Carback: Taxi đi tỉnh “siêu rẻ” chỉ như xe khách

Bởi tonghopsite
Carback: Taxi đi tỉnh “siêu rẻ” chỉ như xe khách - 1 Khác với những ứng dụng gọi xe thường thì Carback tận dụng những cuốc xe trống của tài xế đang không chờ khách và tìm những người mua tương thích có cùng nhu yếu chuyển dời trên cung đường đó, Tận dụng sức mạnh công nghệ tiên tiến carback triển khai liên kết giữa người mua và tài xế một cách thuận tiện, thuận tiện và nhanh gọn nhất đem lại thưởng thức mê hoặc cho mỗi người mua mối đối tác chiến lược tài xế khi sử dụng ứng dụng. Chỉ với 3 bước trên điện thoại thông minh, người mua hoàn toàn có thể tự đặt cho mình một chuyến xe con đường dài, ứng dụng công nghệ Carback tối ưu hóa thao tác cho người dùng khiến việc đặt xe trở nên thuận tiện hơn khi nào hết. Ông Nguyễn Hải Long, Giám đốc quản lý và vận hành ứng dụng đặt xe tiện chuyến Carback cho biết, đơn vị chức năng này luôn ứng dụng những công nghệ tiên tiến mới nhất để tích hợp vào nền tảng giúp mạng lưới hệ thống ngày càng mưu trí. Từ đó, việc ghép xe tiện chuyến nhanh gọn và thuận tiện nhất.

Hiện ứng dụng đã có mặt trên tất cả các Smart Phone.  Khách hàng có thể dễ dàng tải và cài đặt trên hai chợ ứng dụng phổ biến là Chplay và Appstore.

Carback: Taxi đi tỉnh “siêu rẻ” chỉ như xe khách - 2 Ông Long cho biết thêm, hiện đã có hàng nghìn lượt người mua đặt xe mỗi ngày. Đặc biệt, tính đến ngày 15 / 5 / 2020, chỉ sau hơn ba tháng chính thức hoạt động giải trí, ứng dụng đã có hơn 10.000 tài xế tham gia. Các đối tác chiến lược tài xế của Carback trải đều trên những tỉnh thành phố. Tài xế tham gia Carback phải trải qua 2 bước xác định để nâng cao chất lượng chuyến đi và bảo đảm an toàn cho người mua. Chỉ những tài xế được duyệt hồ sơ, xác định theo nhu yếu chất lượng của Carback mới được phép tham gia trở thành đối tác chiến lược tài xế. “ Thông thường, khi khách đặt xe liên tỉnh, nhiều tài xế taxi phải chạy xe về không vì không bắt được khách cùng cung đường. Tuy nhiên với Carback, tài xế sẽ hoàn toàn có thể tăng thêm thu nhập từ những cuốc xe rỗng bởi Carback là nền tảng công nghệ tiên tiến, giúp liên kết tài xế với người mua nhanh gọn và thuận tiện nhất, được thưởng thức dịch vụ xe con chất lượng cao, đưa đón tận nơi với giá siêu rẻ ”, ông Long cho biết. Chị Hoàng Tuyết Nhung, nhân viên cấp dưới văn phòng tại Thành Phố Hà Nội san sẻ : “ Gia đình có con nhỏ. Mỗi lần về quê đều như “ đánh trận ” vì tay xách nách mang.

Nếu mua vé xe khách về Thái Bình, vợ chồng và hai đứa con, chúng tôi mất 150.000 đồng tiền taxi từ nhà ra bến xe, cộng với  2 vé xe khách 200.000 đồng, cộng thêm 100.000 đồng xe taxi từ bến xe về nhà ông bà.

Tuy nhiên nếu đặt Carback, chúng tôi chỉ mất 430.000 đồng và có xe tốt đưa đón tận nhà, vừa tự do lại không bị “ chặt chém ” hoặc nhồi nhét dịp lễ tết ”. Được biết ông Nguyễn Hải Long cũng là người con xa quê nhà. Điều này thôi thúc ông và đội ngũ cán bộ công nghệ tiên tiến giàu kinh nghiệm tay nghề điều tra và nghiên cứu và ra đời dịch vụ Carback. vn. “ Đây không chỉ đơn thuần là một ứng dụng gọi xe thường thì. Nó còn mang giá trị nhân văn cho toàn xã hội. Giờ đây, dân cư hoàn toàn có thể thưởng thức dịch vụ xe con đưa đón tận nơi với giá rẻ. Còn những tài xế hoàn toàn có thể tận dụng những cuốc rỗng của mình để tăng thêm thu nhập. Carback: Taxi đi tỉnh “siêu rẻ” chỉ như xe khách - 3 Nước Ta là quốc gia đang tăng trưởng với nền kinh tế tài chính tập trung chuyên sâu tại những thành phố lớn mà ngành giao thông vận tải vận tải đường bộ hành khách vẫn còn nhiều chưa ổn, đặt biệt là yếu tố chuyển dời đường dài. Với niềm tin mãnh liệt một ngày nào đó có biến hóa thói quen đi lại của dân cư, góp thêm phần tối ưu ngành giao thông vận tải vận tải đường bộ nước nhà, Team Carback đã quyết tâm ứng dụng công nghệ 4.0 và đưa ra thành công xuất sắc ứng dụng đặt xe tiện chuyến Carback ”, ông Long san sẻ.

Carback Việt Nam:

Website & Dowload App: www.carback.vn

Fanpage : www.facebook.com/carbackgroup đường dây nóng : 1900.03.43

Trường Thịnh

You may also like

Để lại bình luận