Review công ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions – 530 reviews | InfoCongTy

Bởi tonghopsite
Cho em hỏi tháng mấy sẽ review tăng lương và trong buổi review có những ai ? DM và HR hả những anh

Biết mình ở đâu

1 tháng trước

Học hành mà đòi lấy tgian công ty ra cho học là biết tư duy chỉ ở tầm nông cạn. Học thấm vào thân chứ vào đâu. Chủ yếu do bạn lười đéo muốn học nên nói thế thôi, tôi còn chắt từng đồng mua udemy mà học, còn bạn có cái account free đéo biết tận dụng

Ẩn danh

đã

 

3 tháng trước

Mấy bác trên nói đúng rồi. Nếu mấy b chú ý thì chữ ” T ” trong ” BOSCH ” có nghĩa là Truth – thực sự đấy những bác .

Ẩn danh

đã

 

3 tháng trước

Review chỉ là cái bánh vẽ để thể hiện cty quan tâm đến performance nhân viên mà trả lương tương xứng nhưng thật chất là đã fixed hết cmnr, từ Junior đến Senior tăng 1-2 triệu như nhau.

Haizz nhất là thư tăng lương từ năm ngoái mấy ông SL còn update thêm cụ thể cty chi ra bao nhiêu tiền, BHXH, thưởng mỗi năm cho nhân viên để xoa dịu bớt sự thật là lương thấp vcl =)).

Ai làm ở đây cũng 1-2 năm là bay ra ngoài lương X2 hết, chỉ có mấy đứa lười hoặc an phận thủ thường mới chịu ở lại.

dirty old man

đã

 

3 tháng trước

Cuối năm sẽ review, nhưng kết quả đã có trước, mức tăng được cào bằng. Trừ khi b có cái gì demo với department, hoặc nhất giải codility, best performer, còn k thì 1 2tr mỗi bé, bé nào cũng như bé nào.

Nhiều khi có point KPI bạn bị đánh 0.5 nhưng k hiểu vì sao, PM bạn cũng k hiểu vì sao, chỉ cố giải thích cho b là ráng chịu. B k chịu thì họ cũng k thay đổi được

À một điểm cộng nữa là b có thể đi đêm với sếp, hứa hẹn trao thân trao tiền j đó để sếp cắt cục tăng lương của mấy đứa ngáo ngáo trong team dồn vô cho bạn.

fesher

đã

 

3 tháng trước

haha cám ơn bác ở trên đã rep. Bác vui tính gê. Cơ mà em là nam ko đi đêm đc Bác ơi :)))) lương ko cao thì làm 1,2 năm rồi qua chỗ khác thôi Bác có gì đâu, đời sống công minh mà. Lương thấp thì tự khác nhân viên cấp dưới bỏ thôi

Làm 1,2 năm

đã

 

3 tháng trước

Thật à những bác :)))) nghe mấy bác kể mà em thấy vui quá êii :))) thế thì bảo sao quanh năm suốt tháng đăng tuyển việc :)))) ra vào cty như đi chợ :)))

Old man

đã

 

3 tháng trước

Buổi review thực ra chỉ là làm cho vui thôi. Những số lượng của bạn đã được chốt xong xuôi trước đó rồi. Buổi review chỉ vào chuyện trò với sếp, tâm sự san sẻ thôi .

Tức cái lồng ngực

đã

 

3 tháng trước

Bác @dirtyoldman nói mà tui tức, năm ngoái ETM mấy sếp làm cái KPI 40 tiếng học Udemy như đầu puồi. Task cty vẫn phải làm đủ, còn 40 tiếng ở đâu ra để học thì mấy sếp k nói.

Định nghĩa KPI đã tệ, triển khai KPI còn tệ hơn. Lúc đầu nói sẽ có expert kiểm tra lại kiến thức của mấy bạn, học tốt thì KPI sẽ cao. Rốt cuộc chả thấy thằng cha expert nào kiểm tra, xong vô buổi review bỗng dưng KPI học Udemy còn 0.5/ 2.0 — whát đờ phốt phát !!?? Hỏi cha coi PM lại coi có lộn k, PM cũng loanh quanh k biết nói gì, xong lặng lẽ tăng số lên 1 & giảm 0.5 ở point khác =))

Nói chung KPI nó là 1 mớ lộn xộn mà mấy anh 54 thi nhau đề xuất, thay đổi xoành xoạch. để có cái giải trình lên sếp Ấn. Còn thực thi KPI thì vô cùng tệ hại dẫn đến mất lòng tin của nhân viên vào tổ chức. Theo mình biết thì sau vụ KPI hỗn độn đó mà bao ae đã dứt áo ra đi k ngoảnh lại.

You may also like

Để lại bình luận