh giá về ứng dụng đầu tư cho vay ngang hàng Fiin – https://tonghopsite.com

Bởi tonghopsite

Contents

Chào những bạn ,

Fiin là một trong những nền tảng góp vốn đầu tư cho vay ngang hàng tiên phong tại Nước Ta. Nền tảng P2P Lending cho nhà đầu tư / người vay triển khai qua ứng dụng này, vai trò của Fiin không chỉ ở việc kiết nối thông tin mà còn triển khai việc đánh giá và thẩm định, đánh giá người mua và quản trị khoản vay thay nhà đầu tư .

Sau hơn những trải nghiệm nền tảng này thì Lender thấy  rằng có một số ưu điểm và  hạn chế mà nhà đầu tư cần phải biết để xem xét trước khi quyết định đầu tư. Cụ thể một số điểm đó như sau:I. Các ưu điểm nổi bật khi đầu tư tại Fiin

1. Fiin là một ứng dụng an toàn

 • Sử dụng công nghệ mã hoá SSL 256-bít mã hóa toàn bộ các thông tin của khách hàng trong quá trình sử dụng ứng dụng. 

 • Bên cạnh công nghệ tiên tiến mã hoá, mỗi lần người dùng đăng nhập ứng dụng Fiin, mạng lưới hệ thống sẽ xác nhận tên đăng nhập và mật khẩu. Tài khoản của người dùng cũng sẽ tự động hóa đăng xuất khỏi mạng lưới hệ thống sau 5 phút không hoạt động giải trí. Đặc biệt, Fiin đang vận dụng chính sách xác nhận 2 lần ( 2FA ) để xác định cho những thanh toán giao dịch kinh tế tài chính .

Bạn hoàn toàn có thể chăm sóc : Hướng dẫn ĐK góp vốn đầu tư cho vay tiền tại Fiin

2. Rủi ro trả nợ gốc, lãi của khách hàng được đảm bảo 100%

 • Fiin hiện cung ứng dịch vụ vay tiền : Vay tiền mặt, ứng tiền tiêu dùng, ứng tiền trả góp và cho vay. Với mỗi hồ sơ được phê duyệt, người dùng Fiin được cấp đồng thời hạn mức vay tiền mặt và hạn mức ứng tiền tiêu dùng .
 • Người vay : Hạn mức vay tiền mặt tối đa lên tới 50 triệu đồng. Hạn mức ứng tiền tiêu dùng tối đa lên tới 100 triệu đồng. Hệ thống Fiin sẽ update và nâng hạn mức tín dụng thanh toán tự động hóa theo lịch sử dân tộc tiêu tốn / giao dịch thanh toán của người mua .
 • Nhà góp vốn đầu tư : Lãi suất khoản vay của Fiin chỉ từ 1.5 % / tháng. Lãi suất được tính theo hồ sơ của từng người vay, sẽ xê dịch từ 18 – 20 % / năm, tính theo X % chia 365 ngày * Số ngày vay * Số tiền cho vay. Trên mỗi hợp đồng vay sẽ hiển thị mức lãi suất vay mà Người cho vay sẽ nhận được trước khi quyết định hành động cho vay. Chỉ cần có 01 triệu đồng là đã hoàn toàn có thể cho vay qua ứng dụng Fiin. Không phải trả bất kể khoản phí trung gian nào khi cho vay tại Fiin, cứ góp vốn đầu tư là 100 % sẽ sinh lợi. Tất cả những hợp đồng vay sẽ được Fiin bảo vệ 100 %, khi đến hạn Fiin sẽ giao dịch thanh toán khá đầy đủ gốc và lãi cho nhà đầu tư .
 • Sau khi nhà góp vốn đầu tư và người vay đồng ý chấp thuận gật đầu xác lập thanh toán giao dịch vay và cho vay ( gồm có cả thanh toán giao dịch cho vay bằng tay thủ công, hay cho vay tự động hóa ), dựa trên uỷ quyền của Nhà góp vốn đầu tư – Fiin sẽ chuyển tiền giải ngân tiền vay ngay lập tức cho người vay vào thông tin tài khoản của người vay trên mạng lưới hệ thống Fiin ; đồng thời ứng dụng Fiin sinh ra Hợp đồng điện tử với những nội dung đơn cử ghi nhận tổng thể những thoả thuận của những bên .

3. Fiin có áp dụng mua bán nợ đối với khoản đầu tư

 • Đây chính là một trong những yếu tố khiến Lender tin yêu nền tảng Fiin. Các khoản góp vốn đầu tư trên Fiin của chị đến ngày đáo hạn thì bên Fiin vẫn trả rất đầy đủ lãi + gốc về thông tin tài khoản Fiin của nhà đầu tư .
 • Nếu Nhà góp vốn đầu tư có nhu yếu kí hợp đồng thì bên Fiin sẽ làm hợp đồng. Hợp đồng sẽ là hợp đồng giấy và có đóng dấu của Fiin .

4. Toàn bộ thông tin về khoản vay, lịch trả nợ, thông tin khách hàng, hồ sơ bảo hiểm được quản lý trên một ứng dụng.

 • Nhà góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể trấn áp được hàng loạt thông tin khoản góp vốn đầu tư cho vay của mình trên ứng dụng Fiin. Như vậy nhà đầu tư sẽ trọn vẹn dữ thế chủ động được kế hoạch dòng tiền cho mình .

II. Các nhược điểm khi đầu tư tại Fiin.

 • Lựa chọn đơn cho vay và góp vốn đầu tư chưa được tự động hóa .
 • Việc đầu tư cho vay các món nhỏ từ 1-10 triệu mà bạn thực hiện giao dịch thủ công thì khá vất vả. Chính vì vậy mà chức năng cho vay tự động là ưu thế hơn khi sử dụng các nền tảng này.
 • Việc thực hiện nhận đơn cho vay tại Fiin được thực hiện thủ công thông qua khẩu vị của bạn. Việc này gây khó khăn, làm mất thời gian của nhà đầu tư với các khoản đầu tư nhỏ, lẻ. Bởi chỉ trong vòng 15-20s các đơn vay ấy đã được các nhà đầu tư sử dụng tính năng tự động chọn. 

  Nhà góp vốn đầu tư phải có tối thiểu 5 triệu đồng trong thông tin tài khoản Fiin để kích hoạt cho vay tự động hóa một cách nhanh gọn

Tham khảo bài viết : Hướng dẫn chi tiết cụ thể góp vốn đầu tư cho vay qua ứng dụng Fiin

2.  Dịch vụ chăm sóc khách hàng chưa được chuyên nghiệp

 • Đối với tôi, đội ngũ tư vấn chăm nom khách tại Fiin rất thân thiện, dữ thế chủ động liên lạc tôi để hỏi thăm về khoản vay cũng như những vướng mắc trong quy trình sử dụng ứng dụng Fiin .
 • Bạn tư vấn viên khi tôi hỏi về HỢP ĐỒNG MUA BÁN NỢ TẠI FIIN thì khá lúng túng và hẹn gọi lại, tôi đã chờ và không nhận được cuộc gọi từ đội ngũ tương hỗ cho đến khi dữ thế chủ động gửi tin nhắn tới Message của Fiin. Và sau đó tôi đã nhận được thông tin mình cần trải qua Message .
 • Theo phản ánh của 1 số ít nhà đầu tư trênGroup hội đồng nhà đầu tư cho vay ngang hàng trên Facebookthì việc tương hỗ người mua vẫn còn khá hạn chế. Có lẽ do hiện tại số lượng nhân viên chăm nom người mua hơi ít nên những nhà đầu tư nhỏ vẫn chưa được chăm nom khá đầy đủ .

Trên đây là một số ít ưu điểm điển hình nổi bật và hạn chế mà Lender. vn thấy rằng Fiin cần phải phát huy và cải tổ để nâng cao chất lượng nền tảng hơn nữa
Tôi rất mong nhận được góp phần quan điểm của bạn để cùng tranh luận khi tham gia góp vốn đầu tư tại Fiin .
Xin cảm ơn những bạn !

Bạn có thể đăng ký tài khoản FIIN ngay TẠI ĐÂY.

Khuyến cáo : Đầu tư cho vay ngang hàng ( P2P Lending ) tại Fiin là có rủi ro đáng tiếc và có năng lực mất tiền nếu người mua chậm thanh toán giao dịch và công ty không có năng lực chi trả cam kết cho người mua. Chúng tôi đánh giá về tính minh bạch thông tin người vay chưa cao, chưa có sự tham gia của tổ chức triển khai thứ 3 uy tín như bảo hiểm, ngân hàng nhà nước và năng lực kinh tế tài chính của Fiin cam kết trả nợ cho nhà đầu tư ở mức thấp .
Đội ngũ Lender khuyến nghị nhà đầu tư nếu có tham gia thì chỉ nên góp vốn đầu tư thưởng thức tại nền tảng với số tiền nhỏ trong tổng tài sản của mình hoặc chỉ sử dụng như gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian ngắn để tối ưu dòng tiền nhàn nhã và để hiểu biết hơn về góp vốn đầu tư cho vay ngang hàng .
Cảm ơn bạn và kỳ vọng bạn sẽ tiếp tục theo dõi những nội dung website này .

You may also like

Để lại bình luận