Đánh giá sàn Fiahub chi tiết nhất năm 2022 – Fiahub Review

Bởi tonghopsite
Sàn Fiahub là sàn thanh toán giao dịch tiền ảo thời hạn thực giống như Binance, được xây dựng vào tháng 2 / 2018, có trụ sở tại 111 North Bridge Road # 08-18 Peninsula Plaza Singapore 179098. Fiahub là sàn thanh toán giao dịch được cho phép sử dụng Nước Ta đồng ( VND ) để thực thi những thanh toán giao dịch mua và bán trao đổi những đồng xu tiền ảo như : Bitcoin ( BTC ), Ethereum ( ETH ), Ethereum Classic ( ETC ), Binance Coin ( BNB ), Tether RC20 ( USDT ), Ripple ( XRP ), Uniswap ( UNI ), … bảo đảm an toàn và nhanh gọn .images

Contents

Đánh giá tổng thể

7.0 / 10

 • Trụ sở chính
  111 North Bridge Road # 08-18 Peninsula Plaza Singapore 179098
 • Hình thức nạp tiền
 • Sản phẩm thanh toán giao dịch
  BNB, BTC, ETC, ETH
 • Phí

  0.5%

 • Đòn bẩy

 • Nền tảng thanh toán giao dịch
  Website, IOS App, Android App
 • Đăng ký ngay
 • Hướng dẫn ĐK

Ưu điểm

 • +
  Giao dịch thời hạn thực, nhanh gọn
 • +
  Phí nạp / rút rẻ
 • +
  An toàn và bảo mật thông tin
 • +
  Hỗ trợ thanh toán giao dịch qua nhiều ngân hàng nhà nước
 • +
  Support, tương hỗ người dùng
 • +
  Tỷ giá mua và bán coin tốt
 • +
  Tính thanh quản cao
 • +
  Rút tiền về VCB, Techcombank trong 30 giây
 • +
  Bảo mật cao với 2FA cho cả ví mobile và web

Nhược điểm


 • Website của sàn vẫn đang trong quy trình tăng cấp và tăng trưởng

 • Hiện tại Fiahub chưa tương hỗ nhiều đồng coin

 • Chưa tương hỗ cho toàn bộ ngân hàng nhà nước tại Nước Ta

Đánh giá tổng thể

7.0 / 10

667.315 lượt bầu chọn

Giao diện website sàn Fiahub

Giao diện website sàn FiahubGiao dịch mọi lúc mọi nơi với ví mobile, Fiahub là một trong những trang góp vốn đầu tư tiền ảo uy tín ở Nước Ta được cho phép tạo ví BNB trên điện thoại cảm ứng. Giao diện trên website và điện thoại thông minh của họ hướng về người dùng ở đầu cuối B2C, rất đơn thuần và trực quan, chỉ cần vài thao tác là bạn đã hoàn toàn có thể mua BNB ngay lập tức .

Mức độ uy tín sàn Fiahub

Mức độ uy tín sàn Fiahub

Tổng quan về sàn giao dịch Fiahub

Đóng vai trò như một nơi kí thác những thanh toán giao dịch tiền điện tử, sàn Fiahub được xây dựng tại Nước Singapore, thuộc về DIGITEX Pte Ltd, với đội ngũ kĩ thuật IT, Blockchain và kinh tế tài chính dày dặn kinh nghiệm tay nghề nhất không chỉ riêng ở Nước Singapore, Nước Ta mà còn ở toàn quốc tế. Đến nay, vẫn chưa có bất kể một cáo buộc nào cho thấy sàn fiahub lừa đảo .
Fiahub phân phối dịch vụ thanh toán giao dịch tiền điện tử ( cryptocurrency ), khởi đầu với đồng Bitcoin và Ethereum. Không những là nguồn mua và bán Bitcoin, Ethereum mà cũng là nơi kí thác những thanh toán giao dịch mua và bán BTC, ETH của những nhà đầu tư một cách minh bạch và đúng mực .

Chứng chỉ và giấy phép hoạt động của sàn Fiahub

 • Năm thành lập: Fiahub được thành lập vào năm 2017 tại Singapore bởi DIGITEX Pte Ltd. Hiện sàn tiền ảo tốt nhất Fiahub đã được chính phủ Singapore cấp phép, được bảo vệ và chịu trách nhiệm trước Pháp luật nước này.
 • Pháp lý: Fiahub có trụ sở tại 111 North Bridge Rd, #08-18 Peninsula Plaza, Singapore 179098. Hiện Fiahub có khảng 50 nhân viên hoạt động trên toàn cầu.
 • Lượng giao dịch: Khối lượng giao dịch còn thấp do chỉ hỗ trợ giao dịch với 5 đồng coin lớn trên thị trường hiện tại.

Bảo mật trên sàn Fiahub

Sàn Fiahub uy tín với chủ trương bảo mật thông tin cao với 2FA cho cả ví mobile và web. Lưu trữ BTC, ETH, USDT, PAX, BNB bằng ví lạnh và bảo mật thông tin đa chữ kí với đa dịch vụ, kể cả BitGo .
Tính năng bảo mật thông tin 2 lớp trên sàn Fiahub sẽ giúp nâng cao việc bảo mật thông tin thông tin tài khoản cho người dùng, tránh thực trạng bị hacker xâm nhập vào thông tin tài khoản và lấy trộm tiền cũng như Coin .

Theo dõi một số bài viết dưới đây để biết thêm một số thuật ngữ giúp việc đầu tư hiệu quả hơn:

 • staking là gì? Hướng dẫn thực hiện hình thức Staking trên sàn Binance
 • margin là gì? Hướng dẫn cách Margin Trading trên sàn Binance
 • hold và trade khác nhau như thế nào? Nên chọn Trader hay Holder?

Hoạt động giao dịch sàn Fiahub

Fiahub là sàn thanh toán giao dịch tiền ảo có hoạt động giải trí thanh toán giao dịch cực kỳ sôi sục trên thị trường hiện tại. Dù chỉ mới xây dựng nhưng sàn Fiahub đã trở thành một trong những sàn có nhiều lượng thanh toán giao dịch về Ethereum và Bitcoin số 1 lúc bấy giờ .

Phí giao dịch và tính thanh khoản

Phí giao dịch tại Fiahub

Phí giao dịch tại FiahubPhí thanh toán giao dịch ở Fiahub là 0.5 % ( đăng kí qua link ref phí giảm còn 0.4 % ). Đối với người mua của Fiahub thì sau mỗi 24 giờ, Fiahub sẽ thống kê giám sát khối lượng thanh toán giao dịch trao đổi mua và bán Bitcoin và những đồng xu tiền ảo khác trong khoảng chừng thời hạn 15 ngày gần nhất. Và sau đó sẽ tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh lại mức phí thanh toán giao dịch và rút coin của người .
Tùy vào khối lượng mà trên Fiahub sẽ có những mức phí tương tự. Khi khối lượng thanh toán giao dịch càng cao thì mức Xác Suất phí tính trên khối lượng thanh toán giao dịch sẽ được giảm. Cụ thể như sau :

 • Từ 0- 0.1 BTC: Khối lượng giao dịch tương đương với khối lượng này sẽ chịu mức phí giao dịch là 0.5 % trên tổng khối lượng giao dịch của bạn.
 • Từ 0.1- 0.75 BTC: Khối lượng giao dịch tương đương với khối lượng này sẽ chịu mức phí giao dịch là 0.45 % trên tổng khối lượng giao dịch của bạn.
 • Từ 0.75- 1.5 BTC: Khối lượng giao dịch tương đương với khối lượng này sẽ chịu mức phí giao dịch là 0.4 % trên tổng khối lượng giao dịch của bạn.
 • Từ 1.5- 2.25 BTC: Khối lượng giao dịch tương đương với khối lượng này sẽ chịu mức phí giao dịch là 0.35 % trên tổng khối lượng giao dịch của bạn.
 • Từ 2.25- 3 BTC: Khối lượng giao dịch tương đương với khối lượng này sẽ chịu mức phí giao dịch là 0.3 % trên tổng khối lượng giao dịch của bạn.
 • Từ 3- 3.75 BTC: Khối lượng giao dịch tương đương với khối lượng này sẽ chịu mức phí giao dịch là 0.25 % trên tổng khối lượng giao dịch của bạn.
 • Từ 3.75- 4.5 BTC: Khối lượng giao dịch tương đương với khối lượng này sẽ chịu mức phí giao dịch là 0.2 % trên tổng khối lượng giao dịch của bạn.
 • Từ 4.5- 5.25 BTC: Khối lượng giao dịch tương đương với khối lượng này sẽ chịu mức phí giao dịch là 0.15 % trên tổng khối lượng giao dịch của bạn.
 • Từ 5.25 BTC trở lên: Khối lượng giao dịch tương đương với khối lượng này sẽ chịu mức phí giao dịch là 0.1 % trên tổng khối lượng giao dịch của bạn.

Có thể thấy, mức phí thanh toán giao dịch được Fiahub giảm mạnh khi khối lượng thanh toán giao dịch của người mua tăng lên. Bên cạnh đó Fiahub cũng không ngừng cung ứng những khuyến mại cho người mua của mình .

Phí nạp rút coin trên VNT: phí nạp rút coin VNT hoàn toàn miễn phí. Fiahub hiện tại không tính phí nạp rút VNT.

Phí trả cho miner : là phí nạp rút coin, Fiahub không tính phí nạp và rút coin chỉ tính phí cho miner. Phí cho miner thường sẽ hiển thị trong lúc rút. Phí miner tùy vào từng thời gian, nhưng mình sẽ lấy sát với phí miner nhất .

Tính thanh khoản

Fiahub nằm trong top những sàn tiền ảo uy tín tốt nhất có tính thanh toán cao do khối lượng thanh toán giao dịch ngày một tăng cao và đang trên đà tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ .

Hạn mức giao dịch tại sàn

Hạn mức nạp VNT tại Fiahub tối thiểu là 200.000 VNT / tháng .
Còn hạn mức nạp coin tại sàn là không số lượng giới hạn .

Các sản phẩm giao dịch tại sàn Fiabub

Sàn Fiahub hiện đang tương hỗ thanh toán giao dịch với 5 đồng coin chính đó là Bitcoin, Ethereum, Ethereum Classic, Binance Coin và USDT. Trong tương lai trang thanh toán giao dịch bitcoin này sẽ tương hỗ nhiều đồng xu tiền điện tử khác .

Đánh giá về đòn bẩy, phí hoa hồng và spread

Về đòn bẩy

Hiện sàn Fiahub chưa tương hỗ đòn kích bẩy .

Về phí hoa hồng

Phí hoa hồng của sàn giao động từ 0,1 đến 0,5 % .

Nạp tiền và rút tiền sàn Fiahub

Nạp rút tiền sàn FiahubCách nạp tiền sàn fiahub cực kỳ nhanh gọn và thuận tiện. Người dùng chỉ cần đến ngân hàng nhà nước gần nhất được Fiahub tương hỗ là được .

Hình thức nạp/rút tiền tại sàn Fiahub

Sàn thanh toán giao dịch tiền ảo uy tín nhất Fiahub tương hỗ người dùng nạp rút tiền tại những ngân hàng nhà nước, đây là một trong những ưu điểm điển hình nổi bật giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn cho người dùng. Fiahub cũng phân loại một số ít hạn mức nạp rút tiền cho những thông tin tài khoản. Điều này nhằm mục đích mục tiêu ngày càng tăng yếu tố bảo mật thông tin cho thông tin tài khoản. Đồng thời với đó là hạn chế nạn rửa tiền hoàn toàn có thể xảy ra .

Xem thêm: Bí quyết tăng thu nhập nhờ các cách kiếm tiền qua mạng mới nhất 2021

Tốc độ xử lý

Tốc độ rút tiền từ fiahub rất nhanh, do đó nhận được sự chăm sóc của nhiều nhà đầu tư. Các lệnh bạn đặt gần như là khớp lệnh ngay, không tốn thời hạn chờ mà độ chính xách thì tuyệt đối .

Số tiền nạp tối thiểu

Fiahub là sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu, và sử dụng đồng VNT ( = 1VN Đ ) là đồng cơ sở để mua và bán những loại coin khác, người dùng hoàn toàn có thể hiểu đó là số dư thông tin tài khoản ( giống với internet banking ). Hạn mức nạp coin trên Fiahub là không số lượng giới hạn. Còn hạn mức nạp VNT của người dùng là 200,000 VNT / ngày, tối đa lên tới 200,000 VNT / tháng .
Hạn mức rút VNT và coin tương tự 200,000 VNT / ngày, tối đa lên tới 1,000,000 VNT / tháng .

Hỗ trợ khi có sự cố

Hỗ trợ trực tuyến 24/7 nhanh nhất Nước Ta, bảo vệ mọi yếu tố khó nhằn nhất được xử lý tối đa 1 ngày thao tác .

Nền tảng giao dịch sàn Fiahub

Nền tảng giao dịch sàn FiahubTuy sàn Fiahub khá ít những đồng xu tiền ảo nhưng đội ngũ tăng trưởng cũng đã kiến thiết xây dựng cả ứng dụng trên cả 2 hệ quản lý và điều hành là iOS và Android để thuận tiện cho việc thanh toán giao dịch .
Fiahub cung ứng thanh toán giao dịch đa nền tảng trải qua website, ứng dụng dành cho thiết bị di động, phân phối quyền truy vấn vào sổ đặt hàng thanh khoản cao cho những cặp tiền tệ số 1 trên thị trường lúc bấy giờ. Mua và bán đồng xu tiền ảo Bitcoin ngay lập tức có sẵn trải qua giao diện đơn thuần .
Fiahub đã tăng trưởng một mạng lưới hệ thống thông tin tài khoản đa cấp với chiêu thức tiếp cận cá thể cho từng người mua, từ người mới khởi đầu với đồng Bitcoin đến những nhà giao dịch thể chế. Phạm vi phủ sóng ngày càng rộng, nhiều tùy chọn thanh toán giao dịch và tương hỗ 24/7 được đi kèm với sự không thay đổi của nền tảng đã được chứng tỏ theo thời hạn bảo vệ bảo đảm an toàn cho gia tài và tài liệu .

Hỗ trợ khách hàng sàn Fiahub

Ngôn ngữ hỗ trợ

Sàn Fiahub tương hỗ 2 ngôn từ là tiếng Anh và tiếng Việt .

Giao diện website của Fiahub

Sàn được nhiều user đánh giá là có giao diện bảng giá tiền ảo rất dễ dùng và thân thiện, đơn thuần và chia bố cục tổng quan vô cùng hài hòa và hợp lý, thuận tiện cho việc chớp lấy những thông tin của sàn thanh toán giao dịch .

Các hình thức hỗ trợ khách hàng

Các hình thức hỗ trợ khách hàng sàn FiahubNếu gặp bất kỳ khó khăn vất vả gì, hay vướng mắc về thị trường tiền điện tử thì người dùng hoàn toàn có thể gửi tin nhắn ngay đến Support Fiahub 24/7 .
Ngoài ra Fiahub hoàn toàn có thể liên lạc với đội ngũ của họ trải qua kênh Telegram hoặc Facebook để được tương hỗ nhanh nhất. Đồng thời người dùng cũng tuyệt đối không được phân phối thông tin ID thông tin tài khoản và mật khẩu cho đội ngũ tương hỗ để đề phòng bị lừa đảo, vì đội ngũ của Fiahub không khi nào hỏi thông tin này, phía tương hỗ của Fiahub chỉ hỏi thông tin email hoặc mã thanh toán giao dịch để biết đó là người mua bên mình, còn lại toàn bộ đã có trong mạng lưới hệ thống cơ sở tài liệu của họ rồi .
Bên cạnh đó khi người dùng có bất kể vướng mắc hoặc cần sự tương hỗ gì, chỉ cần nhập câu hỏi của mình vào khung chat phía dưới cùng bên phải website. Sau đó sẽ có người tương hỗ ngay trong vòng 1 phút .
Fiahub tương hỗ giao dịch thanh toán qua nhiều ngân hàng nhà nước. Hiện sàn đang tương hỗ giao dịch thanh toán tại : VCB, Ngân Hàng Á Châu, TP Bank, VIB, Techcombank, Sacombank …

imagesKết luận

Giao diện
8/10

Phí thanh toán giao dịch
9/10

Bảo mật
9/10

Rút tiền
8/10

Hỗ trợ
9/10

Đánh giá chung

8.6

Ưu đãi mở tài khoản

Đánh giá sàn Fiahub một cách công tâm thì đây là sàn giao dịch tiềm năng nhất hiện nay cho nên hãy nhanh tay tạo ngay một tài khoản giao dịch tại Fiahub, không chỉ được hưởng chất lượng dịch vụ tốt mà còn nhận được mức phí giao dịch và nạp rút coin cực ưu đãi. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu được fiahub là gì. Và hẹn gặp lại trong bài viết tiếp theo nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký sàn Fiahub chi tiết từ A đến Z

Để lại bình luận