Trên tay cùng nhau review đánh giá Dell Alienware 15R3 – Mỏng hơn , mạnh mẽ hơn

Bởi tonghopsite

 Đánh giá Dell Alienware 15R3 – Mỏng hơn, mạnh mẽ hơn 

Chiêm ngưỡng Alienware 15 R3 mới, chiếc Alienware 15 mạnh mẽ nhất từ trước đến nay, cải thiện hiệu suất chơi game lên đến 187% so với thế hệ trước nhờ vào vi xử lý Intel® Quad Core™ H- Class thế hệ 7 và đồ họa NVIDIA GeForce® GTX 10-Series.

Alienware 15 R3 2017

 

 Alienware 15 R3 gaming laptop 1

Contents

ĐẮM CHÌM TRONG THẾ GIỚI GAME

Trải nghiệm chơi game ở một Lever trọn vẹn độc lạ với dòng card NVIDIA GeForce GTX 10 – series hoặc AMD Radeon ™ RX thế hệ mới. Khai thác tối đa sức mạnh của card đồ họa hiệu suất 100W và vi giải quyết và xử lý Core i7 thế hệ 7 K-series hoàn toàn có thể ép xung mang lại hiệu suất ấn tượng, năng lực chơi game 4K và năng lực giải quyết và xử lý VR ( thực tiễn ảo ) .

Dell Alienware 15 2017 hỗ trợ RAM DDR4 với dung lượng từ 8GB đến 32GB và xung nhịp từ 2400MHz đến 2667MHz cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời cũng như khả năng nâng cấp.

Alienware15 R3 mới được làm từ vật liệu cao cấp cho chất lượng xây dựng tổng thể cao hơn, là sự cân bằng hoàn hảo giữa sức mạnh và khả năng di động. Hợp kim Magie đảm bảo độ cứng tổng thể, Nhôm Anod cung cấp sự bảo vệ, Đồng cho phép quản lí nhiệt tối ưu để đạt hiệu suất tối đa và Thép gia cố tạo sự thoải mái tổng thể.

Alienware 15 R3 gaming laptop VR

Với việc bổ trợ NVIDIA GeForce ® GTX 1060 và vi giải quyết và xử lý Intel ® thế hệ mới nhất, 15 R3 có năng lực cung ứng những thưởng thức VR số 1 .

Alienware 15 R3 gaming laptop Tobii

Đăng nhập Windows Hello bằng nhận diện khuôn mặt, giúp bảo vệ mạng lưới hệ thống của bạn một cách cá thể hóa hơn. Và với ứng dụng theo dõi hoạt động mắt Tobii Aware, thời lượng pin và nguồn năng lượng tổng thể và toàn diện cho mạng lưới hệ thống sẽ được giảm đi hay tăng cường dựa trên sự hiện hữu của bạn .

Alienware 15 R3 Graphics Amplifier

Alienware Graphics Amplifier cho năng lực tăng cấp đồ họa tổng lực trong tương lai và tăng cường thêm 4 cổng USB 3.0 để liên kết với những thiết bị ngoại vi. Bạn cũng không còn phải lo ngại về những căng thẳng mệt mỏi khi truyền trải tài liệu nữa nhờ vào cổng PCI-Express X4 Gen 3 vận tốc lên đến 40G bps .

 Alienware 15 R3 2017 gaming laptop UHD

KHÔNG CÓ GÌ CÓ THỂ NGĂN CẢN BẠN CHƠI GAME.

Chiêm ngưỡng sự độc lạ mà màn hình hiển thị LCD 15 inch hoàn toàn có thể mang lại với những tùy chọn độ phân giải FHD, FHD 60H z NVIDIA G-SYNC, FHD 120H z NVIDIA G-SYNC và UHD. Tất cả đều có năng lực chống chói hoan hảo .
Màn hình 15 inch FHD 120H z được phong cách thiết kế để mang lại thưởng thức chơi game quyến rũ với thời hạn phản hồi 4 ms, góc nhìn rộng, độ sáng 400 nits và công nghệ G-sync của NVIDIA. Công nghệ G-sync của NVIDIA giúp nhanh gọn mạng đến thưởng thức mềm mịn và mượt mà nhất nhờ vào năng lực đồng điệu tần số làm mới của màn hình hiển thị với GPU GeForce GTX, cho bạn hình ảnh không bị lag, rách nát hình hay giật cục, trong khi đó vẫn không tác động ảnh hưởng đến hiệu năng của mạng lưới hệ thống !

Keyboard

BÀN PHÍM ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ

Với Bàn phím Alienware TactX được tăng cấp, n-key rollover nay tương hỗ nhận diện hơn 108 lệnh phím giúp bạn thực thi tối đa những hành vi mỗi phút. Đây là Bàn phím Laptop duy nhất có hành trình dài phím 2,2 mm, cho phản hồi cực nhanh gọn với bất kể phím nhấn nào. Bàn phím được gia cố với tấm sống lưng bằng thép mang lại độ cứng và phản hồi giống hệt, bảo vệ độ bền lên đến 10 triệu lần nhấn .
Tạo nhiều giao diện cá thể cho thiết bị của bạn với AlienFX mới và nâng cấp cải tiến hơn. Được phong cách thiết kế với đèn nền RGB-LED tối ưu dành cho AlienFX, giờ tương hỗ hơn 130 game với tùy chọn tạo và tải về những chủ đề độc lạ .

ĐƯỢC THIẾT KẾ TỈ MỈ ĐỂ CUNG CẤP HIỆU SUẤT TỐI ƯU.

Thiết kế bản lề phát minh sáng tạo trên R3 đưa những tản nhiệt ra phía sau mang lại nhiều cải tiến lợi ích như phong cách thiết kế mỏng dính hơn, tản nhiệt hiệu suất cao hơn, âm thanh chất lượng cao hơn và nâng cấp cải tiến sắp xếp những, từ đó mang lại thưởng thức chơi game xuất sắc hơn .

Alienware 15 R3 2017 gaming laptop design

THIẾT KẾ LÀM MÁT TỐI ƯU

Alienware 15 R3 có năng lực tương hỗ tối đa cao hơn mức tiêu thụ điện giúp mạng lưới hệ thống hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý với hiệu suất cao hơn tổng hiệu suất những thành phần cục bộ, mang lại hiệu suất cao hơn. Với mạng lưới hệ thống tản nhiệt được tăng cấp, mạng lưới hệ thống của bạn luôn mát mẽ kể cả khi giải quyết và xử lý đồ họa nặng .

LẮNG NGHE MỌI TRẬN CHIẾN

Bên cạnh phong cách thiết kế được tăng cấp, một hộp loa lớn hơn và hiệu suất cao hơn được lắp ráp trên Alienware 15 2017, tăng cường âm thanh đầu ra mang lại thưởng thức chơi game rõ ràng và ấn tượng hơn .

Alienware 15 R3 2017 gaming laptop sounds

Alienware 15 R3 2017 gaming laptop rear

BÀN GAME THOÁNG ĐÃNG

Để tránh dây cáp dư thừa và lộ liễu giống như máy tính bàn, hầu hết các cổng kết nối quan trọng trên ALIENWARE 15 R3 được đưa ra phía sau tránh khỏi tầm mắt.

Alienware 15 R3 2017 gaming laptop techs

CÔNG NGHỆ GAME THỦ CẦN

ALIENWARE 15 R3 được nâng cấp để mang lại cho game thủ các công cụ để họ trở thành số 1.

Killer™ Wireless: Killer DoubleShot™ Pro cung cấp cài đặt kết nối mạng ưu tiên băng thông internet và dòng dữ liệu cho các ứng dụng quan trọng nhất với bạn.

Cổng Thunderbolt Type-C: Một cổng đa dụng để dùng như một cổng USB 3.1 cho phép truyền dữ liệu 10Gbps, một cổng kết nốicáp Thunderbolt 40Gbps, hoặc là một cổng Display Port giúp kết nói màn hình hỗ trợ giao thức DP.

M.2 PCIe SSD:Ổ cứng SSD hầu như không gây tiếng ồn và truyền dữ liệu nhanh.  Một hệ thống yên tĩnh hơn nghĩa là bạn có thể xác định được rõ hơn bước chân của kẻ thù.

Thời lượng pin dài: Thử nghiệm với tùy chọn pin 99WHr và màn hình FHD LCD, ALIENWARE 15 R3 mới có thể hoạt động lên đến 11 giờ.

You may also like

Để lại bình luận