Sinh con năm 2019 hợp bố mẹ tuổi gì? Nên sinh vào tháng nào là tốt nhất?-tuvi365 – TUVI365

Bởi tonghopsite
Sinh con là một việc vô cùng quan trọng trong đời sống mỗi bậc cha mẹ. Theo những nhân viên cấp dưới, tính tuổi để sinh con hợp tuổi cha mẹ sẽ đem lại nhiều mặt tích cực trong đời sống mái ấm mái ấm mái ấm gia đình, ảnh hưởng tác động ảnh hưởng tác động tác động ảnh hưởng tác động ảnh hưởng tốt đến tính nết đứa trẻ sau này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thống kê giám sát để sinh con hợp tuổi. Bố mẹ có kế hoạch sinh con nhưng còn chần chừ không biết liệu tuổi của mình có hợp để sinh một “ bé Heo ” ? Hãy mày mò thêm bài viết dưới đây để biết có nên sinh con năm 2019 không nhé !

sinh-con-nam-2019

Contents

Sinh con năm 2019 có tốt không?

Em bé sinh năm Kỷ Hợi sẽ mang mệnh Mộc, bình Địa Mộc. Nhìn chung, tuổi Kỷ Hợi có khá nhiều thuận tiện trên bước đường sự nghiệp và sự nghiệp, tình duyên cũng như danh phận sau này không gặp nhiều trắc trở. Tiền vận có một vài đau khổ trung vận và hậu vận được hưởng an nhàn .

Em bé sinh năm Kỷ Hợi lớn lên sẽ là người có ý chí, có quyết tâm, rất kiên cường trước những thử thách, khó khăn vất vả của cuộc sống, không thuận tiện bỏ cuộc chỉ vì 1 vài lần thất bại, giữ bình tĩnh, quyết tâm đến cùng để đạt được mục tiêu của mình. Nhìn chung năm 2019 là năm khá thuận tiện để sinh bé, nếu tuổi cha mẹ hợp với tuổi con, mái ấm gia đình chắc như đinh sẽ gặp đại cát, đại cát đại lợi .

Cách tính tuổi nếu muốn sinh con năm 2020

Để biết bố mẹ có hợp với tuổi con cháu không thì phải xem ngũ hành, tương sinh tương khắc và chế ngự và kìm hãm và kìm hãm và kìm hãm. Ngũ hành của người cha hay ngũ hành người mẹ có hợp với con không. Từ đó, sẽ biết được tuổi năm sinh của con có hợp với tuổi bố mẹ không. Quy luật ngũ hành khắc chế rất dễ nhớ : Hỏa sinh Thổ -> Thổ sinh Kim -> Kim sinh Thủy -> Thủy sinh Mộc -> Mộc sinh Hỏa .

sinh-con-nam-2019

Từ bảng ngũ hành trên toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể thấy Thủy sinh Mộc, nước nuôi dưỡng cho cây cối tăng trưởng. Chính do đó nếu bố mẹ mà mệnh Thủy sinh con mệnh Mộc thì hẳn sẽ là sự phối hợp tuyệt vời nhất. Sự tích hợp của 2 mệnh này sẽ mang lại Tài Lộc cho cha mẹ, sinh khí tốt cho con, những điều tốt đẹp đều đến với bố mẹ và con cháu .

2 yếu tố cần quan tâm chú ý

Muốn sinh con năm 2019, cần đo lường và thống kê ngũ hành bản mệnh và Can chi ( của cả cha mẹ và con ) .
Nếu bản mệnh bố mẹ không thuộc mệnh Thủy thì hoàn toàn có thể xem can chi của bố mẹ để xác lập bố mẹ có hợp năm sinh của con không. Can chi gồm có Thiên can và Địa chi gồm có 60 khí trường khoảng trống hình thành khi toàn cầu quay xung quanh mặt trời, địa cầu đối xứng với thiên hà. Trong đó : người ta lấy Giáp Ất để ghi nhớ ngày ( gọi là Can ) và lấy Tý sửu đển ghi tháng ( gọi là Chi ) .

Nếu như cả mệnh và can chi của cha và mẹ khắc mệnh con thì năm đó bố mẹ không nên sinh con, nhưng ngược lại nếu như cả mệnh và Can chi mà hợp nhau hoặc chỉ cần 1 trong 2 yếu tố hợp nhau thì đều có thể sinh con được.

Xem thêm : Tình duyên tuổi Mậu Thìn nam và nữ mạng

Cha mẹ có thể xem ví dụ sau đây:

Nếu tuổi bố là Tân Mùi ( Thổ ), tuổi mẹ là Tân Mùi ( mệnh Thổ ) sinh con năm 2019 là tuổi Kỷ Hợi ( mệnh Mộc ). Mặc dù Mộc khắc Thổ, nhưng can của bố mẹ là Tân tương sinh với can Mậu của con, Chi của bố mẹ là Mùi tam hợp với chi Hợi của con. Nghĩa là dù mệnh bố mẹ có khác mệnh con nhưng vẫn hợp tuổi để sinh con .
Từ cách nghiên cứu và phân tích ở trên hoàn toàn có thể luận rằng bố mẹ những tuổi sau mà sinh con năm 2019 sẽ đại cát đại lợi : Tân Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu, Ất hợi, Giáp Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn .

Sinh con năm 2019 tháng nào đẹp?

Theo thuyết ngũ hành bản mệnh Mộc như sau :

sinh-con-nam-2019

Dựa theo bản mệnh này cha mẹ hoàn toàn có thể thuận tiện hiểu được :

  • Bé sinh mùa Xuân (1,2,3) sẽ có Vượng khí tốt
  • Sinh mùa Đông (10,11,12) bé có số làm Tướng
  • Sinh mùa Hạ (4,5,6) bé có số Hưu, sau này tình duyên vợ chồng dễ lận đận
  • Bé sinh mùa Thu (7,8,9) ứng với “Tử”, là tháng xấu nhất với bản mệnh của con, cha mẹ nên tránh

Hy vọng với những thông tin từ bài viết trên đây, những bố mẹ sẽ chọn được tháng thích hợp sinh con để mang lại nhiều suôn sẻ, tài lộc cho mái ấm gia đình và cuộc sống của bé sau này. Chúc những bố mẹ sẽ sớm có một bé Heo khỏe mạnh, đáng yêu trong năm nay !
Theo : The Asianparent

Xem thêm :

Vào ngay Fanpage của the Asianparent Vietnam để cùng thảo luận và cập nhật thông tin cùng các cha mẹ khác!

Bạn có quan tâm tới việc nuôi dạy con không? Đọc các bài báo chuyên đề và nhận câu trả lời tức thì trên app. Tải app Cộng đồng theAsianparent trên IOS hay Android ngay!

You may also like

Để lại bình luận