[Review] Đánh giá robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 có tốt không?

Bởi tonghopsite

Contents

[Review] Đánh giá robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 có tốt không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một robot hút bụi và lau nhà, bạn nên xem xét các thương hiệu như ECOVACS. Model robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 có tính năng lập bản đồ chính xác của một số tầng, chức năng lau và hút tuyệt vời, và đặc biệt gây ấn tượng với sự tích hợp sáng tạo của máy làm mát không khí.

robot-hut-bui-lau-nha-ecovacs-deebot-t9-1

HomeAir đã đánh giá robot hút bụi ECOVACS T9 cụ thể hơn và chỉ ra sự độc lạ giữa ECOVACS T9 + được trang bị thêm trạm hút rác tự động hóa .

Đánh giá robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 về thiết kế và tính năng

Về thiết kế, ECOVACS Deebot T9 gây ấn tượng với thiết kế đơn giản và gọn gàng, được nhấn mạnh bởi màu trắng chủ đạo. Trên đầu thiết bị có cảm biến laser DToF phát hiện và quét vật thể một cách xuất sắc.

robot-hut-bui-lau-nha-ecovacs-deebot-t9-4

Máy hút bụi và cây lau nhà robot có kích cỡ 13,9 x 13,9 x 3,7 inch ( 35,3 x 9,4 x 9,4 cm ). Do đó, quy mô robot hút bụi này có hơi cao, nhưng nó sẽ hoàn toàn có thể chui vào hầu hết những gầm đồ nội thất bên trong không quá thấp .
Có trang bị pin 5.200 mAh bên trong được cho phép ECOVACS Deebot T9 làm sạch trong tối đa 03 giờ mà không cần sạc lại. Để so sánh : Trung bình, một robot hút bụi tốt quản trị khoảng chừng 10 feet vuông ( ~ 0,93 mét vuông ) mỗi phút ở cường độ hút thông thường .

Là một loại hỗn hợp, thùng rác 420 ml hoàn toàn có thể thu gom tóc, bụi hoặc những chất bẩn khác. Bình chứa nước có dung tích khoảng chừng 200 ml. Công suất là mức trung bình cho những quy mô hybrid. Thật không may, những phụ kiện giẻ lau cho robot hút bụi Ecovacs T9 thường chỉ dùng một lần. Tấm vải phải được vứt đi và đổi khác sau tối đa 5 lượt .
Xét trong khoanh vùng phạm vi Chi tiêu, HomeAir sẽ khuyến khích bạn nên trang bị thêm những tấm lau nhà tương thích với T9 và có năng lực giặt lại để sử dụng ! Điều đó sẽ thân thiện hơn với môi trường tự nhiên và giảm thiểu ngân sách cho người sử dụng robot hút bụi Ecovacs T9 hơn là mua tấm lau sử dụng 1 lần .

Các tính năng và chức năng của robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9

robot-hut-bui-lau-nha-ecovacs-deebot-t9-3

Ngày nay, robot hút bụi đã trở nên khan hiếm. Các thiết bị “ lai ” có tính năng lau và hút 2 – in-1 ngày càng trở nên thông dụng hơn. Điều này hiện hoàn toàn có thể được coi là tiêu chuẩn cho rô-bốt từ 7.000.000 VNĐ trở lên .
ECOVACS Deebot T9 hoạt động giải trí tốt ở cả 02 nghành nghề dịch vụ trong những bài kiểm tra. Ngay cả bụi bẩn nặng cũng không thành yếu tố với hiệu suất hút lên đến 3.000 Pa. Điều này đặc biệt quan trọng quan trọng so với những người bị dị ứng bụi nhà hoặc đang tìm kiếm robot hút bụi có năng lực thu dọn hết lông thú cưng trên sàn một những hiệu suất cao .
Ngay cả tóc bị dính trên thảm cũng không phải là yếu tố so với Ecovacs T9. So với Model thế hệ trước DEEBOT OZMO T8 của nó thì DEEBOT OZMO T9 có lực hút gấp đôi .
Một trong những ưu điểm lớn nhất của robot hút bụi lau nhà ECOVACS Deebot T9 là điều hướng bằng laser được nâng cấp cải tiến, sử dụng DToF ( khoảng cách thời hạn bay ). Nói cách khác, robot hút bụi và lau nhà hoàn toàn có thể phát hiện những đối tượng người dùng đúng mực hơn và do đó tránh chướng ngại vật một cách đáng an toàn và đáng tin cậy hơn so với những thiết bị điều hướng bằng laser thường thì .

robot-hut-bui-lau-nha-ecovacs-deebot-t9-10

Các robot hút bụi lau nhà khác yên cầu người dùng phải thu dọn rất nhiều trước khi chúng hoạt động giải trí, ví dụ điển hình như để ngăn cáp bị “ ăn ” và bảo vệ rằng không có gì cản trở hoạt động giải trí của chúng. Những yếu tố này đã là dĩ vãng so với Deebot T9 vì nó tự tin vượt qua mọi chướng ngại vật. HomeAir xem đây là một nâng cấp cải tiến thực sự, vì nó tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn cho người dùng .

Review robot hút bụi ECOVACS Deebot T9 (2021) kết hợp chức năng lau chùi thông minh

Một điểm quan trọng cần quan tâm là tính năng phát hiện đối tượng người tiêu dùng của T9 hoạt động giải trí trải qua cảm ứng, không phải qua camera. Điều này có nghĩa là ECOVACS T9 cũng hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý việc làm của nó trong bóng tối một cách thuận tiện. Tất nhiên, điều này cũng là tác dụng của một sức mạnh khác của máy hút bụi và cây lau nhà từ ECOVACS .

robot-hut-bui-lau-nha-ecovacs-deebot-t9-5

Trong ứng dụng, các phòng được hiển thị chính xác ở dạng 2D hoặc 3D, nếu muốn. Bên cạnh đó, T9 thích hợp làm robot hút bụi cho nhiều tầng. Ví dụ: trong khi thế hệ trước của nó có thể lưu trữ tối đa bản đồ 02 tầng cùng một lúc, Deebot T9 có thể quản lý tổng cộng lên đến 03 tầng. Điều làm cho việc này trở nên hiệu quả là nếu người dùng mang theo robot hút bụi lau nhà ECOVACS Deebot T9 từ tầng một lên tầng hai, robot này sẽ không phải tự điều hướng lại mà biết trực tiếp vị trí của nó. ECOVACS đặt tên cho công nghệ này là “TrueDetect 3D 2.0 và TrueMapping 2.0”.

Các tính năng đặc biệt khác của ECOVACS Deebot T9 là gì?

Máy làm mát không khí

robot-hut-bui-lau-nha-ecovacs-deebot-t9-6

Đi kèm với cây lau nhà và máy hút bụi robot T9 là một trong ba viên nén hương thơm được lựa chọn cho chất làm mát không khí tích hợp : Wild Bluebell, Bergamot và Lavender, và Cucumber và Oak. Không có quy mô nào khác cung ứng tính năng bổ trợ này cho đến nay Mặc dù nghe có vẻ như là một bản tăng cấp nhỏ và nhỏ, nhưng nó hoàn toàn có thể mang lại cảm xúc làm sạch cao hơn, vì nhờ có ECOVACS DEEBOT T9, không riêng gì sàn nhà được hút bụi và lau nhà mà còn cả căn phòng có mùi tươi. Những người không muốn điều này hoàn toàn có thể tắt công dụng làm mát không khí .

Công nghệ lau OZMO Pro 2.0

robot-hut-bui-lau-nha-ecovacs-deebot-t9-7

Robot hút bụi và lau nhà ECOVACS Deebot T9 không chỉ kéo tấm lau hơi ẩm phía sau nó mà còn làm rung tấm lau nhờ công nghệ tiên tiến OZMO Pro. Do đó, hiệu quả làm sạch tốt hơn so với những chất bẩn cứng đầu hơn và tương tự như như làm sạch bằng tay với vải .

No-go zones (Chặn tường ảo)

Nếu bạn muốn Robot hút bụi lau nhà ECOVACS Deebot T9 tránh 1 số ít khu vực nhất định, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện đặt điều này trong ứng dụng. Điều này rất có ích, ví dụ, nếu một tấm thảm phải được bỏ lỡ trong quy trình lau. Thậm chí điều ngược lại cũng hoàn toàn có thể xảy ra : Người dùng hoàn toàn có thể ra lệnh cho ECOVACS Deebot T9 nhắm tiềm năng và làm sạch những điểm nhất định một cách sâu xa hơn .

robot-hut-bui-lau-nha-ecovacs-deebot-t9-8

Cài đặt và thiết lập sử dụng robot hút bụi ECOVACS Deebot T9

Trước khi ECOVACS Deebot T9 được liên kết với điện thoại cảm ứng mưu trí, người dùng nên tải xuống ứng dụng ECOVACS Home ( Android | iOS ), đăng nhập bằng địa chỉ email và sạc đầy robot hút bụi và lau nhà trước khi sử dụng lần đầu. Sau đó, thiết lập được hoàn tất chỉ trong 05 bước :

 1. Thêm thiết bị mới trong ứng dụng ECOVACS Home và làm theo hướng dẫn.
 2. Bật T9 thông qua nút điều khiển màu đỏ.
 3. Nhấn và giữ nút đặt lại để đưa ECOVACS T9 vào chế độ kết nối. Bạn sẽ nghe thấy tiếng bíp nếu điều này thành công.
 4. Kết nối với mạng WLAN qua điện thoại thông minh, nhập mật khẩu WLAN cho bộ định tuyến của bạn qua ứng dụng.
 5. Giờ đây, bạn có thể đặt các cài đặt cuối cùng, chẳng hạn như tên riêng cho robot hút bụi, công suất hút mong muốn, cường độ nước trong quá trình lau, vùng cấm nếu cần, …

Thứ gì tương thích với ECOVACS Deebot T9?

robot-hut-bui-lau-nha-ecovacs-deebot-t9-9

ECOVACS DEEBOT T9 thích hợp với Alexa và Trợ lý Google khi được ghép nối với những loa mưu trí tương thích .

Giá cả và tính khả dụng của ECOVACS Deebot T9

ECOVACS DEEBOT T9 có giá khoảng chừng 16 – 19 triệu VNĐ. Ngoài ra, một trạm hút tùy chọn cũng có sẵn, nhưng giá của nó vẫn chưa được xác lập. Trạm hút rác tự động hóa cho dòng robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot Ozmo T8 là khoảng chừng 5 – 7 triệu VNĐ .

ECOVACS Deebot T9 so với ECOVACS Deebot T9+

Nếu bạn muốn có một trạm hút, bạn nên mua robot hút bụi lau nhà ECOVACS Deebot T9 +. Hệ thống hút bụi và lau nhà của T9 + giống hệt như T9 và điểm cộng chỉ là trạm hút rác tự động hóa được trang bị đi kèm theo T9 + khi giao hàng. Nó chứa được tới 2,5 lít bụi và người dùng sẽ đỡ phải phiền phức khi liên tục đổ sạch hộp chứa bụi. Giá robot hút bụi ECOVACS Deebot T9 + là khoảng chừng 20 – 25 triệu VNĐ. Nếu trạm hút riêng cho T9 cũng sẽ có sẵn với giá 5 – 7 triệu VNĐ, thì T9 + sẽ rẻ hơn khoảng chừng 1 – 2 triệu VNĐ so với việc mua trạm hút rác tự động hóa kèm theo robot hút bụi T9 .

robot-hut-bui-lau-nha-ecovacs-deebot-t9-2

Như vậy, ECOVACS đã giới thiệu một sản phẩm hoàn toàn mới mạnh mẽ với ECOVACS Deebot T9: Công suất hút cao, khả năng quét OZMO Pro tuyệt vời và lập bản đồ chính xác của nhiều tầng. Và người dùng thậm chí có thể quyết định xem ngôi nhà của họ được lập bản đồ theo hai chiều hay ba chiều trong ứng dụng. Đặc biệt, tính năng làm mát không khí tích hợp là một tính năng đặc biệt của robot hút bụi. Ngoài ra, mô hình Ecovacs T9+, giống hệt nhau ở tất cả các khía cạnh khác, đi kèm với một trạm cũng tương thích với T9. Trạm tự động làm sạch thùng rác của ECOVACS Deebot T9, một tính năng không chỉ làm hài lòng những người bị dị ứng.

Tổng kết những ưu, nhược điểm của Ecovasc Deebot T9

Ưu điểm

 • Công nghệ điều hướng
 • Máy làm mát không khí tích hợp
 • Phát hiện chướng ngại vật
 • Công suất hút cao
 • Ứng dụng di động

Nhược điểm

 • Giá cao
 • Vải lau không giặt được

You may also like

Để lại bình luận