Hướng dẫn kiếm tiền tỷ với siêu dự án Etherconnect năm 2021

Bởi tonghopsite
Bước qua năm 2021 khi mà dịch bệnh đang hoành hành thì hội đồng ethereum trên 78 vương quốc đã thống nhất cùng nhau tạo lập 1 siêu dự án Bất Động Sản mới với tên gọi Etherconnect. Theo thông tin thuận nhận được thì đội ngũ tăng trưởng sẽ dựa trên nền tảng phát hàng token ECC và phân phối cũng như lộ trình tăng giá như dự án Bất Động Sản bitconnect năm 2017 .
Vậy Etherconnect là gì ? có nên tham gia dự án Bất Động Sản ngay từ đầu không ? Thuận sau khi bàn luận cùng hơn 2000 leader và nhà đầu tư trong hội đồng ethereum đã quyết định hành động xây dựng nhóm tương hỗ dự án Bất Động Sản tại việt nam .

etherconnect-1

Contents

Etherconnect là gì?

Etherconnect là một dự án giống với Bitconnect có trụ sở từ Công ty đã đăng ký của Estonia & Vương quốc Anh. Nền tảng được thiết kế để cung cấp nhiều cơ hội và lợi ích cho các nhà đầu tư và người dùng để kiếm lợi nhuận hàng ngày.

Etherconnect là gì

Cộng đồng Etherconnect đã nâng cao nền tảng kinh tế tài chính tiền điện tử và hợp nhất giao thức DeFi với giao thức quản trị. Điều này sẽ cho thấy dự án Bất Động Sản có liên kết và tạo ra thu nhập không thay đổi .
Với tiền năng tăng giá cực kỳ lớn token ECC được team Thuận thêm vào hạng mục những dự án Bất Động Sản mạo hiểm siêu lợi nhuận hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư 10 % vốn .
back to menu ↑

Có nên tham gia dự án Etherconnect

Theo thông tin mình nhận được thì dự án Bất Động Sản sẽ phát hành token ECC sẽ là một đồng coin không thay đổi và có tiềm năng rất lớn. Dự kiến trong nửa đầu năm 2021 sẽ tăng giá từ $ 0.1 -> $ 500. Ecc sẽ mang lại sự toàn vẹn cho thị trường kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu .
Như mọi người thấy năm 2017 dự án Bất Động Sản bitconnect tăng từ $ 0.17 lên USD 463, BTCV tăng từ 0.1 $ lên 610 $ thì dự án Bất Động Sản Etherconnect có tiềm năng tăng từ $ 0.1 lên $ 500 trong vòng 5 tháng là rất lớn .
back to menu ↑

Thông tin dự án ECC

cộng đồng ECC

Có 2 cách để kiếm tiền cùng lúc với dự án Bất Động Sản Etherconnect là mua token ECC để nhận lãi hàng tháng và chờ khi đồng ECC tăng giá sẽ bán ra VND. Tiềm năng tăng giá x1000 lần từ 0.1 $ lên 100 USD năm 2021 rất cao khi mà hội đồng tham gia dự án Bất Động Sản trên khắp quốc tế .

etherconnect-bitconnect

Ra mắt ngày 14/02/2021, Theo lịch trình mã thông tin ECC sẽ được niêm yết trên Binance và những sàn thanh toán giao dịch lớn vào giữa năm 2021. Như mọi người đều biết rằng Bitconnect Limited đã đóng cửa Hoạt động do Quy định của nhà nước vào năm 2018, nhưng giờ đây Etherconnect đã trở lại và ĐK hợp pháp ở Estonia và Vương quốc Anh .
Tương tự dự án Bất Động Sản bitconnect năm 2017 tăng từ 0.17 $ lên 463 USD, BTCV tăng từ 0.1 $ lên 610 $ thì dự án Bất Động Sản Etherconnect có tiềm năng tăng từ 0.1 lên 500 $ trong vòng 6 tháng cực kỳ lớn .
back to menu ↑

Hoa hồng dự án Etherconnect

lợi nhuận etherconnect

Để duy trì token tăng giá hàng ngày trước khi niêm yết toàn thế giới token ECC sẽ trả lãi cho thành viên hàng ngày số lãi này hoàn toàn có thể đổi ra những đồng xu tiền khác như bitcoin, ethereum, usdt, .. để thanh khoản ra VND. Ngoài ra thành viên hoàn toàn có thể mua và bán trao đổi ECC nội bộ trên những nhóm hội đồng Etherconnect .
Etherconnect trả 0,33 % đến 0,58 % / tổng số vốn mỗi ngày cho thành viên tương tự doanh thu 10 % đến 17,5 % hàng tháng thụ động cho đến khi token niêm yết lên sàn. Ví dụ khi bạn góp vốn đầu tư 100 triệu vnd để mua token ECC giá 0.1 $ bạn sẽ nhận dược 10 – 17,5 triệu mỗi tháng trong vòng 1 năm và khi token niêm yết trên sàn với giá 100 USD số gốc bắt đầu đã tăng 1000 lần từ 100 triệu lên 10 tỷ .
back to menu ↑

Hoa hồng giới thiệu thành viên mua ECC

Hoa hồng giới thiệu thành viên mua ECC

Để tạo hội đồng càng thêm vững mạnh Etherconnect dựa trên quy mô phân phối token có trả thưởng cho thành viên ra mắt mua token ECC .
Tổng 10 tầng từ F1 đến F10 sẽ nhận hoa hồng trình làng tương ứng : 8 % – 3 % – 2 % – 1 % – 0,5 % – 0,5 % – 0,5 % – 0,5 % – 0,25 % – 0,25 % .
back to menu ↑

Hướng dẫn đăng ký dự án Etherconnect

Với dự án có tiềm năng lớn như thế các bạn hãy đăng ký một tài khoản ngay bây giờ và tham gia vào cộng đồng để theo dõi tin tức mới nhất của dự án tại Việt Nam.

Đăng ký

Để đăng ký tài khoản mọi người truy cập tại đây 

Điền thông tin ĐK :

  • ID tham gia tại Việt Nam: Ew65XoVE5L
  • Tên nhà tài trợ tại Việt Nam: Nguyễn Văn Quân
  • Điền họ và tên của bạn
  • Điền email của bạn
  • Chọn quốc gia Việt Nam
  • Điền số điện thoại của bạn
  • Nhập mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu
  • Nhấn đăng ký

Sau khi ĐK bạn vào kiểm tra email ( Nếu không có hãy kiểm tra trong mục spam ) và nhấn Activate my account .

Cập nhật Ví

Để hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch những bạn cần phải update địa chỉ ví ETH của mình. Tại giao diện Etherconnect -> Chọn Account -> Update Wallet -> Dán địa chỉ ví của bạn và nhấn Update .

Như vậy là đã hoàn tất ĐK thông tin tài khoản và update ví thành công xuất sắc .

Làm thế nào để đầu tư ECC

Để nạp tiền bạn vào Deposit >> Nhập số USD muốn góp vốn đầu tư >> Preview theo hình dưới :

Nạp tiền etherconnect

Ấn vào preview để lấy địa chỉ ví ETH của Etherconnect như hình dưới :

nap-tien-EtherConnect-2

Khi bạn điền số tiền ( tính theo USD thì mạng lưới hệ thống tự tính ra số ETH cần chuyển vào ví của etherconnect :

nap-tien-vao-vi-eth

Bạn cần Gửi đúng số ETH đến địa chỉ ví ETH của EtherConnect như mạng lưới hệ thống đo lường và thống kê .

Sau khi hoàn tất qua trình chuyển đổi thì hệ thống sẽ quy đổi ra số ECC tương ứng và tính lãi cho bạn. Hàng ngày bạn nhận số lãi bằng token ECC và có thể quy đổi ra ETH và rút về sàn giao dịch để đổi ra VND.

back to menu ↑

Kết luận

Dự án Etherconnect là dự án Bất Động Sản có tiềm năng rất lớn. Được hội đồng trên toàn quốc tế tham gia góp vốn đầu tư phần đông. Hứa hẹn đây sẽ là một dự án Bất Động Sản sẽ thu về doanh thu x50 lần trong năm 2021 .

Link đăng ký tại đây

Chúc những bạn thành công xuất sắc .

You may also like

Để lại bình luận