Nhận định cổ phiếu BSR 2022 Giá cổ phiếu BSR 2022 có tăng ?

Bởi tonghopsite

Thị trường chứng khoán sẽ hồi phục và phục hồi trong vài tháng tới,minh bạch thông tin, quản trị doanh nghiệp chú trọng vào hiệu quả là những yếu tố được đánh giá cao ở BSR. Vậy Nhận định cổ phiếu BSR 2021 như thế nào Giá cổ phiếu BSR 2021 có tăng ? Mời các bạn theo dõi bài viết này.

Contents

Công ty Cổ phần Lọc – Hóa dầu Bình Sơn

Công ty Cổ phần Lọc Hóa Dầu Bình Sơn ( BSR ) là đơn vị chức năng thành viên của Tập đoàn Dầu khí Nước Ta được giao nghĩa vụ và trách nhiệm tiếp đón, quản trị, quản lý và vận hành sản xuất kinh doanh thương mại Nhà máy lọc dầu Dung Quất, giữ vai trò tiên phong và đặt nền móng cho sự tăng trưởng ngành công nghiệp lọc hóa dầu việt nam .

Hoạt động kinh doanh chính của Cổ phiếu BSR là sản xuất dầu mỏ tinh chế, bán buôn nhiên liệu rắn, lỏng khí với các dòng sản phẩm chủ đạo là xăng, khí hóa lỏng, dầu và hạt nhựa. BSR được Tập đoàn dầu khí Việt Nam (PVN) giao trách nhiệm tiếp nhận, quản lý, và vận hành Nhà máy lọc dầu (NMLD) Dung Quất với công suất chế biến 6,5 triệu tấn dầu thô/năm.
Sàn: UPCOM
Ngành: Dầu khí
Giá đóng cửa (T-1): 18.30
KLGD bình quân 25 phiên: 7,174,100.00

Ngành lọc hóa dầu quốc tế

Ngành lọc hóa dầu quốc tế rất khó khăn vất vả trong năm 2020 khi nhiều xí nghiệp sản xuất lọc dầu công bố ngừng hoạt động giải trí vĩnh viễn, hoặc đóng cửa một phần dưới tác động ảnh hưởng kép của đại dịch Covid-19 cực đạt 5.981 tỷ đồng so với mức lỗ 2.819 tỷ đồng cùng kỳ nhờ những yếu tố :
1 ) sản lượng tiêu thụ ước đạt 6,7 triệu tấn, tăng 13,3 % cùng kỳ ;
2 ) đơn giá tiêu thụ tăng 38,6 % YoY do sự phục sinh mạnh của giá dầu ;
3 ) lệch giá kinh tế tài chính đạt 820 tỷ đồng, tăng 23,1 % cùng kỳ .
Cổ phiếu BSR của Công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn có khối lượng thanh toán giao dịch gần 320 triệu CP, chiếm tỷ trọng 20 % toàn thị trường. Tiếp theo là CP HHV của Công ty CP Đầu tư hạ tầng giao thông vận tải Đèo Cả có khối lượng thanh toán giao dịch đạt 121,4 đơn vị chức năng, VGT của Tập đoàn Dệt may Nước Ta có khối lượng thanh toán giao dịch đạt 79 triệu CP, BVB của Ngân hàng Thương mại CP Bản Việt với 74,2 triệu CP và ABB của Ngân hàng Thương mại CP An Bình có 63,8 triệu CP được thanh toán giao dịch .

>>>  Phí giao dịch chứng khoán VPS là bao nhiêu ?

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://tonghopsite.com/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138. Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366


Trên UPCOM, 5 cổ phiếu tăng giá nhiều nhất trong tháng 7/2021 lần lượt là HNT của Công ty cổ phần Xe điện Hà Nội tăng gần 281%, HLS của Công ty cổ phần Sứ kỹ thuật Hoàng Liên Sơn tăng gần 139%, cổ phiếu KLM của Công ty cổ phần Kim loại màu Nghệ Tĩnh tăng hơn 104%, BLN của Công ty cổ phần Vận tải và Dịch vụ Liên Ninh tăng gần 88%, SVG của Công ty cổ phần Hơi Kỹ nghệ Que hàn tăng hơn 77%.
Theo HNX, tháng 7/2021, thị trường UPCOM đón nhận thêm 9 doanh nghiệp đăng ký mới và chấp thuận huỷ đăng ký giao dịch đối với 11 doanh nghiệp. Tổng số doanh nghiệp đăng ký giao dịch đạt 902 doanh nghiệp, với tổng khối lượng đăng ký giao dịch đạt xấp xỉ 38,8 tỷ cổ phiếu, tương ứng giá trị đăng ký giao dịch đạt 387,9 nghìn tỷ đồng.

Xem thêm :

Có 10 triệu nên mua cổ phiếu nào năm 2021 ?

Ông Nguyễn Văn Hội – quản trị HĐQT BSR cho biết : Năm 2020, là năm rất khó khăn vất vả nhưng cũng là năm BSR vượt qua khủng hoảng cục bộ thành công xuất sắc. BSR đã nỗ lực vượt qua khó khăn vất vả, không để đứt gãy những hoạt động giải trí của Nhà máy, từng bước Phục hồi hiệu suất cao sản xuất kinh doanh thương mại trong tình hình mới. BSR đã đạt những thành quả trong sản xuất, bảo trì tổng thể và toàn diện lần 4, tối ưu hóa công nghệ tiên tiến, kinh doanh thương mại loại sản phẩm, tiết kiệm ngân sách và chi phí tiết giảm ngân sách và không thay đổi dòng tiền .
Năm 2021, BSR đặt ra những tiềm năng phấn đấu đạt sản lượng khoảng chừng 6,497 triệu tấn ; lệch giá 70.661 tỷ đồng, nộp NSNN 7.698 tỷ đồng và doanh thu sau thuế khoảng chừng 864 tỷ đồng .

Mặc dù còn nhiều khó khăn ở phía trước nhưng với tiềm năng về con người và hệ thống quản trị của BSR, với sự quyết liệt của thế giới và Việt Nam trong công tác phòng chống dịch; nhà đầu tư có đủ cơ sở để tin tưởng về một hành trình hướng tới giá trị thực của giá cổ phiếu BSR trong năm 2021.

Trên đây là hàng loạt những san sẻ về kinh nghiệm tay nghề đầu tư mã CP nào năm 2021. Hy vọng những san sẻ của Đầu tư là gì sẽ giúp những bạn xử lý những vướng mắc về kiến thức và kỹ năng kinh doanh thị trường chứng khoán Nước Ta lúc bấy giờ .
Ngoài ra để hiểu thêm về kinh doanh thị trường chứng khoán cho người mới mở màn tin tức góp vốn đầu tư sẽ giúp bạn đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn ! Chúc những bạn góp vốn đầu tư thành công xuất sắc !

Xem thêm các tài liệu về chứng khoán Bộ tài liệu Học phân tích kỹ thuật chứng khoán từ cơ bản đến nâng cao.

Lựa chọn góp vốn đầu tư là ở mỗi người, nhưng lựa chọn đúng sẽ quyết định hành động rất lớn đến thành công xuất sắc trong tương lai. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư!

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Đầu Tư Là Gì để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé. Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả!

Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Chú ý :

  • định giá bsr (2)

Đánh Giá

User Rating:
5
( 1 votes)

You may also like

Để lại bình luận