D’ARCY LÊN TRANG BỊ THUẦN SỨC MẠNH PHÉP THUẬT HAY KẾT HỢP ĐÒN ĐÁNH TAY ? | Garena Liên Quân Mobile

Bởi tonghopsite
Viết bởi HanayukiXin chào những Kiện Tướng
Đấu Trường Liên Quân vừa mới Open một mẫu Pháp Sư cực mạnh với bộ kỹ năng và kiến thức có chính sách mới lạ và vô cùng ảo diệu. Tuy nhiên theo đánh giá sợ bộ ở trong 1 tuần đầu ra đời thì D’Arcy chưa có tỉ lệ thắng cũng như tỉ lệ chọn quá ấn tượng so với những Pháp Sư đang phổ cập trong thời gian hiện tại. Liệu những Kiện Tướng đã sử dụng D’Arcy một cách hài hòa và hợp lý chưa. Hãy cùng Hội Đồng phân tích 1 số ít điểm mạnh yếu của từng loại trang bị tương thích với D’Arcy nhé .

D’Arcy với trang bị thuần sát thương phép thuật

Để nhận định một Pháp Sư được dự đoán mạnh hay không thì các Kiện Tướng hãy chú ý vào sát thương phép thuật mà Pháp Sư đấy có thể gây ra chỉ trong 1 khoảnh khắc. Vậy chỉ với một kỹ năng Lập Phương Thứ Nguyên của D’Arcy đã có thể gây ra đến 1000 sát thương ngay chỉ ở cấp 1 trong khi đó các kỹ năng của Pháp Sư khác chỉ có sát thương giao động từ 400-700 mà thôi, và đặc biệt D’Arcy còn được tăng đến 175% sát thương cộng thêm từ sức mạnh phép thuật. Thế mới thấy sát thương của D’Arcy ở cấp độ 1 là lớn đến mức nào. Vậy nếu nói không quá thì D’Arcy hoàn toàn có thể trên cơ mọi Pháp Sư hiện tại về sát thương nếu toàn bộ kỹ năng đều sử dụng trúng. Vậy nên còn phân vân gì nếu các Kiện Tướng không lên ngay các trang bị khởi đầu tăng sức mạnh phép thuật dành cho D’Arcy.

Ngay từ khi mở màn trận đấu thì chỉ với một kiến thức và kỹ năng D’Arcy đã đẩy xong 3 con lính vừa Open, giúp D’Arcy có rất nhiều thời hạn để trợ giúp đồng đội và lấy thông tin từ đối thủ cạnh tranh như thứ tự đi rừng của đối thủ cạnh tranh hay cấu máu gây thêm áp lực đè nén bằng những kỹ năng và kiến thức cực xa của mình. Mặc dù không gây ra hiệu ứng khống chế cứng, nhưng năng lực làm chậm tới 60 % tốc chạy của tiềm năng tới từ Du Hành Thứ Nguyên là đủ để giúp D’Arcy có tiền đề trong việc đặt Lập Phương Thứ Nguyên một cách hài hòa và hợp lý. Đặc biệt kỹ năng và kiến thức Du Hành Thứ Nguyên vừa gây sát thương, vừa có năng lực tăng vận tốc chuyển dời, lại có tầm tiến công cực xa nên rất dễ sử dụng. Và nếu sử dụng combo một cách hài hòa và hợp lý, chưa kể tới sát thương cộng thêm từ những đòn đánh thường, chỉ riêng việc có hai kiến thức và kỹ năng bá đạo là D’Arcy đã hoàn toàn có thể gây ra đến 2000 sát thương chỉ trong một nốt nhạc. Lượng sát thương dồn tới từ D’Arcy thì có lẽ rằng chẳng cần bàn tới nữa .
Tuy nhiên mặc dầu có năng lực làm chậm nhưng những kiến thức và kỹ năng của D’Arcy rất dễ tránh mặt bởi những vị tướng có độ cơ động cao. Mà đây là hai thứ cực kỳ yêu quý trong meta hiện tại. Vậy nên nếu những Kiện Tướng lên hàng loạt sát thương phép thuật thì chỉ cần hụt 1 trong 2 kiến thức và kỹ năng thôi là D’Arcy sẽ mất rất nhiều giá trị sử dụng. Trong quãng thời hạn chờ hồi lại những kiến thức và kỹ năng, đối thủ cạnh tranh của D’Arcy có lẽ rằng chẳng dại gì mà đứng im chờ chết đâu. Và một Pháp Sư máu giấy như D’Arcy vẫn sẽ là miếng mồi ngon cho những Sát Thủ mà thôi. Nhìn chung, nếu những Kiện Tướng chịu góp vốn đầu tư thời hạn vào một vị tướng ảo diệu như D’Arcy thì những trường hợp tàn phá đối thủ cạnh tranh trong một nốt nhạc là điều trọn vẹn hoàn toàn có thể xảy ra .

D’Arcy với trang bị kết hợp đòn đánh tay

Nếu như với trang bị thuần sát thương phép thuật D’Arcy có thể dễ dàng làm ảo thuật đối thủ thì với lối lên trang bị sở hữu các đòn đánh tay thì D’Arcy sẽ có rất nhiều biến thể để phù hợp với các Kiện Tướng dù ở bất kỳ trình độ nào đi chăng nữa. Với Du Hành Thứ Nguyên có tầm sử dụng cực xa so với tầm đánh của bất kỳ vị tướng nào thì D’Arcy sẽ dễ dàng cấu rỉa máu và gây một sự khó chịu nhất định. Đặc biệt các đòn đánh này còn có thể khuyếch đại sát thương bằng trang bị như Gươm Tận Thế, Gươm Loki hay Áo Choàng Băng Giá.

Các Kiện Tướng trọn vẹn hoàn toàn có thể biến D’Arcy hoàn toàn có thể trở thành một phiên bản Pháp Sư Sát Thủ nhưng được tăng cấp thêm tầm đánh tốt, năng lực khống chế và hủy hoại đối thủ cạnh tranh ở một khoảng cách cực kỳ bảo đảm an toàn, trái ngược với những trường hợp phải lao vào giao tranh, tả xung hữu đột như Zill đấy. Kết hợp giữa Gươm Loki và Gươm Tận Thế. Hoặc là một cỗ máy khống chế không dễ chịu có năng lực làm chậm trên diện rộng với Áo Choàng Băng Giá, vừa hoàn toàn có thể chống lại những Đấu Sĩ hay Sát Thủ cực kỳ hiệu suất cao. Với lối lên trang bị phối hợp giữa sát thương phép thuật và những đòn đánh tay này giúp D’Arcy hoàn toàn có thể đi Đường Giữa hoặc đi Đường Đơn mà không sợ bất kể đối thủ cạnh tranh nào, thậm chí còn kể cả phá cách Đi Rừng luôn nếu đồng đội được cho phép .
Tất nhiên để lên lối trang bị này thì D’Arcy sẽ tăng vào kiến thức và kỹ năng Du Hành Thứ Nguyên trước để hoàn toàn có thể tối ưu những đòn đánh tay, vậy nên lượng sát thương dồn trong 1 khoảnh khắc của sẽ bị giảm đi đôi chút nhưng bù lại năng lực trụ đường, phục sinh nguồn năng lượng, phục sinh máu, gây không dễ chịu cho đối thủ cạnh tranh bằng năng lực làm chậm, vận tốc vận động và di chuyển được tăng cao thì rất đáng để thử phải không nào .

You may also like

Để lại bình luận