Giải đáp thắc mắc trung tâm tiếng Anh Amslink có tốt không qua lời kể của phụ huynh | Edu2Review

Bởi tonghopsite

Contents

Danh sách

Bài viết

Trung tâm Tiếng Anh Amslink là địa chỉ chuyên đào tạo và giảng dạy Anh văn mần nin thiếu nhi nhiều độ tuổi, hiện đã tăng trưởng lên đến 7 cơ sở trên khắp địa phận TP.HN .

Với mong muốn giải đáp thắc mắc của các bậc phụ huynh về việc Trung tâm tiếng Anh Amslink có tốt không, chị Đinh Thị Huyền, mẹ hai bé Đặng Tiến Vinh và Đặng Tiến Thành, đã chia sẻ câu chuyện của chính mình.

Buổi đầu gian khổ tìm kiếm trung tâm ngoại ngữ cho con

Hiểu được tầm quan trọng của việc trang bị ngoại ngữ từ khi còn nhỏ tuổi, chị Huyền đã quyết tâm tìm kiếm một nơi dạy tiếng Anh trẻ nhỏ uy tín, chất lượng tại Thành Phố Hà Nội cho những con mình theo học .
Với hai tiêu chuẩn lựa chọn là chất lượng bảo vệ kèm theo mức học phí tương thích với điều kiện kèm theo mái ấm gia đình, chị cũng khám phá qua nhiều TT ngoại ngữ và cho hai con đi học thử. Tuy nhiên, cả mẹ và bé đều chưa thật sự vừa lòng với những lựa chọn đó .
Chị Huyền thẳng thắn bày tỏ : “ Các con đều cảm thấy áp lực đè nén với những TT này, chính do nhiều khi thầy cô giáo cũng hơi quá sức với những con và những con cảm thấy không tự do, không có động lực để học ” .
Có thể thấy, việc tìm kiếm một nơi học tập thật sự tương thích với năng lực những bé và điều kiện kèm theo kinh tế tài chính của mái ấm gia đình không phải là câu truyện đơn thuần .

Xem thêm đánh giá của học viên về
Trung tâm Anh ngữ

Chị Đinh Thị Huyền tâm sự về cơ duyên dẫn lối hai bé nhà mình đến với AmslinkChị Đinh Thị Huyền tâm sự về cơ duyên dẫn lối hai bé nhà mình đến với Amslink

>> Đăng ký học thử / Test đầu vào tại Anh ngữ Amslink

“Bén duyên” gặp gỡ và gắn bó cùng Amslink

Trong một lần vô tình, chị Huyền biết đến Amslink như thể một TT tiếng Anh trẻ nhỏ được nhiều cha mẹ đánh giá cao trên địa phận Thành Phố Hà Nội. Chị quyết định hành động đặt niềm tin vào nơi đây và cho những con đi học thử tại Amslink Láng Hạ, để thưởng thức môi trường tự nhiên cùng giải pháp giảng dạy của TT .

Từ đó, gia đình chị Huyền đã “bén duyên” với Amslink, cả hai bé đều rất vui vẻ học tập, còn phụ huynh thì cảm thấy hài lòng và yên tâm khi đã chọn được một trung tâm Anh ngữ phù hợp cho con.

Review TT tiếng Anh Amslink, chị Huyền cho hay : “ Các cô rất thân thiện, chất lượng học mình thấy bảo vệ và mức học phí cũng tương thích với mái ấm gia đình .
Đặc biệt là mỗi khi ở nhà, những con rất hứng thú làm bài tập về nhà mà không cần cha mẹ thúc giục. Và mỗi lần những con được point ( huy hiệu khen thưởng ) thì những con rất là hào hứng, để làm động lực cho những con. Cảm ơn Amslink ! ” .
>> Khám phá ngay những TT tiếng Anh cho trẻ nhỏ ở TP.HN tốt nhất

Góc học tập xinh xắn tại Amslink Láng HạGóc học tập xinh xắn tại Amslink Láng Hạ

Những thành tích ấn tượng thay lời tri ân gửi đến Amslink

Trung tâm tiếng Anh Amslink không riêng gì tạo được niềm vui, hứng thú học tập, mà còn giúp hai bé nâng cao trình độ tiếng Anh và đạt nhiều thành tích đáng nể trong những kỳ thi quốc tế .

  • Em Đặng Tiến Vinh, học sinh lớp 7
    • Huy chương bạc kỳ thi toán và khoa học trẻ quốc tế diễn ra tại Trung Quốc, tháng 10/2018 (IMSO).
    • Huy chương vàng kỳ thi đánh giá năng lực tư duy toán học quốc tế (IMAS) 2018.
  • Em Đặng Tiến Thành, học sinh lớp 5
    • Huy chương bạc kỳ thi toán quốc tế Singapore & Châu Á (SASMO) 2018.
    • Giải nhì kỳ thi Olympic tiếng Anh cấp quận năm 2016.

Qua những san sẻ chân tình từ chị Huyền, mẹ bé Tiến Vinh và Tiến Thành, hẳn là những bậc cha mẹ đã có lời giải đáp cho câu hỏi “ T rung tâm tiếng Anh Amslink có tốt không ? ” .
Tuy nhiên, nếu cha mẹ muốn có nhiều lựa chọn hơn để xem xét trước khi đưa ra quyết định hành động nơi nào là địa chỉ học ngoại ngữ tương thích cho con, hãy tìm hiểu thêm ngay bảng xếp hạng những TT tiếng Anh trẻ nhỏ tốt nhất ở TP. Hà Nội .
Chúc những bậc cha mẹ mau chóng tìm được TT vừa lòng cho bé nhà mình !
* tin tức bài viết được update vào tháng 03/2010. Vui lòng liên hệ TT để biết thông tin mới nhất .

Danh sách trung tâm
tiếng Anh tại Hà Nội

Yến Nhi ( Tổng hợp )
Nguồn ảnh : Trung tâm Tiếng Anh Amslink

You may also like

Để lại bình luận