Mã Giảm Giá Dichungtaxi Là Gì? Lấy ở đâu? Dùng thế nào?

Bởi tonghopsite

4.2 / 5 ( 13 bầu chọn )

Nếu bạn cũng đang sử dụng dịch vụ Dichungtaxi, đang tìm kiếm mã giảm giá Dichungtaxi để giảm thêm ngân sách hành trình dài thì bài viết dưới đây là dành cho bạn .Magiamgia247. vn tổng hợp thống kê tất tần tật những mã giảm giá Di Chung Taxi còn thời hạn, tặng thêm cao nhất .Cùng khám phá ngay nhé !

Contents

Mã giảm giá Dichungtaxi 2020

GIẢM100K

Giảm ngay 100K cho khách hàng Mobifone khi đặt xe sân bay

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: Taxi sân bay

CHI TIẾTCHI TIẾT GIẢMKM

Tổng hợp những chương trình khuyến mãi mới nhất, Hot nhất trên Dichung taxi – Xem ngay

Hạn dùng: 31/12/2020

Ngành hàng: Taxi

CHI TIẾTCHI TIẾT GIẢMKM

Dịch vụ Đi chung Taxi đường dài hàng ngày – Rẻ như xe khách 110K/người

Hạn dùng: 31/12/2020

Ngành hàng: Taxi đường dài

Lưu ý: Đưa đón tận nơi, không nhồi nhét khách

CHI TIẾTCHI TIẾT GIẢM100K

TOP 7 TUYẾN SÂN BAY GIÁ SIÊU HẤP DẪN TẠI ĐI CHUNG – Giá chỉ từ 100K

Hạn dùng: 31/12/2020

Ngành hàng: Taxi sân bay

CHI TIẾTCHI TIẾT GIẢM230K

Cực Sốc: CHỈ 230K ĐI RIÊNG TỪ NỘI BÀI – HÀ NỘI

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: Taxi

Lưu ý: Duy nhất trong khung giờ 6 – 11h hàng ngày

CHI TIẾTCHI TIẾT GIẢM30K

Mã giảm giá 30K Khi di chuyển sân bay qua Đi Chung Taxi

Hạn dùng: 31/12/2020

Ngành hàng: Taxi Sân Bay

Lưu ý: Áp dụng khi bạn có mua hàng trên Shopee

LẤY MÃLẤY MÃSHOPEEDICHUNGGIẢM100K

ĐẶT XE TẠI 20 SÂN BAY TRÊN CẢ NƯỚC PHÍ CHỈ TỪ 100K

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: Taxi sân bay

CHI TIẾTCHI TIẾT GIẢM100K

Giảm 100k cho khách hàng Mobifone là Hội viên hạng Kim cương, Vàng và Titan

Hạn dùng: Còn hạn

CHI TIẾTCHI TIẾT GIẢM10K

Tặng thêm 10K cho chuyến đi thứ 2 sau khi hoàn thành chuyến đi đầu tiên

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: Taxi

LẤY MÃLẤY MÃGIẢM50K

Khách hàng sử dụng dịch vụ 10 lần sẽ được giảm 50K cho lần sử dụng dịch vụ thứ 11

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: Taxi

CHI TIẾTCHI TIẾT GIẢM50K

Chia sẻ với bạn bè để được nhận ngay 50.000đ trong tài khoản

Hạn dùng: Còn hạn

Ngành hàng: Taxi sân bay

CHI TIẾTCHI TIẾT

Giới thiệu đôi nét về Dichungtaxi

Dichungtaxi là một ứng dụng đặt xe trực tuyến được xây dựng vào năm 2013 tại Thành Phố Hà Nội. Dichungtaxi chính thức tham gia thương mại kinh doanh hóa vào năm năm trước và giúp người dùng đặt xe đơn thuần chỉ với một vài cú chạm nhẹ trên ứng dụng Dichungtaxi. com .Di Chung Taxi đi theo con đường taxi công nghệ tiên tiến nhưng không cùng hướng với Grab. Bởi lẽ Dichungtaxi biết được rằng, Grab đang nắm giữ hầu hết thị trường gọi xe công nghệ tiên tiến tại Nước Ta, có tính toàn cầu hoá, có công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển cùng mạng lưới đối tác chiến lược khổng lồ .Dichungtaxi chọn cho mình một hướng đi khác, liên kết hàng nghìn hành khách với nhau để đi chung taxi, giải pháp tiết kiệm chi phí ngân sách – liên kết thêm bạn sát cánh – giảm thiểu khí CO2 bảo vệ môi trường tự nhiên, …Chính sự độc lạ đó, Dichungtaxi đã từng bước chứng minh và khẳng định vị trí trên thị trường gọi xe trực tuyến cạnh tranh đối đầu quyết liệt. Hiện nay, Dichungtaxi đã có hơn 1 triệu chuyến đi thành công xuất sắc, có mạng lưới hoạt động giải trí ở 40 tỉnh thành và 20 trường bay khắp cả nước .Nếu ghé thăm những thành phố lớn, khu vực du lịch nổi tiếng thì Dichungtaxi với dịch vụ đi chung từ trường bay Nội Bài, Vinh, Thọ Xuân, Phú Bài, Thành Phố Đà Nẵng, Ram Ranh, Liên Khương, cảng hàng không Tân Sơn Nhất, … sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí được tối đa ngân sách hành trình dài .Mã giảm giá Dichungtaxi

Voucher Dichungtaxi là gì?

Mã giảm giá Di Chung Taxi là một trong những chương trình khuyến mại được tung ra nhằm mục đích lôi cuốn người dùng, lan rộng ra mạng lưới và sức tác động ảnh hưởng của Đi chung .Coupon Dichungtaxi ở dạng dãy ký tự ngắn gồm có chữ và số khác nhau tùy thuộc vào chương trình, thể lệ của mỗi mã .Mỗi mã khuyễn mãi thêm Dichungtaxi sẽ có những giá trị khác nhau như giảm 10 k, 20 k, 50 k, … tùy thuộc vào chuyến hành trình dài xa hay gần, thời hạn ban ngày hay đêm hôm, điểm đến ở nội thành của thành phố hay ngoại tỉnh, …Mã giảm giá Dichungtaxi là gì?

Các loại mã giảm giá Di Chung Taxi

Dichungtaxi là một ứng dụng đặt xe gồm có đi riêng và đi chung, không có nhiều dịch vụ nên cũng không có nhiều loại mã giảm giá .

  • Mã giảm giá Dichungtaxi dành cho chuyến taxi sân bay:

Hiện tại, Dichungtaxi cung ứng dịch vụ taxi trường bay tại hơn 20 trường bay trải dài khắp cả nước. Nếu điểm đón / điểm trả là tại trường bay, bạn sẽ được sử dụng loại mã giảm giá này .

  • Mã giảm giá Di Chung Taxi dành cho từng tuyến:

Mã giảm giá dành riêng cho những tuyến như TP.HN – Mộc Châu, TP. Hà Nội – Hạ Long, Huế – TP. Đà Nẵng, TP. Đà Nẵng – Hội An, TP Hồ Chí Minh – Vũng Tàu, … Nếu bạn có hành trình dài thuộc tuyến nào thì lấy và sử dụng mã giảm giá dành cho tuyến đó .Mã giảm giá này khó tìm được hơn thường thì vì chỉ vận dụng cho một tuyến, khó tìm được mã trùng với hành trình dài của mình .

  • Mã khuyến mãi Dichungtaxi giới thiệu bạn bè;

Nếu ra mắt thành công xuất sắc một người bạn hữu nào đó, bạn sẽ được nhận ngay mã giảm giá này. Mã có giá trị lên đến 50 k và vận dụng cho chuyến hành trình dài tiếp theo của bạn .

  • Voucher Dichungtaxi cho lần sử dụng dịch vụ thứ 11:

Bạn đã sử dụng dịch vụ đi chung hay đi riêng của Dichungtaxi 10 lần thì tại lần thứ 11 sẽ được sử dụng loại mã giảm giá này. Mã giảm giá này cũng có tặng thêm rất cao ( 50 k ) và chỉ sử dụng được 1 lần / 1 user thông tin tài khoản mà thôi .Các loại mã giảm giá Dichungtaxi

Lấy mã giảm giá Di Chung Taxi ở đâu?

Dễ thôi ! Để lấy mã giảm giá Di Chung Taxi bạn chỉ cần triển khai theo những bước sau :

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Magiamgia247.vn và nhập “Dichungtaxi” vào ô tìm kiếm

Bước 2: Chọn mã phù hợp nhất và click vào Lấy mã, ngay lúc này hệ thống sẽ tự động chuyển đến trang chủ Dichungtaxi.com để bạn đặt xe và áp dụng mã giảm giá.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể lấy mã giảm giá trên trong hạng mục Chương trình khuyễn mãi thêm trên Dichungtaxi. com hoặc tìm kiếm trên những hội săn mã giảm giá ở Facebook, forum, xin từ bè bạn, đồng nghiệp, …Lấy mã khuyến mãi Dichungtaxi ở đâu?

Cách nhập mã giảm giá Dichungtaxi

Để nhập Voucher Dichungtaxi, bạn chỉ cần triển khai một vài thao tác đơn thuần. Trước hết, đăng nhập trang chủ Dichungtaxi. com và nhập điểm đón, điểm trả, thời hạn, số lượng người sau đó nhấn vào Xem giá .Cách nhập Coupon DichungtaxiĐi chung phân phối cho bạn nhiều lựa chọn loại xe từ 4 chỗ ngồi đến 45 chỗ ngồi cùng mức giá khác nhau, hãy click vào Đặt xe loại xe tương thích mà bạn cần .Cách nhập Voucher DichungtaxiCuối cùng, hoàn tất những thông tin cá thể và nhập mã giảm giá vào ô Mã giảm giá sau đó xác nhận Đặt xe là xong .Cách nhập mã khuyến mãi Dichungtaxi

Một số câu hỏi tương quan đến mã giảm giá Dichungtaxi

1. Vì sao mã giảm giá Dichungtaxi không sử dụng được?

Mã hết hạn / hết lượt sử dụng. Thời hạn và lượt dùng có trong thể lệ chương trình của mã bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm trước khi lấy. Ngoài ra, cũng có 1 số ít mã giảm giá hết hạn / hết lượt sớm hơn dự kiến do hết ngân sách nên tốt nhất bạn nên sử dụng sớm .Mã không đúng. Mỗi mã sẽ vận dụng cho mỗi dịch vụ và kèm theo những điều kiện kèm theo khác nhau nữa. Đơn đặt xe của bạn phải đúng dịch vụ và thỏa mãn nhu cầu những điều kiện kèm theo đó thì mới hoàn toàn có thể vận dụng thành công xuất sắc .

2. Mã giảm giá Dichungtaxi có thể áp dụng cho nhiều chuyến đi được không?

Mỗi mã giảm giá chỉ được vận dụng cho 1 chuyến đi / 1 user thông tin tài khoản mà thôi .

3. Mã giảm giá Di Chung Taxi có thể quy đổi thành tiền mặt được không?

Câu vấn đáp là không. Mã giảm giá chỉ dùng để giảm giá trị đơn hàng mà thôi .

Nên sử dụng dịch vụ nào trên Dichungtaxi?

Hiện tại, dù đi riêng hay đi chung thì trên Dichungtaxi bạn đều hoàn toàn có thể sử dụng những dịch vụ :

  • Đặt xe sân bay:

Thương Mại Dịch Vụ đặt xe trường bay của Dichungtaxi hiện tại thông dụng với những tuyến từ trường bay đến TT thành phố và ngược lại. Cụ thể, những tuyến có số lượng người đặt nhiều nhất gồm có Nội Bài – TP.HN, Phú Bài – Huế, Liên Khương – Đà Lạt, Cam Ranh – Nha Trang và Dương Đông – Phú Quốc .Dichungtaxi hiện tại rất chú trọng đến dịch vụ này, có nhiều chương trình khuyến mại giảm giá và link với những đơn vị chức năng khác, cung ứng bảng giá dịch vụ taxi trường bay rẻ hơn nhiều những địa chỉ khác, kể cả ông lớn Grab. Ví dụ như tuyến Nội Bài – TP.HN chỉ 150 k trong khi giá thường là 230 k .

  • Đặt xe đường dài:

Đây là dịch vụ cung ứng nhu yếu đi liên tỉnh của nhiều người. Tuy nhiên, Dichungtaxi hiện tại cũng mới chỉ tương hỗ dịch vụ này ở những khu vực khoanh vùng phạm vi gần thôi. Ví dụ như TP. Hà Nội đi Tỉnh Ninh Bình / Hạ Long / Mộc Châu / Tam Đảo / Hạ Long hoặc TP. Đà Nẵng đi Hội An, Tp. HCM đi Vũng Tàu, …

Sử dụng dịch vụ của Dichungtaxi có tốt không (Review)?

Hiện tại, Dichungtaxi có 2 hình thức để bạn lựa chọn là đi riêng và đi chung. Với đi riêng thì thao tác đặt xe đơn thuần, chăm nom dịch vụ tốt nhưng mức giá lại khá cao, cao hơn rất nhiều so với Grab .Nếu so sánh một đoạn đường từ Quảng Nam đi TP. Đà Nẵng khoảng chừng 30 km, Dichungtaxi dịch vụ xe riêng 4 chỗ làm giá là 324.000 đ trong khi đó Dichungtaxi là 894.000 đ .Thế nên, lợi thế của Dichungtaxi chỉ là ở hình thức đi chung mà thôi. Nếu đi chung, bạn chỉ cần phải giao dịch thanh toán khoảng chừng 40 – 60 % ngân sách cho hành trình dài, tiết kiệm chi phí được rất nhiều .Vậy sử dụng dịch vụ của Dichungtaxi có tốt không ? Câu vấn đáp là có nhé. Dichungtaxi giúp bạn có bạn sát cánh và tiết kiệm chi phí được nhiều ngân sách .Hơn thế nữa, Dichungtaxi ra đời đến nay đã hơn 6 năm, từng bước đều khẳng định chắc chắn chất lượng dịch vụ, hoạt động giải trí chuyên nghiệp và chăm nom người mua tốt. Đặc biệt, Dichungtaxi có phân mục kinh nghiệm tay nghề đi lại, cẩm nang du lịch cho những Fan Hâm mộ mê du lịch ưa di dời dữ thế chủ động hơn .Nếu chọn dịch vụ đặt xe đường dài, nếu du lịch / công tác làm việc một mình thì Dichungtaxi là ứng dụng đặt xe tốt mà bạn nên sử dụng .Sử dụng dịch vụ của Dichungtaxi có tốt không?

Thông tin liên hệ hỗ trợ của Dichungtaxi

Khi cần hợp tác kinh doanh thương mại luân chuyển hay có vướng mắc về cách đặt xe, sử dụng mã giảm giá thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ tương hỗ của Dichungtaxi bằng cách :

  • Gọi điện thoại đến số hotline 19006022
  • Nhắn tin với nhân viên chăm sóc khách hàng Dichungtaxi qua tính năng chat trực tuyến ở góc phải trên giao diện trang chủ Dichungtaxi.com
  • Văn phòng đại diện: Tầng 4, 166 Phố Huế, Hà Nội hoặc Tầng 3, 131 Trần Phú, Đà Nẵng và Tầng 7, Tòa nhà Avenis, 145 Điện Biên Phủ, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ của Dichungtaxi

Trước hết, về Chi tiêu thì mức giá niêm yết trên ứng dụng của Dichungtaxi đã có phí cầu đường giao thông, phí ra vào bến bãi rộng lớn nhưng chưa có phí VAT. Sau khi triển khai xong chuyến xe, tài xế sẽ cộng thêm phí Hóa Đơn đỏ VAT nên khi đi chung cùng người khác, bạn chỉ giao dịch thanh toán thêm phí Hóa Đơn đỏ VAT cho riêng bản thân mình thôi nhé !Về cách đặt xe trên Dichungtaxi, nên đặt xe trước 1 giờ 30 phút còn nếu đi vào giờ sáng sớm hoặc đêm muộn ( tức là từ 20 h khuya đến 8 h sáng hôm sau ) thì phải đặt trước 21 h của ngày hôm trước .Đối với trường hợp không có người đi chung xe, bạn hủy đặt xe ( không lấy phí ) để đặt vào khung giờ khác. Nếu cần gấp thì bạn nên sử dụng dịch vụ đặt xe khác, ví dụ như Grab ví dụ điển hình bởi dịch vụ đặt xe đi riêng của Dichungtaxi có giá khá cao .Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ của DichungtaxiHành trình tiếp theo của bạn sẽ là đến đâu ? Tải và sử dụng ứng dụng Dichungtaxi ngay để thêm bạn sát cánh, thêm tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nhé !

Cuối cùng, đừng quên dùng mã giảm giá mà chúng tôi tổng hợp chia sẻ trên đây để tiết kiệm tối đa chi phí hành trình.

Xem thêm:

Mã giảm giá GrabNếu bạn thấy có ích, hãy san sẻ. Bạn có góp phần hay câu hỏi ? Hãy Để lại phản hồi :

Để lại bình luận