Đánh giá Công ty máy tính AN PHÁT có lừa đảo không? – Review Việt

Bởi tonghopsite

Sơ lược về An Phát 

An Phát là công ty chuyên về công nghệ thông tin. Được xây dựng vào năm 2005, với 15 năm kinh nghiệm tay nghề An Phát là một trong những công ty uy tín trong nghành nghề dịch vụ phân phối máy tính với những Trụ sở trải khắp quốc gia .
Công ty An Phát là một công ty đứng đầu là TT phân phối, kinh doanh bán lẻ máy tính đáng đáng tin cậy nhất tại Nước Ta lúc bấy giờ. An Phát lúc mở màn tăng trưởng chỉ là một công ty nhỏ với lực nhân công và nguồn vốn hạn chế tuy nhiên ngày này An Phát đã vươn lên với mức doanh thu không thay đổi và tăng từng năm ( năm nay gần 1000 tỷ, 2017 cho đến nay đều vượt 1.000 tỷ ) .

Với quan niệm “Lấy chữ tín làm thước đo cho sự phát triển của công ty” mà An Phát luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm cũng như sở hữu đội ngũ nhân viên và lãnh đạo công ty chuyên nghiệp và kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Vì những nỗ lực đó mà năm nào An Phát cũng được nhận nhiều giải thưởng có giá trị trong và ngoài nước.

An Phát còn là đối tác chiến lược quan trọng, nhà phân phối lớn của rất nhiều hãng máy tính nổi tiếng trên quốc tế như : Intel, Samsung, Acbel, LG, Canon, …
Với kinh nghiệm tay nghề đa dạng và phong phú, loại sản phẩm chất lượng, Ngân sách chi tiêu hài hòa và hợp lý, đội ngũ nhân viên cấp dưới chu đáo, nhiệt tình, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp năng động cùng những sự trợ giúp kịp thời mà An Phát chiếm được thiện cảm rất lớn từ người mua .
Với xu thế ngày càng lớn và tăng trưởng không ngừng của mình mà An Phát đặt ra cho mình tầm nhìn đơn cử :

  • Thực hiện mong muốn trở thành siêu thị máy tính quy mô lớn, có chi nhánh giải khắp đất nước, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng yêu mến sản phẩm của An Phát.

  • Xây dựng An Phát trở thành một nơi có thiên nhiên và môi trường thao tác nhiệt tình, cởi mở, chuyên nghiệp. Là bệ phóng cho kĩ năng được phát hiện và phát huy .
  • Xây dựng An Phát trở thành ngôi nhà chung cho tổng thể công nhân viên, nơi thao tác cũng như mái ấm gia đình. Cùng thao tác cùng san sẻ thành quả nghĩa vụ và trách nhiệm và nghĩa vụ và trách nhiệm công minh, minh bạch nhất .

Chất lượng dịch vụ

Với 7 giá trị cốt lõi và những triết lý kinh được đúc rút qua 15 năm xây dựng mà An Phát có một chất lượng dịch vụ rất tốt và hài lòng người mua. Các triết lý kinh doanh thương mại của An Phát :

Thấu hiểu: Với quan điểm khách hàng là một con người, một cá thể riêng biệt, cần được tôn trọng, lắng nghe, quan tâm và thấu hiểu mà An Phát luôn cố gắng hoàn thiện chất lượng phục vụ và sản phẩm để đáp ứng nhu cầu cho mọi loại khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

Tập trung : cả công ty là một thể thống nhất, mỗi nhân viên cấp dưới làm tốt những việc đã đề ra, khi gặp khó khăn vất vả tổng thể sẽ tập trung chuyên sâu để xử lý, cùng giải đáp những khúc mắc .
Áp đặt : An Phát có những pháp luật đặt ra mà bất kỳ nhân viên cấp dưới nào cũng phải tuân thủ, thực thi đúng .

You may also like

Để lại bình luận