Vì sao nên lựa chọn máy pha cà phê BFC chuyên nghiệp

Bởi tonghopsite
Hàng năm, công ty BFC đều sản xuất và nhập khẩu phong phú những loại máy pha cafe và xuất khẩu đi khắp những nước trên quốc tế. Các tên thương hiệu máy cafe khác trên thị trường đều sản xuất linh phụ kiện và triển khai lắp ráp máy tại những nước thứ 3 .

Tuy nhiên các sản phẩm mang thương hiệu BFC thì không, họ tự sản xuất từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng để cho ra hàng loạt sản phẩm hữu dụng, tiên tiến, trong đó có máy pha cà phê BFC.

Các linh phụ kiện cấu trúc nên máy pha cafe BFC như ống đồng, vỏ bọc, khung, nồi hơi để được sản xuất tại Italia, được sản xuất theo chiêu thức thủ công bằng tay. Nếu bạn vướng mắc máy BFC có gì tốt thì hãy cùng theo dõi bài đánh giá máy pha cafe BFC ngay dưới đây nhé .

1. Sự khác biệt của máy cà phê BFC so với các dòng cà phê khác

Nếu như bạn vẫn đang tự hỏi máy pha cà phê loại nào tốt thì bạn có thể tham khảo máy BFC. Máy BFC có thiết kế độc đáo, hiệu suất lớn hơn so với các máy khác, chất lượng vượt trội.

Máy có năng lực kiếm soát mức nhiệt độ cũng như áp suất, những bộ phận Boiler của những chiếc máy được phong cách thiết kế và sản xuất bởi những thợ chuyên nghiệp có 30 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành phong cách thiết kế và sản xuất máy pha chế cafe .
bfc

2. Máy pha cà phê BFC được tối ưu hóa

Cà phê pha chế có ngon hay không phụ được vào khả năng duy trì nhiệt độ và áp suất của máy đó. Các dòng cà phê trên thị trường sử dụng những đường dẫn nhằm duy trì nhiệt độ, tuy nhiên kết quả là cốc cà phê không phải lúc nào cũng thơm ngon như ý. Máy cà phê BFC thì khác, được trang bị nồi hơi nhằm giữ nhiệt độ.

Quy trình kiểm soát quá trình sản xuất máy BFC rất cao và nghiêm ngặt. Các bộ phận của máy đều được sản xuất thủ công, đảm bảo độ chính xác 100%.

3. Công nghệ máy cà phê BFC tối ưu, chi phí tối thiểu

Ưu điểm lớn của máy pha cafe BFC đó chính là giá tiền. Nhờ công nghệ tiên tiến sản xuất được giám sát tối đa thế cho nên giảm thiểu ngân sách ở mức thấp nhất hoàn toàn có thể. Vì vậy mà giá tiền của dòng máy này trên thị trường không quá đắt so với chất lượng của nó. Sản phẩm được tung ra thị trường với chất lượng tốt nhất và mức độ uy tín tuyệt đối .
bfc delux 2g pl

Sở hữu mức giá hợp lý, đây chính là lý do vì sao máy pha cà phê BFC giữ được thị phần nư vậy. Từ năm này đến năm khác, chất lượng cà phê luôn được giữ vững hương vị của nó.

Nếu như vẫn còn do dự về những mẫu sản phẩm máy pha cafe thì bạn hoàn toàn có thể xem những bài đánh giá loại sản phẩm như : review máy pha cafe Breville hay Exporbar, …
Ngoài ra, máy còn được hỗ trợ lực chống rung, ồn, máy chạy mềm hơn và áp suất, hoạt động giải trí của máy chạy không thay đổi hơn. Tất cả những máy BFC đều được lắp ráp 2 bộ tinh chỉnh và điều khiển giúp cho máy hoạt động giải trí liên tục hơn ngay cả trong trường hợp mạch điện tự gặp trục trặc .

Trên đây là những ưu điểm của máy pha cà phê BFC so với các loại máy mang thương hiệu khác trên thị trường. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay sắm cho mình một chiếc máy thông minh, hoàn hảo như này để hàng ngày thưởng thức cà phê nào.

Xem thêm video đánh giá:

Xem thêm bài đánh giá về những loại sản phẩm máy pha cafe khác :

Thông tin có thể bạn nên biết

You may also like

Để lại bình luận