Aptoide là gì? Các tính năng nổi bật của Aptoide trên Android

Bởi tonghopsite

Vì một vài lý do nào đó mà smartphone Android của bạn không có Google Play. Nhưng bạn đừng vội thất vọng vì có thể thay thế được bằng một cửa hàng ứng dụng khác có tên là Aptoide. Vậy Aptoide là gì?

Contents

Tìm
hiểu về Aptoide là gì?

Aptoide
là gì
? Aptoide là cửa hàng ứng dụng phong phú có các tính
năng tuyệt vời thay thế hoàn thảo cho Google Play. Người dùng tải ứng dụng về
và cài đặt tự động không yêu cầu đăng ký, trong kho có chứa 300.000 ứng dụng
không thua kém gì với Google Play.

Aptoide là gì?Aptoide là gì?

Với những người dùng Android không ai là không quen thuộc với kho ứng dụng khổng lồ từ Google Play. Tại cửa hàng trực tuyến bạn có thể tải vô số các phần mềm miễn phí, các game yêu thích với độ an toàn cao. Tuy nhiên, không phải smartphone Android nào cũng có, nhiều trường hợp thiết bị của bạn không được nhà sản xuất đăng ký với Google hoặc thiết bị xuất xứ từ Trung Quốc và không được cấp quyền truy cập vào kho ứng dụng, hay cũng có thể điện thoại bạn đang dùng không phải hệ điều hành Android nguyên bản,…Khi đó Aptoide sẽ là ứng dụng phù hợp nhất cho bạn lúc này.

Các
tính năng nổi bật của Aptoide trên Android

1. Kho ứng dụng phong phú

Aptoide là một cửa hàng ứng dụng bao gồm nhiều cửa hàng nhỏ. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy mọi thứ thích hợp cho phiên bản điện thoại của mình từ ứng dụng, game, hình ảnh nền,…

>>> Xem Ngay: Top 3 game sinh tồn cho điện thoại hấp dẫn nhất hiện nay cho bạn những phút giây giải trí sau những giờ làm việc, giờ học tập mệt mỏi.

Aptoide giúp quản lý update các ứng dụng trên smartphoneAptoide giúp quản lý update các ứng dụng trên smartphone

Tuy nhiên, Aptoide không có Bounce bảo mật như Google Play nên một số phần mềm có thể ẩn chứa những nguy cơ nguy hiểm về an ninh, bảo mật mà bạn không hết biết trước.

2. Dễ dàng sử dụng

Aptoide dễ dàng sử dụng, bạn có thể tìm kiếm và quản lý mọi ứng dụng đã cài đặt. Ứng dụng này có tốc độ cài đặt ngang bằng với Google Play, quản lý các phiên bản thông qua Rollback.

3. Aptoide không dành cho tất cả mọi người

Aptoide có tốc độ tải nhanh và quản lý file tải dễ dàngAptoide có tốc độ tải nhanh và quản lý file tải dễ dàngAptoide không dành cho toàn bộ mọi người bởi nội dung không được trấn áp khiến cho người dùng rất khó lựa chọn được ứng dụng tốt và bảo đảm an toàn .

Như vậy, với nội dung trên đây bạn đọc đã hình dung được Aptoide là gì và những tính năng nổi bật của ứng dụng này ra sao. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho người dùng, cùng theo dõi các tin tức khác tại trang Viettel Store để cập nhật thông tin công nghệ nhanh nhất nhé!

>>> Xem thêm: Mẹo xóa lịch sử tìm kiếm trên chợ ứng dụng Google Play Store

You may also like

Để lại bình luận