Sinh con năm 2016 tháng nào tốt hợp tuổi ba mẹ?

Bởi tonghopsite
Sinh con năm 2016 – năm Bính Thân nên sinh vào những tháng mùa Hạ ( tháng 4, 5 ) và mùa xuân ( tháng 1, 2 ) là tốt nhất, bé sẽ hưởng giàu sang giàu sang … Sinh con năm 2016 tốt nhất mùa xuân và hạ Năm 2016 sinh con vào tháng nào là tốt nhất ? Năm 2016 là năm con gì ? Các bố mẹ muốn sinh con trong năm 2016, tìm hiểu thêm những tháng sinh và vận mệnh sinh con năm Bính Thân dưới đây. Năm 2016 là năm con Khỉ – năm Bính …

Có thể bạn quan tâm:

Sinh con năm 2016 – năm Bính Thân nên sinh vào những tháng mùa Hạ ( tháng 4, 5 ) và mùa xuân ( tháng 1, 2 ) là tốt nhất, bé sẽ hưởng giàu sang giàu sang …

Contents

Sinh con năm 2016 tốt nhất mùa xuân và hạ

Năm 2016 sinh con vào tháng nào là tốt nhất? Năm 2016 là năm con gì? Các bố mẹ muốn sinh con trong năm 2016, tham khảo các tháng sinh và vận mệnh sinh con năm Bính Thân dưới đây.

Sinh con năm 2016 tháng nào tốt hợp tuổi ba mẹ?

Năm 2016 là năm con Khỉ – năm Bính Thân và năm 2016 là mệnh Sơn Hạ Hỏa. Năm 2016 : Nên sinh con vào mùa Hạ ( tháng 4, 5 ) và mùa xuân ( tháng 1, 2 ) là tốt nhất Lưu ý : Các tháng được tính theo tháng âm lịch .
=> Nếu sinh con năm 2016 vào những tháng kể trên, cuộc sống Bé sẽ hưởng giàu sang giàu sang ; Không nên sinh con những tháng sau

Năm 2016, những bạn không nên sinh con vào những tháng tứ quý : tháng 3, 6, 9, 12

BẢN MỆNH

Vượng

Tướng

Hưu Tử
Kim Thu Tứ Quý Đông Xuân Hạ
Mộc Xuân Đông Hạ Tứ Quý Thu
Thuỷ Đông

Thu

Xuân Hạ Tứ Quý
Hoả

Hạ

Xuân

Tứ Quý Thu Đông
Thổ Tứ Quý Hạ Thu Đông Xuân

Tứ Quý là những tháng 3, 6, 9, 12 .
Mùa Xuân : 1-3 ; Mùa Hạ : 4-6 ; Mùa Thu : 7-9 ; Mùa Đông : 10 – 12

Vận mệnh những tháng nếu sinh con vào năm 2016

( Lưu ý là tính theo âm lịch )

 • Sinh tháng Giêng: Sinh vào tiết đầu xuân, là người có sức sống mạnh mẽ, có tinh thần lạc quan. Có số xuất ngoại, tài lộc đến muộn. Nên đề phòng mất của và bệnh tật.
 • Sinh tháng 2: Người tuổi Thân sinh vào tiết Kinh Trập thường có quyền chức nhưng khó giữ, bổng lộc cũng vì thế mà giảm sút, trong đời có nhiều chuyện không vui, ít được ân huệ. Tuy nhiên do tài giỏi, năng lực hơn người nên tiền của kiếm được dễ dàng.
 • Sinh tháng 3: Sinh vào tiết Thanh Minh, người tuổi Thân tài giỏi hơn người, có mệnh tốt, hưởng phúc suốt đời, cuộc sống no đủ, an nhàn, tự tại, hôn nhân tốt đẹp, có nhiều bạn hữu. Lưu ý, đây không phải là người thích hợp với các công việc chân tay, nếu theo con đường buôn bán kinh doanh tất có lợi lộc.
 • Sinh tháng 4: Số này tuy vất vả, khó khăn nhưng có tài danh, cuộc sống no đủ, một đời vinh hoa. Trong đời có lúc gặp chuyện thị phi, nên sáng suốt xử lý nếu không sẽ rơi vào vòng rắc rối.
 • Sinh tháng 5: Là người đầy năng lực, mưu sự có thể thành công nhưng ít được hưởng lộc. Có số phải một mình mưu sinh, ít bạn bè và hay gặp nguy hiểm.
 • Sinh tháng 6: Sinh vào tiết Tiểu Thử, người tuổi Thân thường có tính tình ôn hòa, sống vô tư, thoải mái. Số này tuy ít lộc nhưng không thiếu ăn, trong đời lành dữ song hành, hay gặp chuyện thị phi, kiện tụng, nhân duyên tốt đẹp, con cháu ngoan hiền, hiếu thảo.
 • Sinh tháng 7: Người này có cuộc sống vật chất đầy đủ, cuộc đời phong lưu, hạnh phúc, vui vẻ. Số được hưởng gia sản của tổ tiên.
 • Sinh tháng 8: Sinh tháng này là người thông minh, nhạy cảm, có sức khỏe tốt. Số có tài lộc nhiều, sự nghiệp suôn sẻ, tiền đồ tốt đẹp, hưởng phúc lâu dài, gia đình hòa thuận, con cháu ngoan hiền.
 • Sinh tháng 9: Đây thường là người chính trực, tài năng, nghị lực, có năng khiếu nghệ thuật nhưng lại nóng vội nên trong đời hay gặp phải những trở ngại và tổn thất. Họ có số quyền cao chức trọng, sự nghiệp phát triển thành công, nhưng cuộc sống không được như ý.
 • Sinh tháng 10: Sinh vào tháng này là người có ý chí kiên định, tài lộc, gia vận bình thường, không giàu có. Số phải an phận, nếu không cuộc sống khó được yên ổn. Nên kế thừa nghiệp tổ sẽ được hưởng phúc.
 • Sinh tháng 11: Người tuổi Thân sinh vào tháng này thường không có chí tiến thủ, tính tình ương bướng. Cuộc đời gặp nhiều chuyện buồn chán, vất vả, thiếu thốn, bệnh tật. Nên đề phòng cảnh vợ chồng ly tán.
 • Sinh tháng 12: Sinh vào tiết tiểu Hàn, cuộc đời người tuổi Thân không được giúp đỡ, cuộc sống thiếu thốn, sức khỏe kém, khó thành công trong làm ăn kinh doanh. Người này nếu biết phát huy điểm mạnh, hạn chế điểm yếu, tự thân không ngừng vươn lên cuối đời sẽ được hưởng phúc lộc và bình an.

Cách sinh con trai theo ý muốn

– Người chồng : Khi chuẩn bị sẵn sàng sinh con, người đàn ông cần tránh xa những chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, đồ uống có nồng độ cồn cao … Chế độ nhà hàng siêu thị cũng quan trọng không kém, bạn nên tăng cường ăn rau quả và những chất giàu kẽm như : sò, củ cải, cùi dừa già, đậu Hà Lan, lòng đỏ trứng gà, món ăn hải sản … Ngoài ra còn phải tập thể dục tiếp tục để có một khung hình khỏe mạnh .
– Người vợ : Nên bổ trợ nhiều trái cây và rau như chuối, dưa leo … trong bữa ăn sáng của mình. Một bà mẹ san sẻ rằng, họ đã hạn chế những thực phẩm giàu canxi như sữa, cá, ốc biển, nghêu … Ngoài ra, trong quy trình tiến độ này, những mẹ thường tăng cường ăn mặn hơn. Tâm trạng trong thời hạn này phải trọn vẹn tự do, không bị áp lực đè nén và tránh stress .
Ngoài ra, nên chọn thời gian giao hợp sát thời hạn rụng trứng. Để tạo một môi trường tự nhiên kiềm cho âm đạo, hoàn toàn có thể sử dụng nước muối loãng để súc rửa .

Hướng dẫn quan hệ để sinh con trai theo ý muốn

– Tư thế và độ sâu “ nhập nội ” cũng khá quan trọng. Càng nông phía ngoài âm đạo, môi trường tự nhiên sẽ nghiêng về tính acid. Nếu xuất tinh gần cổ tử cung, tinh trùng đực sẽ dễ tiến đến gần trứng, do đó sẽ dễ sinh con trai hơn. Như vậy, “ nhập nội ” cạn đa số sẽ sinh ra gái, còn “ nhập nội ” sâu sẽ dễ sinh con trai .

– Sự khoái cảm của người phụ nữ đóng vai trò không nhỏ. Khi người phụ nữ đạt khoái cảm tuyệt đỉnh, chất nhờn sẽ có nhiều kiềm tính, do đó dễ sinh con trai hơn. Vì vậy, muốn sinh con gái, người phụ nữ không nên đạt khoái cảm.

– Quân số tinh trùng rất quan trọng cho việc lựa chọn giới tính. Quân số càng cao thì càng dễ sinh con trai .
Khi muốn có con trai, người đàn ông nên nhịn khoảng chừng 3-4 ngày cho đến một ngày trước ngày rụng trứng là thời gian giao hợp

You may also like

Để lại bình luận