Trung tâm English Town | Edu2Review

Bởi tonghopsite

English Town – thành phố tiếng Anh giữa lòng Sài Gòn, là mô hình trung tâm giảng dạy tiếng Anh 3 trong 1, với mong muốn mang lại một môi trường học tập và thực hành tiếng Anh dành cho tất cả mọi người.

English Town - thành phố tiếng Anh giữa lòng Sài GònEnglish Town – thành phố tiếng Anh giữa lòng Sài Gòn

Tọa lạc tại Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, English Town là một điểm đến quen thuộc với nhiều bạn trẻ yêu quý tiếng Anh. Hoạt động theo khẩu hiệu “ Tiếng Anh là ngôn từ duy nhất liên kết bạn và tôi ”, nơi đây luôn là một khoảng trống mở và thân thiện, với tiềm năng khơi nguồn cảm hứng và bùng nổ năng lực tiếng Anh của học viên .

Giới thiệu về trung tâm English Town

English Town (website: englishtown.edu.vn) là thành phố tiếng Anh giữa lòng Sài Gòn, nơi bạn trẻ xây dựng thói quen sử dụng Anh văn, tìm hiểu văn hóa của các nước trên thế giới và xây dựng những thói quen tốt để trở thành công dân toàn cầu.

Nơi đây là tập hợp của một TT tiếng Anh, câu lạc bộ và café. English Town có mạng lưới hệ thống lớp học từ dễ đến khó ( tương ứng 6 level ) gồm có từ vựng, cấu trúc câu, những kỹ năng và kiến thức nghe nói đọc viết. Những kỹ năng và kiến thức này chính là nền tảng chắc như đinh giúp học viên tiến đến việc sử dụng tiếng Anh lưu loát .

English Town có môi trường sử dụng tiếng Anh 100%, với những trợ giảng cùng học viên ôn bài, trò chuyện, sửa lỗi tiếng Anh, tạo cơ hội luyện tập mỗi ngày trước và sau những lớp học của mình. Không gian English Town được thiết kế như một quán café sáng tạo, độc đáo và thân thiện. Đây là nơi học viên có thể đến bất kì thời điểm nào từ sáng sớm đến tối muộn, để giao lưu kết bạn bằng tiếng Anh, mở rộng mối quan hệ và có những cuộc trò chuyện kéo dài không giới hạn.

Giới thiệu về trung tâm English Town

Cơ sở vật chất

  • Phòng học nhiều phong cách.
  • Khu sinh hoạt chung.
  • Khu sân khấu mở.
  • Khu đọc sách yên tĩnh.
  • Khu quầy bar.
  • Phòng tư duy, sáng tạo.

Hoạt động của học viên

English Town thường tổ chức triển khai những buổi party, sự kiện hoặc talk show dành cho học viên. Đến với sự kiện, học viên sẽ có thời cơ sử dụng tiếng Anh trong buổi tiệc tưng bừng với những game vui nhộn. Còn talk show là nơi để học viên tỏa sáng, ứng dụng ngay kiến thức và kỹ năng nói tiếng Anh vào thực tiễn, với những chủ đề mang tính tranh luận cao như vẻ đẹp tự nhiên hay phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật, có nên sống thử trước hôn nhân gia đình hay không …

Các buổi party tại English Town là cơ hội để học viên thực hành tiếng Anh qua các hoạt động vui nhộnCác buổi party tại English Town là cơ hội để học viên thực hành tiếng Anh qua các hoạt động vui nhộn

Nguồn : Trung tâm English Town

You may also like

Để lại bình luận