Chuyên Gia Đánh Giá Ezoic – Có Nghĩa Là Để Tăng Hiệu Suất Quảng Cáo Của Một Trang Web

Bởi tonghopsite
Chuyên Gia Đánh Giá Ezoic – Có Nghĩa Là Để Tăng Hiệu Suất Quảng Cáo Của Một Trang WebNền tảng EZOIC đã Open gần đây, nhưng đã quản trị để tạo ra một số ít tiếng ồn. Tại sao tài nguyên độc lạ mê hoặc và tại sao số lượng người dùng nhiệt tình chỉ tăng trưởng được miêu tả trong đánh giáNền tảng Ezoic ‌ đã Open gần đây, nhưng đã quản trị để tạo ra một số ít tiếng ồn. Tại sao tài nguyên độc lạ mê hoặc và tại sao số lượng người dùng nhiệt tình chỉ tăng trưởng được miêu tả trong đánh giá

Contents

EZOIC: Tổng quan đầy đủ về nền tảng

Nó hợp lý hơn để bắt đầu đánh giá EZOIC bằng cách xác định chủ đề nghiên cứu. EZOIC là một nền tảng được tạo trong năm 2010 dành riêng cho thử nghiệm quảng cáo – ở dạng, ví dụ, bố cục quảng cáo hoặc quảng cáo đã được xuất bản.

Đồng thời, quảng cáo sử dụng EZOIC được thử nghiệm trực tiếp trên website mà quảng cáo dự tính – để tăng hiệu suất cao và, ở đầu cuối, liên tục tăng doanh thu .Và Ezoic là bè bạn tuyệt vời với những mạng quảng cáo khác, nếu bạn thiết lập ứng dụng hỗ trợ vào thông tin tài khoản EZOIC cá thể của mình. Nhờ ứng dụng hòa giải đặc biệt quan trọng, bạn hoàn toàn có thể gồm có bất kể quảng cáo nào trong thử nghiệm tự động hóa của EzoicEZOIC có những bản update nền tảng thường thì : Đây là cách tổng thể những thưởng thức EZOIC tích cực được tính đến và phối hợp .

ĐẶC BIỆT EZOIC.

Vì là đối tác chiến lược chính thức của Google Ad-Exchange, nền tảng hoàn toàn có thể thuận tiện tối ưu hóa bất kỳ quảng cáo hiển thị nào không chỉ từ quảng cáo Google, mà còn từ những nguồn khác .Nhờ những thuật toán học máy đặc biệt quan trọng, nền tảng mưu trí sẽ tính đến tổng thể những sắc thái của thứ hạng trang trên Internet, so sánh chúng – và phân phối giải pháp thành công xuất sắc nhất. Do đó, chủ sở hữu trang web có tổng quan về trường hợp cách quảng cáo của tôi hoạt động giải trí và cách tốt nhất để chi tiền cho quảng cáo .Tất nhiên, hiệu suất cao của nền tảng phụ thuộc vào vào những yếu tố khách quan như vậy là đối tượng người tiêu dùng tiềm năng của website được thăng chức và những chi tiết cụ thể đơn cử về nội dung của nó .

Mục đích sử dụng ezoic

Trước hết, tích hợp EZOIC làm cho website một nhân viên cấp dưới bán hàng, với sự tham gia tối đa của đối tượng người tiêu dùng tiềm năng. Điều này hoạt động giải trí như một trình quản trị thành công xuất sắc của nhà xuất bản ảo – ông triển khai 1 số ít công dụng để tăng năng lực sinh lời của quảng cáo được đặt trên website :

 • tìm kiếm các bố cục phù hợp nhất cho một trang web cụ thể;
 • Tối ưu hóa quảng cáo bằng cách sử dụng các kết hợp quảng cáo thành công nhất, v.v.

Việc sử dụng EZOIC được cho phép bạn tăng năng lực sinh lời của quảng cáo tối thiểu hai lần, hoặc thậm chí còn ba, bốn và thậm chí còn năm lần ( 250 % ! ) ! Đối với 1 số ít người, doanh thu đã tăng trưởng nhiều hơn nữa – sáu, bảy, tám lần, và đây không phải là số lượng giới hạn .Vì vậy, trên cổng thông tin chính thức Ezoic Leap, công ty hứa hẹn tăng lệch giá quảng cáo tối thiểu 60 % và tăng 200 % trung bình .Đồng thời, năng lực sinh lời thường đang tăng trưởng liên tục, vì website được giám sát vĩnh viễn bởi chủ sở hữu của nó và đang cải tổ nhanh gọn .

Ezoic tương tác với quảng cáo nào

Công cụ kiểm tra tự động hóa mới tương thích cho bốn loại quảng cáo :Tất cả những loại quảng cáo trên hoàn toàn có thể được Giao hàng trên website ở một hình thức rất không mê hoặc so với đối tượng người dùng tiềm năng – ngẫu nhiên, ngoài khu vực, rời khỏi, tạo ấn tượng không dễ chịu và thậm chí còn phản cảm với sự không tương thích. Ezoic, hợp tác với hầu hết những mạng quảng cáo chất lượng cao, được cho phép bạn chỉ chọn những quảng cáo đó mong ước nhất so với đối tượng người tiêu dùng tiềm năng đơn cử của một tài nguyên đơn cử .Mỗi lần khách truy vấn truy vấn website, anh ta nhìn thấy một quảng cáo trong một bài nộp mới ( theo sơ đồ vị trí mới ). Hệ thống phản ứng với hành vi của người dùng ( được gọi là những yếu tố hành vi ), nghiên cứu và phân tích và ĐK tài liệu này, có tính đến địa lý và những trường hợp quan trọng khác .

Nguyên tắc hoạt động của Ezoic

Nền tảng, sử dụng chiêu thức giải quyết và xử lý tài liệu tự động hóa ( được gọi là kỹ thuật tìm kiếm thử nghiệm, ý niệm tích hợp những lần hiển thị từ 1 số ít bố cục tổng quan vị trí quảng cáo để xác lập những tùy chọn hiệu suất cao nhất và tạo ra một cơ sở tài liệu phối hợp nhắm tiềm năng – Đề án hiển thị ), được cho phép bạn hiển thị Trang web khách truy vấn những quảng cáo đáng nhấp chuột nhất – đã tự lập thành nội dung mê hoặc cho đối tượng người dùng tiềm năng .Nhà quảng cáo nhận được tài liệu khách quan tương quan :

 • Kết quả có khả năng thay đổi trong thiết kế trang web (biến thái tiềm năng được thực hiện cả hai với một bố cục sẵn sàng và với thiết kế hiện có của trang web đã thử nghiệm);
 • Thời gian thực tế của sự hiện diện của khách truy cập trên trang web / số lượng trang mà khách truy cập đi đến (xem).

Hệ thống phân phối thông tin với báo cáo giải trình thống kê trực quan đơn cử – dưới dạng tài liệu chi tiết cụ thể trên bảng điều khiển và tinh chỉnh nghiên cứu và phân tích tài liệu lớn. Điều này rất thuận tiện cho việc tưởng tượng thu nhập, vì hoàn toàn có thể thiết lập tiềm năng của họ bằng một số ít tham số :

 • Đối với một thiết bị cụ thể (tiện ích máy tính xách tay / PC / di động);
 • bằng cách theo dõi trung bình UTM;
 • trên mỗi trang / thư;
 • bằng URL / quốc gia;
 • bởi nguồn giao thông.

Do đó, nhà quảng cáo nhận được một số liệu đơn cử về hiệu suất của quảng cáo, do tại anh ta ngay lập tức nhìn thấy những bài viết nào kiếm được nhiều hơn, bao nhiêu tiền cho quảng cáo sẽ mang lại thu nhập thực sự, và theo hướng quảng cáo chỉ đơn thuần là không có ý nghĩa để góp vốn đầu tư .

Đánh giá của Ezoic sẽ không đầy đủ mà không đề cập đến một tính năng nữa: khả năng lưu trữ thông tin của hệ thống để điều chỉnh các thông báo trong tương lai. Do đó, trang web không chỉ hoạt động ở đây và bây giờ, mà còn có khả năng tích lũy để đồng hóa dữ liệu.

Cách sử dụng Ezoic

Đề án sử dụng EZOIC rất đơn thuần và gồm có một số ít bước liên tục :

 • đi đến một trang web mà quảng cáo cần tối ưu hóa;
 • Tạo tài khoản AdSense của bạn trên nền tảng EZOIC;
 • Tích hợp, ví dụ, sử dụng CloudFlare, với EZOIC: Nó phù hợp với bất kỳ nền tảng nào.

Để sử dụng phiên bản trả phí hạng sang của EZOIC Premium, một lời mời là thiết yếu. Chỉ có hai điều kiện kèm theo :

 • một tài khoản adsense;
 • Bằng chứng rằng trang web có ít nhất 10.000 lượt truy cập hàng tháng.

Làm thế nào để chứng tỏ rằng một website thực sự nhận được 10.000 lượt truy vấn hàng tháng để tham gia EZOIC Premium ? Cách tốt nhất là sử dụng thông tin tài khoản Google Analytics cá thể của bạn. Với cô ấy, không có thực sự nào khác được nhu yếu !

Cách thiết lập quảng cáo của bạn tự kiểm tra

Nói chung, có một hướng dẫn đặc biệt quan trọng trên YouTube – một video dạy người dùng EZOIC để kiểm tra quảng cáo của họ trên nền tảng. Trong số những thứ khác, có một bài học kinh nghiệm về cách đóng gói tổng thể những quảng cáo được đăng trên website vào một khối duy nhất – đây là bước quan trọng tiên phong để khởi chạy thử nghiệm .Để truy vấn vào mạng lưới hệ thống cực kỳ đơn thuần và nhanh gọn, nên setup addon Chrome Ezoic

Ba bước để tận dụng tối đa quảng cáo của bạn

Để sử dụng hàng loạt tiềm năng của người tạo nền tảng, nên thực thi ba bước bổ trợ :

 • Tải AD Tester (Chỉ quảng cáo được kiểm tra, không phải bố cục của họ) hoặc Trình kiểm tra bố cục (lý tưởng, một máy kiểm tra thông minh tự động sẽ kiểm tra các loại quảng cáo khác nhau, cùng với các bố cục khác nhau);
 • Tải lên tất cả các quảng cáo vào trang web (theo cách này Ezoic sẽ kiểm tra nhiều kết hợp hơn và mang lại kết quả tốt hơn);
 • Phân tích dữ liệu (sử dụng chức năng đặc biệt).

Kết quả của việc làm của Ezoic, bạn sẽ không chỉ có được thưởng thức người dùng vô giá của nhà quảng cáo, mà còn tăng thu nhập từ những chương trình khuyễn mãi thêm trong chủ đề, vô hiệu ngân sách quảng cáo không mang lại doanh thu .

Ưu điểm và bất lợi của nền tảng

Giống như bất kể loại sản phẩm nào khác, Ezoic có ưu và điểm yếu kém. Tất nhiên, sau này ít hơn nhiều lần – nếu không, công cụ này sẽ không được rất tương thích .

Những đức tính của ezoic

Đây là một dịch vụ thực sự di động và rất thân thiện ! Trước hết, vì thử nghiệm quảng cáo hoàn toàn có thể diễn ra trên bất kể thiết bị nào được liên kết với Internet :

 • máy tính văn phòng phẩm cá nhân;
 • Điện thoại di động / điện thoại thông minh;
 • viên thuốc;
 • sổ tay.

Người dùng của nền tảng không có sự trấn áp tối thiểu so với website của mình : toàn bộ những đòn kích bẩy của trấn áp vẫn không đổi khác .Đồng thời, chủ sở hữu trang web có thời cơ kiểm soát và điều chỉnh ( tùy thuộc vào loại thiết bị của mình ) cường độ giao thông vận tải, tinh chỉnh và điều khiển giữa hai giá trị của nó :

 • giao thông dành cho trang web ban đầu;
 • giao thông đến ezoic.

Cuối cùng, Ezoic linh động như nó hoạt động giải trí với nhiều mạng quảng cáo nhiều loại. Chỉ theo cách này, nhờ sự lựa chọn không tính tiền của quảng cáo, chất lượng quảng cáo trên website hoàn toàn có thể được mang đến mức tối đa hoàn toàn có thể .

Nhược điểm của Ezoic.

Nếu tiếp xúc với những yếu tố tương hỗ kỹ thuật, thì nền tảng này không phân phối cho những cuộc trò chuyện với nhân viên cấp dưới cả ! Thay vì những cuộc trò chuyện, nền tảng cung ứng cái gọi là. Hệ thống vé – tin tức hạn chế và dịch vụ tư vấn .

Ezoic Đánh giá trong ngắn gọn: Ưu và nhược điểm

 • Tăng trung bình AdSense trung bình từ 200% lên 800%
 • Miễn phí và dễ sử dụng
 • Bao gồm nhiều công cụ để tăng SEO và tối ưu hóa trang web
 • Hỗ trợ thực sự của con người cho tối ưu hóa tiêu chuẩn
 • Ezoic phí bảo hiểm tăng thu nhập quảng cáo thêm 10%
 • Không có hợp đồng, có thể dừng lại bất cứ lúc nào bằng cách nhấn nút
 • Plugin WordPress.
 • Kiếm tiền thêm một quảng cáo thêm, hoặc mất 10% thu nhập được tạo
 • Hỗ trợ kỹ thuật chỉ với vé

Chi phí nền tảng

Bao nhiêu ngân sách cho chủ sở hữu của một website bán hàng để có một trình quản trị thành công xuất sắc của nhà xuất bản tự động hóa cá thể ? Không có đô la Nếu bạn sử dụng phiên bản cơ bản, ví dụ : Ezoic LEAP ! Nó không cần hợp đồng, không có khoản giao dịch thanh toán, hoặc việc thực thi nghĩa vụ và trách nhiệm phải trả một tỷ suất Phần Trăm thu nhập. Nhưng công cụ nền tảng này gồm có một tập hợp những công dụng vừa đủ :

 • thay thế các plugin thực hiện kém;
 • Chứa các tùy chọn để tăng tốc đăng ký (thực tế là nền tảng không khởi động ngay lập tức, nhưng sau khi tải, mất từ ​​vài giờ đến vài ngày và thử nghiệm rộng rãi về một trang web có lưu lượng truy cập cao có thể mất 1 tháng).

Tại sao những phiên bản cơ bản không lấy phí ? Ezoic sẽ nhận được hoa hồng để hiển thị quảng cáo ở cuối website của bạn ( 10 % tổng thể những khoản thu nhập phải được giữ bởi nền tảng để xóa quảng cáo này ) .Một điều khác là khi những phiên bản hạng sang lan rộng ra của nền tảng của nền tảng được liên kết, ngân sách hàng tháng của họ là USD 49. Nhân tiện, EZOIC Premium, thông tin về quảng cáo sản xuất nhiều hơn, có 1 số ít tùy chọn, mỗi tùy chọn có ba Lever. Đối với một khoản phí, Ezoic hiển thị quảng cáo trả tiền cao hơn trên bố cục tổng quan của bạn, do đó tạo ra nhiều doanh thu hơn cho bạn .EZOIC Premium được khuyến nghị cho những người chăm sóc đến thu nhập rất cao từ website .

Câu hỏi thường gặp về Ezoic

 • Trang web của tôi đã bị từ chối bởi Ezoic, tôi có thể làm gì? Tùy thuộc vào lý do tại sao Ezoic đã từ chối trang web của bạn, bạn có thể áp dụng lại bất cứ lúc nào bất cứ khi nào bạn có vấn đề, thường là do lưu lượng truy cập hoặc nội dung xấu không phải là duy nhất.
 • Đây có phải là Ezoic đánh giá thực? Có, trang web này được kiếm tiền và được tối ưu hóa bởi Ezoic, và nó hoạt động tốt cho chúng tôi! Chúng tôi đã tăng thu nhập quảng cáo hiển thị hơn 300% kể từ khi chúng tôi chuyển sang Ezoic VS AdSense.
 • Ezoic đã không phê duyệt trang web của tôi, tôi có thể áp dụng lại? Nếu trang web của bạn không được chấp thuận bởi Ezoic thì tốt nhất là hoạt động để tạo nội dung tốt hơn và áp dụng lại khi nội dung của bạn là duy nhất và đối tượng của bạn là có thật.
 • Ezoic yêu cầu mới là gì? Kể từ tháng 5 năm 2021, các yêu cầu mới của Ezoic với chương trình của họ Ezoic AccessNow là không cần xem trang tối thiểu để sử dụng công cụ tối ưu hóa trang web của họ và trang web của họ hiển thị công nghệ tối ưu hóa quảng cáo của họ.

Thêm Ezoic Nhận xét và thông tin

* Đánh giá cao cấp của Ezoic * – Có đáng không?

★ ★ ★ ★ ★  Chuyên Gia Đánh Giá Ezoic – Có Nghĩa Là Để Tăng Hiệu Suất Quảng Cáo Của Một Trang Web Làm thế nào bạn có thể đánh giá chủ quan nền tảng độc đáo này? Từ quan điểm của sự mới lạ của nó – bởi năm điểm trong số năm điểm: Tại thời điểm tạo ra Ezoic, không có công cụ tương tự (bây giờ có nhiều chất tương tự, nhưng tất cả chúng đều không được nghĩ ra, thuận tiện và hiệu quả). Từ quan điểm sử dụng thực tế – tương tự, điểm cao nhất. Và nó cũng sẽ thích hợp để đặt 5 cho tiềm năng có thể được sử dụng bởi người dùng Ezoic chu đáo 100%, người đã nghiên cứu tất cả các khả năng của tài nguyên chức năng này!

Làm thế nào để thêm một trang web trên Ezoic? Phần 1: Tích hợp DNS

You may also like

Để lại bình luận