Review Cleverads(4)

Bởi tonghopsite
Giờ giấc : 8 h sáng, có người đi điểm danh rất đúng giờ, 5 h30 nghỉ, thường mọi người về muộn 5-10 p. Ai có nhiều việc thì ở lại đến 6 h30 văn phòng khoá cửa Không khí trong team : Tuỳ team. Mình làm phòng marketing, team nhiều gái thì ăn vặt tán chuyện, team nhiều zai thì bựa. Nói chung không khí cực kỳ tự do Giao tiếp : Tiếng Việt Không gian : Như những văn phòng khác Internet : Tẹt ga, web tự do, torrent nhiệt tình. + Cơ hội học tập và thăng quan tiến chức : Học được rất nhiều về facebook ads, google ads. Là lò luyện dành cho những bạn làm digital marketing + Chuyên ngành tương thích : Marketing, kỹ thuật SEM, PHP + Lương : Lương cực kỳ thấp, kể cả lương lẫn hoa hồng rất thấp khoảng chừng 5 đến 7 triệu. Bù lại môi trường tự nhiên thao tác cực kỳ tự do, vừa làm vừa chơi, ko ép doanh thu cao. Có thời hạn để làm thêm việc khác. Học hỏi được rất nhiều thứ về digital marketing, thích hợp cho những bạn mới ra trường .công ty có giờ giấc thao tác cực kỳ tráng lệ : cứ đúng giờ là có người điểm danh và thời hạn về cũng vậy, ai có việc gì thì làm thêm ở lại. team làm thì cũng tùy theo, có người tốt người xấu lắm chuyện thì cũng không hề tránh khỏi. được cái thao tác ở đây sẽ được học hỏi nhiều nhất là về mảng maketing ví dụ điển hình, có thời cơ thăng quan tiến chức caoCông ty tuyển liên tục. Mình là sinh viên cũng mới ra trường học Marketing ra thì bước vào làm đúng kiểu phải học lại gần như toàn bộ mọi thứ từ đầu. Kiểu step out of the world :)) công ty thì tự do, mọi người chửi nhau vui lắm nhưng mọi người làm cũng kinh lắm. Lắm lúc thấy không có đua lại được Lương thấp hoa hồng cũng thấp nhưng học kinh nghiệm tay nghề thì ok, khuyên nên làm tầm 1 năm rồi nếu không dc review lương đàng hoàng thì nhảy

Mình phỏng vấn vị trí sales hồi tháng 9/2018 và sợ chạy mất dép vì JD nói 1 kiểu, đến pv lại ko phải như vậy. Trong JD ghi lương cứng 5tr vậy mà phỏng vấn HR nói hoàn toàn ko có lương cứng, chỉ sống bằng lương mềm. Xong HR nói giọng trịnh thượng lúc bắt đầu buổi PV là (PV 2 ứng viên cùng 1 lúc) “Các em hãy giới thiệu về bản thân mình, hãy bán mình đi. Bán làm sao, sao cho lúc các em bước ra khỏi căn phòng này chị muốn gọi em lại” =))) Nói chung buổi PV cg suôn sẻ và mình được gọi vào vòng 2 nhưng mình sợ công ty này quá. Qua chế độ đãi ngộ + thái độ, cách ăn nói của HR nó cũng thể hiện 1 phần nào đó về công ty này. Mình đi PV nhiều nơi, cả công ty VN lẫn nước ngoài, start up, corporate đủ cả, mà HR/người PV ai cũng tôn trọng, niềm nở với ứng viên. Công ty này là tệ nhất trong số các công ty mình từng đi PV, cả về thái độ của con người lẫn lương bổng cho nhân viên

Bạn đang đọc: Review Cleverads(4)

Bạn đang xem review Cleverads ( 4 ), tổng thể những nhận xét, đánh giá về Cleverads ( 4 ) đều được gửi từ người dùng, để bảo vệ tính trung lập và khách quan. Reviewcongty. me không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm những thông tin Cleverads ( 4 ) được đăng tải trên website .
Toàn bộ review, đánh giá Cleverads ( 4 ) về mức lương, môi trường tự nhiên thao tác, sếp quản trị, đồng nghiệp HR, thời cơ thăng quan tiến chức đãi ngộ … đều chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm, dựa trên quan điểm cá thể, hoàn toàn có thể không phản ánh đúng chuẩn thiên nhiên và môi trường thao tác tại Cleverads ( 4 ) .

Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Cleverads (4). Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Cleverads (4) của người khác.

Từ khóa:

Contents

Review công ty

Cleverads (4)

đánh giá công ty Cleverads ( 4 )
làm ở Cleverads ( 4 ) có tốt không
có nên làm ở Cleverads ( 4 ) không

You may also like

Để lại bình luận