Mô tô Honda phân khối lớn dáng cực “chất” CBF190TR về Việt Nam, giá chưa tới 90 triệu đồng

Bởi tonghopsite
Được ra đời lần đầu vào tháng 8/2019, những chiếc Honda CBF190TR tiên phong vừa xuất hiện tại Nước Ta trải qua một shop phân phối mô tô nhập khẩu tại TP. Hà Nội. Dựa trên chiếc naked bike với mẫu mã văn minh CB190R, CBF190TR là loại sản phẩm do liên kết kinh doanh Honda Sundiro tại Trung Quốc tăng trưởng và cũng được nhập về Nước Ta từ thị trường đông dân nhất Thế giới .
Mô tô Honda phân khối lớn dáng cực “chất” CBF190TR về Việt Nam, giá chưa tới 90 triệu đồng ảnh 1
Giống như những mẫu naked bike trong thời hạn vừa mới qua của Honda, CBF190TR được phong cách thiết kế theo ngôn từ tân hoài cổ Neo Sports Cafe mới nhất, đem tới cho chiếc xe một diện mạo vừa cổ xưa, vừa tươi tắn. Nhưng trên CBF190TR, sự tươi tắn, năng động được nhấn mạnh vấn đề nhiều hơn bởi phần thân xe nhỏ gọn, bình xăng nhiều đường nét tinh tế và đuôi với dè tách rời đặt dưới bánh. Điều này khiến chiếc xe trông khá giống dáng tracker, và có lẽ rằng chữ ” TR ” trong tên gọi đã phản ánh điều này .
Mô tô Honda phân khối lớn dáng cực “chất” CBF190TR về Việt Nam, giá chưa tới 90 triệu đồng ảnh 2
Dựa trên chiếc CB190R, CBF190TR cũng được trang bị vành đúc 5 cánh kép xoắn. Hệ thống phuộc của xe cũng san sẻ chung với CB190R, có dạng USD hành trình dài ngược ở phía trước và monoshock ở phía sau. Phuộc trước không có năng lực kiểm soát và điều chỉnh, nhưng phuộc sau chỉnh được tải trọng theo 5 Lever. Chiếc xe cũng có phanh ABS cho heo Nissin 2 piston phía trước, trong khi phanh đĩa sau không ABS và dùng heo 1 piston .
Mô tô Honda phân khối lớn dáng cực “chất” CBF190TR về Việt Nam, giá chưa tới 90 triệu đồng ảnh 3

  Dù có giá rẻ nhưng CBF190TR vẫn sở hữu khá nhiều trang bị tiện nghi. Chiếc xe có bảng đồng hồ với màn hình LCD tròn đơn sắc lớn hiển thị đầy đủ các thông tin quan trọng, đèn pha với bóng bi cầu kết hợp với dải LED định vị bao quanh vành khá giống chiếc CB1000R cao cấp, xi-nhan cùng đèn hậu LED và bộ yên giả da dập vân ngang đẹp mắt. Đặc biệt, CBF190R còn được tích hợp một cổng sạc USB 5V/2A được giấu ở vị trí rất gọn là bên cạnh cụm đồng hồ.

Mô tô Honda phân khối lớn dáng cực “chất” CBF190TR về Việt Nam, giá chưa tới 90 triệu đồng ảnh 4
Dựa trên nền tảng của CB190R, CBF190TR liên tục sử dụng động cơ xi-lanh đơn SOHC, làm mát bằng gió, dung tích 184,4 cc với mạng lưới hệ thống phun nguyên vật liệu điện tự PGM-FI. Dù có dung tích lớn, nhưng cỗ máy này có hiệu suất nhã nhặn khi chỉ đạt tối đa 16,86 PS và mô-men xoắn cực lớn 15 Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh trải qua hộp số 5 cấp. Với hiệu suất nhã nhặn, Honda công bố tốc độ của chiếc xe chỉ đạt 104 km / h .
Mô tô Honda phân khối lớn dáng cực “chất” CBF190TR về Việt Nam, giá chưa tới 90 triệu đồng ảnh 5
Tại Nước Ta, Honda CBF190TR đang được shop nhập khẩu treo giá bán ở mức dưới 90 triệu đồng. Đây là số lượng khá mê hoặc cho một mẫu mô tô phân khối lớn, và sẽ khiến những người mua có bằng A2 phân vân khi đứng trước lựa chọn với chiếc CB150R cũng mang ngôn từ Neo Sports Cafe nhưng được nhập khẩu chính hãng Honda .
Ảnh : Trường Trung

You may also like

Để lại bình luận