Đánh giá Azdigi: Hosting, VPS có đáng sử dụng không?

Bởi tonghopsite

Các nhà cung cấp dịch vụ share Hosting, VPS trong nước đang ngày càng xuất hiện nhiều. Trong đó Azdigi là một cái tên gây sốt khi được đông đảo người dùng lựa chọn. Vậy thực sự Hosting Azdigi có gì đặc biệt? Ngay bây giờ hãy cùng Ecci Vietnam tìm hiểu và reivew hosting Azdigi chi tiết để đưa ra được cái nhìn toàn diện trước khi quyết định lựa chọn.

Contents

Giới thiệu về sự Open của Azdigi

Azdigi là viết tắt của công ty cổ phần Azdigi (Azdigi Corporation). Đây là công ty chuyên cung cấp dịch vụ Hosting, VPS, tên miền… chính thức ra đời vào năm 2016. Trụ sở đặt ngay tại số 768 Nguyễn Thị Định – Thạnh Mỹ Lợi – Q2 – TPHCM. Và đứng sau sự xuất hiện của công ty không ai khác mà là CEO Thạch Phạm, một blogger nổi tiếng đình đám trong giới WordPress.

Logo Azdigi

Theo đó những cũng cho thấy công ty đang thổi một làn gió mới vào thị trường nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cao cấp. Công ty tuy tuổi đời khá trẻ nhưng đã xây dựng được thương hiệu khi không ngừng nâng cấp máy chủ và cải tiến công nghệ. Đặc biệt Azdigi cũng đã góp phần cải thiện thực trạng thờ ơ của người dùng với dịch vụ trong nước.

Review Azdigi : Giải mã vì sao được yêu thích tại Nước Ta ?

Azdigi là đơn có tuổi đời khá trẻ. Vì thế không ít người mua còn hoài nghi về chất lượng mà Azdigi mang tới. Tuy nhiên theo chuyên viên đánh giá Azdigi thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tin cậy chọn dịch vụ của công ty. Đơn giản do tại Azdigi chính là một trong những nhà phân phối tên miền – Host số 1 tại Nước Ta lúc bấy giờ. Cụ thể để hiểu rõ và đưa ra lựa chọn bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những review Azdigi về điểm mạnh và điểm yếu như sau :

Mã giảm giá azdigi

HOT: Tặng mã giảm khi nhập mã giảm giá:
AZDIGIHELLO

Lưu ý:
Mã giảm giá chỉ áp dụng khi bạn vào link chính thức của Azdigi (click vào đây)

Điểm mạnh

Trước tiên để đánh giá Azdigi có đáng đáng tin cậy lựa chọn hay không bạn hãy xem xét điểm mạnh. Theo đó cơ bản bạn hoàn toàn có thể kiểm tra những ưu điểm điển hình nổi bật trong chất lượng, giá thành, tính không thay đổi, …

Chất lượng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ của Azdigi mang tới như thế nào ? Đây là yếu tố số 1 bạn cần giải thuật để quyết định hành động nên hay không nên chọn mua Hosting, VPS, … Azdigi. Bởi vì thực sự chất lượng dịch vụ là yếu tố then chốt ảnh hưởng tác động đến những thưởng thức trên Website của bạn .

Chất lượng dịch vụ của Azdigi

Vậy thực sự có gì ấn tượng trong chất lượng dịch vụ của Azdigi ? Về cơ bản bạn chỉ cần nhớ rằng Azdigi đang tạo nên dấu ấn thực sự trên thị trường nhà sản xuất dịch vụ tàng trữ tài liệu. Đến với Azdigi đồng nghĩa tương quan bạn sẽ nhận được sự cam kết về chất lượng tiêu biểu vượt trội. Chi tiết đó là :

 • Azdigi trang bị ổ cứng SSD với vi xử lý Intel Xeon E5. Nhờ vậy hiệu suất mang tới cực ấn tượng
 • Giao diện, trang quản trị của Azdigi rất chuyên nghiệp. Nếu so sánh với các đơn vị như HawkHost, StableHost thì không hề kém cạnh.
 • Azdigi cam kết chính sách bảo mật tối đa
 • Không giới hạn băng thông
 • Tự động Backup mỗi ngày
 • Azdigi luôn không ngừng cập nhật các công nghệ mới nhất.

Thông thường sẽ tùy vào từng gói dịch vụ Hosting, VPS Azdigi mà chất lượng sẽ có những độc lạ. Tuy nhiên nhìn chung tại đây về chất lượng luôn hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn sự yên tâm. Dù là gói dịch vụ sever thấp nhất do Azdigi cung ứng cũng sẽ cam kết được cho phép bạn thiết kế xây dựng Website hoàn hảo và quản lý và vận hành tốt .

Giá thành không thay đổi, mê hoặc

Điểm mạnh của Azdigi bộc lộ rõ hơn qua Ngân sách chi tiêu. Theo đó khi bạn chọn mua Hosting, VPS, … của Azdigi sẽ thấy bảng giá khá mê hoặc. Đây là đánh giá được đưa ra bởi phần đông người mua sử dụng Azdigi và giới chuyên viên .
Chính xác thì bảng giá dịch vụ cung ứng Hosting, VPS, … của Azdigi được chia thành nhiều phân khúc. Từ gói dịch vụ hosting giá rẻ đến gói dịch vụ hạng sang. Vì thế khi bạn là người mua hoàn toàn có thể tùy chọn gói dịch vụ tương thích nhu yếu, túi tiền của mình .

Azdigi có tốt không

Đặc biệt nhà phân phối Azdigi còn cho bạn thời cơ thưởng thức dịch vụ thanh toán giao dịch mê hoặc. Đó là triển khai thanh toán giao dịch 3 tối thiểu 3 tháng, 6 tháng. Đây là điều bạn không hề tìm thấy ở những đơn vị chức năng cung ứng Hosting, VPS quốc tế hay trong nước khác. Chưa kể trong một số ít trường hợp khi bạn tìm đến Azdigi đúng thời gian khuyễn mãi thêm sẽ được giảm giá .
Vậy nên trên trong thực tiễn lúc bấy giờ có rất nhiều đánh giá từ người mua ngợi ca Azdigi. Không ít quan điểm nhận xét với Azdigi thì nhất chất lượng nhì Chi tiêu .

Tính không thay đổi ( Uptime )

Uptime dịch vụ tại Azdigi được cam kết rõ ràng với người mua. Theo đó mọi gói dịch vụ do Azdigi cung ứng sẽ luôn được bảo vệ đạt Uptime tối thiểu 99.9 %. Nghĩa là trong suốt thời hạn bạn tin dùng dịch vụ với gói đã thanh toán giao dịch sẽ được Azdigi cam kết tính không thay đổi cao. Nếu trường hợp Uptime không đúng như Azdigi cam kết thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể nhu yếu bồi thường .

Uptime dịch vụ tại Azdigi

Thực tế Azdigi đưa ra một bảng thông số kỹ thuật về tỷ suất bồi thường dựa trên tỷ suất Uptime. Chẳng hạn như thể :

 • Azdigi bồi thường 10% khi tỷ lệ Uptime chỉ đạt 99.8%
 • Azdigi bồi thường 20% khi tỷ lệ Uptime chỉ đạt 99.7%
 • Azdigi sẽ bồi thường 40% khi tỷ lệ Uptime chỉ đạt 99.5%
 • Azdigi sẽ bồi thường 50% khi tỷ lệ Uptime chỉ đạt 99.4% …

Một số điểm mạnh khác của Azdigi

Nhà cung ứng Azdigi cũng ăn được điểm trong mắt người mua qua rất nhiều điểm mạnh khác. Trong đó điển hình nổi bật hoàn toàn có thể liệt kê thêm là :

 • Hỗ trợ dịch vụ:  Để đánh giá Azdigi toàn diện về điểm mạnh thì chính sách hỗ trợ là không thể thiếu. Bởi lẽ Azdigi đang cho thấy sự hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Chỉ cần bạn có băn khoăn, phàn nàn bất cứ điều gì trong quá trình sử dụng dịch vụ đều có thể liên hệ Azdigi. Cổng thông tin 25/7/356 sẽ luôn sẵn sàng phục vụ bạn.
 • Bảo trì hệ thống:  Azdigi luôn tiến hành công việc bảo trì giúp đảm bảo tính liên tục của dịch vụ cung cấp khách hàng. Theo đó thông thường công việc sẽ được đội ngũ nhân viên Azdigi thực hiện vào thời điểm ít ảnh hưởng nhất tới việc sử dụng của khách. Nếu trường hợp bảo trì khi có sự cố bất ngờ thì Azdigi sẽ gửi thông báo trước 10 phút giúp khách hàng chủ động sắp xếp. Còn nếu không thì thời gian báo trước sẽ khoảng 24 giờ trước khi triển khai.
 • Tặng các plugin bản quyền cho khách hàng
 • Azdigi đặt máy chủ tại Việt Nam nên hạn chế được tối đa tình trạng đứt cáp do cá mập. Điều này đồng nghĩa website hay Blog của bạn sẽ không bị ảnh hưởng đến tính ổn định. Đồng thời tốc độ truy cập đảm bảo…

Đánh giá Azdigi

Điểm yếu

Tuổi đời: Nhà cung cấp dịch vụ Azdigi cũng tồn tại những hạn chế nhất định được ghi nhận. Trong đó điểm yếu dễ thấy nhất ở những bản đánh giá về Azdigi là “tuổi đời”. Chuẩn hơn là Azdigi chỉ mới xuất hiện trong thời gian ngắn. Vì thế nhìn chung khi so sánh với nhiều nhà cung cấp sừng sỏ khác thì Azdigi có chút lép vế.  Điều này cũng tạo nên những hoài nghi về chất lượng dịch vụ mà Azdigi mang tới.

Điểm nhắm của các vụ tấn công DDOS: Vì sự phát triển thần tốc và chiếm được thị hiếu của đông đảo khách hàng tại Việt Nam, chính vì thế Azdigi là một trong những đơn vị thường xuyên bị đối thủ tấn công DDOS (Tấn công từ chối dịch vụ), tuy nhiên tại Azdigi cũng rất kịp thời cải tiến phần mềm, upgrade phần cứng và bổ sung những công nghệ chống DDOS tối tân khác để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ hơn.

Mã giảm giá Azdigi: Đặc biệt Azdigi còn có điểm trừ trong các chương trình khuyến mãi. Bởi vì thực tế khi bạn chọn Azdigi sẽ không thấy nhiều chính sách ưu đãi được áp dụng. Có thể trong số những nhà cung cấp Hosting, VPS,… tại Việt Nam thì Azdigi được xếp vào nhóm ít khuyến mãi.

Các dịch vụ Azdigi cung ứng

Azdigi luôn không ngừng cải tiến, hoàn thiện để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Theo đó những đánh Azdigi cho thấy công ty đang không chỉ cam kết về chất lượng mà còn hướng tới sự đa dạng hóa dịch vụ. Và chỉ cần tìm đến Azdigi bạn có thể chọn lựa nhiều dịch vụ khác nhau. Bắt nguồn từ Hosting, VPS rồi tới tên miền, email doanh nghiệp hay tổng đài ảo. Vậy cụ thể các dịch vụ của Azdigi có gì ấn tượng? Ở đây bạn có thể đi sâu tìm hiểu về Hosting và VPS của Azdigi.

Hosting

Share Hosting là dịch vụ chính được cung cấp bởi Azdigi. Dịch vụ có thể khiến bạn hài lòng với chất lượng cao cấp khi có cấu hình phần cứng mạnh mẽ, ổ SSD Enterprise. Đặc biệt Azdigi luôn ưu tiên các giải pháp tốt nhất trong tối ưu hiệu suất xử lý. Nhờ vậy tin dùng Hosting Azdigi sẽ mang tới hiệu quả giảm tải cho hệ thống. Điều này đồng nghĩa tổng thể Website sẽ hoạt động với tốc độ tốt hơn. Song bạn chú ý hiện nay Azdigi đang cho ra mắt nhiều gói dịch vụ Hosting với các điểm nhấn riêng.  Cụ thể đó là:

hosting azdigi

Gói Pro Hosting

Gói Pro Hosting là Hosting tiêu chuẩn. Đây là lựa chọn cho người dùng chạy Website nhỏ, ít tài nguyên RAM và tàng trữ SSD. Tốc độ quản lý và vận hành cao, tư vấn 24.7. Với gói này người dùng chỉ cần chi trả mức giá vô cùng thấp. Do đó Pro Hosting thích hợp với những bạn khởi đầu học lập Website. Tuy nhiên Pro Hosting không chịu được lượng truy vấn lớn. Hơn nữa hiệu năng giải quyết và xử lý PHP và Database không cao, không thích hợp với website cần giải quyết và xử lý nhiều tài liệu .

Turbo Cloud Hosting

Đây là gói Hosting ra đời vào năm 2019 được vận dụng công nghệ tiên tiến điện toán đám mây. Azdigi đã góp vốn đầu tư lớn cho công nghệ tiên tiến Turbo Cloud với năng lực tăng hiệu năng giải quyết và xử lý, bảo vệ độ bảo mật thông tin, chống tiến công Ddos .

Đặc biệt gói Hosting này nhỉnh hơn Business truyền thống phù hợp với những website quy mô tầm trung, lượng traffic vừa phải. Thông số cấu hình cao hơn gói Hosting tiêu chuẩn nhưng giá cả thì không hơn là bao. Azdigi cũng thường xuyên tung ra mã giảm giá Azdigi đáp ứng nhu cầu người dùng.

Turbo Cloud Hosting

Business Hosting

Gói Hosting đặc trưng cho Web thương mại điện tử. Hosting có tài nguyên can đảm và mạnh mẽ được cho phép tàng trữ SSD lên tới 10GB trở lên. Hosting hoàn toàn có thể chạy được số lượng lớn Websites tương hỗ mua Dedicated Ip. Đồng thời tích hợp tính năng nâng cao cho người sử dụng có kinh nghiệm tay nghề như SSH Access, Composer, WP CLI .

Gói NVME Hosting

Nhìn chung NVME Hosting tương tự như như những gói Turbo Cloud Hosting, Business, … Tuy nhiên điểm đặc biệt quan trọng của gói hosting là sử dụng hàng loạt ổ cứng NVME vận tốc cao. Đi cùng với đó là bộ giải quyết và xử lý can đảm và mạnh mẽ giúp website thuận tiện tắc tốc một cách hiệu suất cao .

Gói NVME Hosting

Đặc biệt NVME hosting còn ứng dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển. Cụ thể như LiteSpeed Webserver Enterprise, CloudLinux OS, Imunify360, Softaculous, … Thế nhưng giá tiền sử dụng lại rất vừa lòng. Vì thế người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng .

Gói Turbo Business Hosting: Mạnh & khủng nhất hiện nay

giảm tới 15%

Với tài nguyên cấp cho mỗi dịch vụ lên đến 10 CPU Core, sử dụng hàng loạt ổ cứng NVME U. 2 RAID 10. Gói dịch vụ Turbo Business Hosting vô cùng không thay đổi, hoàn toàn có thể nói nhanh và mạnh nhất trong quốc tế hosting lúc bấy giờ, giúp thưởng thức tuyệt vời với những website cần giải quyết và xử lý nhiều tài liệu, đặc biệt quan trọng là website bán hàng .

Gói Turbo Business Hosting: Mạnh & khủng nhất hiện nay [HOT]

Với sự phối hợp của bộ ba vận tốc đọc ghi của ổ cứng NVME U. 2, vận tốc giải quyết và xử lý của Intel Xeon Gold cùng sever Dell chuyên được dùng để tương hỗ toàn bộ những công nghệ tiên tiến trên, thì gói Turbo Business Hosting có hiệu năng giải quyết và xử lý tiêu biểu vượt trội khi không có bộ nhớ đệm ( cache ), đặc biệt quan trọng là với những website thương mại điện tử có nhiều truy vấn MySQL .

AZDIGIHELLO click xem ngay Tặng mã giảm giá độc quyền 15 % khi nhập :

Gói Unlimited Hosting

Azdigi mang tới thị trường gói dịch vụ Unlimited Hosting. Đây là gói dịch vụ Hosting không số lượng giới hạn tàng trữ. Gói Hosting dành cho những người mua có nhu yếu thiết kế xây dựng Website / blog vừa và nhỏ .

dịch vụ Unlimited Hosting

Các gói dịch vụ thì Unlimited Hosting thuộc nhóm có ngân sách thấp. Toàn bộ mạng lưới hệ thống tàng trữ sử dụng SSD RAID – 10. Nhờ vậy gói dịch vụ được cho phép tàng trữ tài liệu tự do mà vẫn bảo vệ vận tốc cao, không thay đổi .

Seo Hosting

Seo Hosting là một trong những gói dịch vụ Hosting được đánh giá cao tại Azdigi. Gói dịch vụ vận tốc cao với công nghệ tiên tiến LiteSpeed Web Server được cho phép tăng vận tốc Web tối đa. Đồng thời Hosting được cho phép thêm nhiều địa chỉ IP khác Class C giúp thiết kế xây dựng mạng lưới hệ thống Website vệ tinh tương hỗ Web .. Đặc biệt 1 số ít đặc tính ấn tượng chỉ có ở SEO Hosting Azdigi đó là :

 • Chèn 10 IP có class C khác nhau
 • Sao lưu mỗi ngày
 • Full SSD RAID – 10
 • Imunify360
 • Bảng điều khiển quản trị Directadmin
 • CloudLinux chống Local – Attack hiệu quả…

VPS

Bên cạnh Hosting thì Azdigi còn mang tới cho khách hàng giải pháp VPS. Theo đó những đánh giá VPS Azdigi cho thấy rất nhiều ý kiến hài lòng.

Cụ thể lúc bấy giờ VPS Azdigi đang ra mắt tới người mua 3 gói dịch vụ. Mục tiêu hướng tới của Azdigi chính là cung ứng tối đa nhu yếu của mọi người mua. Từ gói dịch vụ VPS giá rẻ đến gói dịch vụ tầm trung cho tới gói VPS hạng sang. Chính xác bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một trong 3 giải pháp dịch vụ VPS Azdigi như sau :

 • Gói dịch vụ máy chủ Azdigi ảo OpenVZ VPS: Đây là gói VPS dùng công nghệ ảo OpenVZ. Gói dịch vụ gias rẻ nhưng vẫn đảm bảo tốc độ mạnh mẽ và tính bảo mật tốt.
 • Gói dịch vụ SSD KVM VPS: Đây là gói dịch vụ VPS sử dụng tài nguyên độc lập. Gọi dịch vụ phù hợp cho Web và ứng dụng, VPN, Proxy
 • Gói dịch vụ Cloud Server VPS: Đây là gói dịch vụ VPS trên nền tảng điện toán đám mây. Gói dịch vụ được ghi nhận có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Không phân biệt xây dựng Website nhỏ hay lớn.

VPS

Kết luận Azdigi có đáng xem xét sử dụng không ?

Nhìn chung tùy vào nhu cầu của mỗi cá nhân mà quyết định lựa chọn Azdigi hay không sẽ khác nhau. Tuy nhiên dựa vào, những review và đánh giá Azdigi chi tiết như trên thì bạn vẫn nên cân nhắc sử dụng. Bởi vì không chỉ chất lượng ấn tượng mà giá cả cũng hoàn toàn phù hợp. Vậy nên nếu có ý định phát triển Website với độ ổn định cao và chất lượng tối ưu thì đừng bỏ lỡ Azdigi. Chắc chắn bạn sẽ không phải hối tiếc với quyết định mà mình đưa ra.

HOT: Tặng mã giảm khi nhập mã giảm giá:
AZDIGIHELLO

Lưu ý:
Mã giảm giá chỉ áp dụng khi bạn vào link chính thức của Azdigi (click vào đây)

Review Azdigi

Ban biên tập: ECCI
Mã ID: 6210

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ Azdigi

1/ Mua hosting WordPress giá rẻ, uy tín ở đâu ?

Trên thị trường lúc bấy giờ có nhiều nhà sản xuất dịch vụ Hosting nhưng AZDIGI luôn được đánh giá cao bởi giá tiền rẻ, bảo mật thông tin cao, tương hỗ nhanh gọn .

2/ Chi phí mua tên miền và hosting là bao nhiêu ?

Chi tiêu mua tên miền và hosting nhờ vào vào gói hosting và tên miền bạn chọn mua .

3/ Mua tên miền VN ở đâu ?

Ngoài phân phối giải pháp web hosting thì tại Azdigi cũng có cung ứng tên miền quốc tế và Nước Ta như đuôi. vn ,. com ,. net ,. vn ,. info ,. com.vn, …

4/ Tôi cần mua gói hosting nào để sử dụng cho website mới ?

Tại Azdigi có gói PRO HOSTING với giá chỉ từ 29.000 VNĐ / tháng dành cho website nhỏ hoặc người mới mở màn .

5/ Dung lượng hosting bao nhiêu là đủ ?

Bạn đừng quá lo ngại Azdigi có rất nhiều gói hosting với rất đầy đủ dung tích khác nhau cho bạn lựa chọn .

5

/

5
(
9
bầu chọn
)

You may also like

Để lại bình luận