Cách chơi Capheny Liên Quân mùa 20 | Lên đồ, Bảng ngọc, Combo chuẩn

Bởi tonghopsite
Đóng góp bởi Minh Trí

Cập nhật 14/12/2021

Contents

Capheny đang trở thành vị tướng “hot pick” trong mùa 20, cô nàng này liên tục xuất hiện trong các trấn đấu xếp hạng và cả đấu giải. Vậy sức mạnh của vị tướng này như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé. 

Capheny

Capheny

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Capheny

1. Điểm mạnh

Capheny là xạ thủ có khả năng sốc sát thương cực kỳ khủng khiếp ở giai đoạn cuối trận đấu. Với dạng Đại bác, Capheny dễ dàng bắn xuyên qua nhiều kẻ địch, kèm với các trang bị chí mạng thì chỉ cần 2 đến 3 phát bắn là có thể tiêu diệt chủ lực của đối phương.

Capheny cũng hoàn toàn có thể luân chuyển giữa 2 dạng Đại bác và Đại liên từ chiêu 1, vậy nên nếu quy đổi chiêu thức hài hòa và hợp lý thì năng lực đi đường của cô nàng này cũng khá ổn, quét dọn lính nhanh gọn .Chiêu cuối Mưa liên thanh hoàn toàn có thể gây ra lượng sát thương khổng lồ trong một khoanh vùng phạm vi lớn, chỉ cần có góc bắn đẹp thì Capheny hoàn toàn có thể xả đạn quân địch cho đến chết .

2. Điểm yếu

Capheny có năng lực cơ động kém khi chỉ có 1 chiêu tức tăng cường chạy và lướt đi ở khoảng cách ngắn. Đặc biệt khi ở dạng Đại bác hoặc sử dụng chiêu cuối Mưa liên thanh thì Capheny bị giảm lượng lớn tốc chạy, nếu không chọn vị trí tốt sẽ thuận tiện bị những trinh sát team địch áp sát và tàn phá .

II. Cách cộng điểm kỹ năng Capheny

Cộng điểm kiến thức và kỹ năng Capheny

Bạn nên cộng tối đa chiêu 1 trước vì đây là chiêu thức quan trọng nhất giúp Capheny quy đổi giữa 2 dạng súng, tiếp theo đó là chiêu cuối và sau cuối là chiêu 2 .

Thứ tự nâng chiêu

Combo skill Capheny

Khi bắt lẻ đối phương, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiêu 2 Pha động lực để tăng vận tốc chuyển dời và xuyên giáp, sau đó chuyển sang dạng Đại bác để hoàn toàn có thể tăng tầm đánh và sốc sát thương kẻ địch, nếu đối phương bỏ chạy liên tục dùng chiêu 2 Pha phản lực để lướt lên và liên tục bắn thường .Trong giao tranh tổng, bạn hãy tìm một góc bắn tốt cho Capheny, sử dụng chiêu cuối Mưa liên thanh để áp đảo quân địch bằng lượng sát thương khổng lồ, liên tục dùng Pha động lực để tăng cường và xuyên giáp, chuyển sang dạng Đại pháo và liên tục bắn thường để hủy hoại quân địch .Khi bị bắt lẻ, bạn nhanh gọn chuyển sang dạng Đại bác để chiêu 2 trở thành Pha phản lực và lướt đi, liên tục đổi dạng sang Đại liên vừa chuyển dời vừa đánh thường, bật tiếp chiêu 2 Pha động lực để tăng cường chạy và xuyên giáp, khi đối phương yếu máu thì bạn chuyển sang dạng Đại pháo và sốc sát thương đối phương .

III. Bảng Ngọc cho Capheny

Bảng ngọc Capheny đi rừng

– Ngọc đỏ : 10 viên Tỷ lệ chí mạng / Tốc đánh .- Ngọc lục : 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp .- Ngọc tím : 10 viên Tốc chạy / Tốc đánh .

Bảng ngọc Capheny đi rừng

Bảng ngọc Capheny đi đường 

– Ngọc đỏ : 10 viên Tỷ lệ chí mạng .- Ngọc lục : 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp .- Ngọc tím : 10 viên Tốc chạy / Tốc đánh .

Bảng ngọc Capheny đi đường

IV. Trang bị cho Capheny

Trang bị Capheny đi rừng

Bộ trang bị bao gồm: Cung bão tố,  Giày kiên cường, Thánh kiếm, Cung tà ma, Kiếm Muramasa, Giáp hộ mệnh.

Trang bị Capheny đi rừng

Bộ trang bị trên sẽ giúp Capheny tăng được lượng chí mạng và xuyên giáp thiết yếu ở quy trình tiến độ cuối game, Cung bão tố ngày càng tăng tốc đánh và lượng tốc đánh này sẽ được chuyển sang sát thương vật lý giúp Capheny gây sát thương can đảm và mạnh mẽ hơn .

Trang bị Capheny đi đường

Bộ trang bị gồm có :

Trang bị Capheny đi đường

Với bộ trang bị này sẽ giúp những phát bắn của Capheny ở cuối game cực kỳ mạnh bởi tỷ suất chí mạng rất cao .

V. Phù Hiệu và Phép bổ trợ của Capheny

Phù Hiệu và Phép bổ trợ Capheny đi rừng

Phù hiệu Capheny đi rừng

Capheny ở vị trí đi rừng sẽ có năng lực cơ động tốt hơn so với đi đường, do đó chỉ cần phù hiệu Thánh thuẫn là đã đủ để Capheny trụ được tốt hơn trong giao tranh, tránh được những nguồn sốc sát thương lớn .Trừng trị chắc như đinh sẽ là phép hỗ trợ thiết yếu cho Capheny đi rừng .

Phù Hiệu và Phép bổ trợ Capheny đi đường

Phù hiệu Capheny đi đường

Capheny đi đường sẽ có năng lực cơ động kém nên dễ bị bắt vào. Vì thế sử dụng phù hiệu Chuyển sinh sẽ giúp Capheny quay lại với giao tranh nhanh gọn sau khi mất mạng .Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phép hỗ trợ tốc hành để giúp Capheny hoàn toàn có thể trốn thoát hoặc truy đuổi hiệu suất cao hơn .

VI. Cách chơi Capheny

Giai đoạn đầu game

Nếu bạn lựa chọn Capheny đi rừng thì hãy chuyển dời ra vị trí bùa ngược lại với đường rồng, sau khi hoàn tất vòng rừng thì bạn hoàn toàn có thể vận động và di chuyển đến vị trí xạ thủ đối phương và tạo những pha gank tiên phong, cạnh bên đó còn hoàn toàn có thể trấn áp được Rồng hắc ám tăng lượng lớn vàng, kinh nghiệm tay nghề và bùa lợi cực mạnh đầu game .Với Capheny đi đường ( hầu hết là đường rồng ) thì bạn hãy giữ vị trí thấp và tập trung chuyên sâu farm lính, cố gắng nỗ lực tích góp lượng tài nguyên tốt nhất hoàn toàn có thể. Hạn chế việc lên cao khi không có tầm nhìn bởi năng lực cơ động của vị tướng này rất kém .

Tập trung farm lính thấp đầu game

Giai đoạn giữa game

Dù chọn Capheny đi rừng hay đi đường thì quá trình giữa game là lúc bạn nên tập trung chuyên sâu farm và tích góp tài nguyên .Với Capheny đi rừng thì chỉ vận động và di chuyển gank khi đối phương lên cao hoặc đi lẻ, cố gắng nỗ lực trấn áp những tiềm năng lớn và tạo sức ép để hủy hoại khu công trình đối phương .Capheny đi đường thì bạn tập trung chuyên sâu tối đa vào việc farm, chuyển dời cùng đồng đội hoặc đợi đồng đội đến gank. Với sải tay dài từ chiêu thức Đại bác và chiêu cuối Mưa liên thanh, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện cấu rỉa đối phương lẫn ép trụ .

Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối game là lúc Capheny hoàn toàn có thể phát huy hàng loạt sức mạnh của mình, tàn phá đối phương với sức sát thương khổng lồ từ chiêu thức Đại bác. Sử dụng Mưa liên thanh để khép góc và cấu rỉa đối phương. Đừng quên chọn vị trí hài hòa và hợp lý để tránh bị đối phương bắt vào .

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp những bạn hiểu rõ hơn về sức mạnh của vị tướng Capheny. Nhanh chóng vào game và phát huy sức mạnh của cô nàng này nhé .

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

You may also like

Để lại bình luận