Review công ty CodeGym – 150 reviews | InfoCongTy

Bởi tonghopsite

Contents

Reivew công ty CodeGym (150)

Ẩn danh

2 tháng trước
5 star
Em Đang do dự kbt nên chọn trường này hay không, ai đã từng học đây cho em xin ít review về trường ạ, rm cảm ơn .

Ẩn danh (Dev quèn)

3 tháng trước
5 star
Mình sinh năm 95, mới xuất ngũ từ đầu năm. Mình đã được một người anh ra mắt về ngành công nghệ thông tin. Ban đầu mình nghe đến công nghệ thông tin là đi với những dòng code, nghe đến đây đã thấy đau đầu, chắc mình không hề theo được rồi. Nhưng khi khám phá về ngành mình cũng thấy khá thú vị, và cũng biết rằng lúc bấy giờ ngành này đang rất hot, và mức lương so với những ngành nghề khác thì cũng khá cao. May mắn thay, mình đã tìm thấy được CodeGym, một TT đào tạo và giảng dạy nghề cho những người muốn quy đổi ngành nghề, học trong 5 tháng từ không biết gì về lập trình thành một người hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý những tính năng của website .

Ẩn danh

đã

 

3 tháng trước

Ông anh 95 của mọi nhà

Ẩn danh

đã

 

3 tháng trước

Seeder viết bài lộ dễ sợ

Học viên codegym (Thất nghiệp)

3 tháng trước
1 star
Đã học khóa codegym và giờ đây đang đi chạy grap trả nợ cho chúng nó đúng đời không có cái ngu nào bằng tin quảng cáo .

Học viên codegym

đã

 

3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, khuyến mãi 1 like, em cũng học codegym ra éo có công ty nào nhận luôn đúng là TT rác .

ẩn danh
………..

4 tháng trước
1 star

Đang học ở đây và khuyên thằng nào muốn học thì né cái trung tâm lòe gà này ra nhé.
Tao chỉ tóm tắt thế này thôi. Chúng mày đáp vào đấy mấy chục tr để mua bộ tài liệu và tự học, giảng viên chất lượng quá tệ.

Vitamin
Moc_Lop

4 tháng trước

2 star

-Trải nghiệm :
* Bản thân: Một tay ngang chuyển nghề, tìm đường làm việc mới.
Tôi đã từng trải nghiệm trong môi trường học tại TT_Codegym_Hà Nội: 68 Nguyễn Cơ Thạch. khóa học 8/2020-12/2020
Theo quan điểm của tôi cái gì nó cũng có hai mặt của nó, sau đây tôi đưa ra quan điểm của mình, các bạn sau này có thể dựa vào nó tham khảo mà quyết định lấy công việc của mình.
– Lời khuyên
Thời tôi học cũng có các anh Hòa ,anh Sơn tâm huyết, tôi không cái gì về lập trình đã dậy cho tôi, nhưng với học phí tổng 32 triệu (thời tôi học)còn bây giờ thì tôi không biết. Tôi ra khỏi trung tâm, và tôi nhận ra một điều là những thứ đó nhiều quá nhiều ,vài logic CRUD, code example,
Rồi nghĩ lại với số lượng tiền mình bỏ ra học có đáng không, đó là học phí cho sự lười nhác và không chịu học hành chỉ nghe học xong 4 tháng làm có chỗ làm ngon, chỗ nọ chỗ kia, cám giỗ quá, ngon ăn quá.Nhất là với những trường hợp tay ngang như tôi.
Về bản chất thì các bạn không thể làm được sau khi tốt nghiệp tại trung tâm trong 4 tháng, theo kiểu ăn xổi, đốt cháy giai đoạn, chạy theo phù phiến ,không làm được việc gì đâu, đừng nghe, đừng nhìn toàn màu hồng, đừng nhìn vào những tờ quảng cáo, những chương trình học hay ho. Sự thật thì không bao giờ mất, mây mù thì không che được hết thái sơn.
Anh Nhật có vô đây thì cho em nhắn, anh muốn tâm huyết đào tạo ra các anh em good làm được nghề thì cũng cần xem lại phần trình độ các giảng viên.
Thôi các anh em cũng đừng kêu gì nữa tự mình cứu mình lên document các thứ mà đọc, người ta chửi cũng chịu mà học thêm, chứ đừng bỏ mà đầu quân cho các công ty công nghệ grab, now, giao hàng tiết kiệm,express,nasco,post,superShip…..
Thân ái!

Cựu học viên codegym
Thằng coder 19 tuổi 🙂

4 tháng trước
5 star

Hỏi ngu tí là mấy thành phần ở dưới vote 1 sao được trả bao nhiêu tiền để lên đây review xấu về codegym thế.Duma mấy ông đã bước vào môi trường codegym để học chưa,hay là mấy ông vô học mà nhát rồi bỏ mà ko đòi được lại học phí rồi lên đây cào phím.Xin lỗi nói hơi bậy tí chứ”1 sao con c*c”.Đơn cử như t đây,bỏ đại học để vô codegym học từ năm 18 tuổi,giờ vẫn đi code cho cty bình thường,có sao đâu.Chỉ có những người hèn nhát không dám chửi trước mặt mà chọt sau lưng như bọn ông thì công ty mới đéo thèm nhận thôi.

Nói thế đủ rồi,thân gửi bọn đi review thuê.

Ẩn danh
Coder

4 tháng trước
5 star
Cá nhân mình sau khi học tại codegym đà nẵng và thao tác tại Rikkei soft thì mình cảm thấy codegym là thiên nhiên và môi trường đáng để học tập, môi trường tự nhiên tốt để rèn luyện. Các anh tranner, tutor tương hỗ rất nhiều. Hồi mình còn học, những anh tương hỗ fix bug quá cả giờ trưa ( nổi bật có anh Chánh ), Rất tận tình và chu đáo. Anh Bi giúp sức lớp mình rất nhiều trong quy trình học ở đây, từ những ngày kinh ngạc vì chưa biết chỗ ăn chỗ ngủ, cho đến khi tốt nghiệp vẫn rủ nhau đi nhậu. Thân thiết như những người anh trong nhà vậy .

Học viên cũ

4 tháng trước
1 star
Các anh seeder bên CG giờ đéo cãi được cái thực sự quá hiển nhiên nên lại bay vào review chính sách cho nhân viên cấp dưới này nọ haha. Thì chính sách chả tốt mới nuôi những anh béo phì mà đi lừa chúng tôi chứ

Vãi nồi

4 tháng trước
1 star

60/75 1*
Vãi nồi quá Codegym ah.

Ẩn danh

4 tháng trước
5 star

Môi trường tốt. Có chương trình Onboarding cho nhân viên mới. Đào tạo nhân viên mới theo sát từng tuần.
Chưa khi nào nợ lương, đầy đủ các chế độ
Môi trường trẻ, đồng nghiệp thâm thiện hỗ trợ nhiệt tình

Ẩn danh

đã

 

4 tháng trước

Cãi không được thì đừng có tổ lái, nhục

Ẩn danh

đã

 

4 tháng trước

thì có ai nói CG chính sách cho nhân viên cấp dưới không tốt đâu mà nhảy vào làm gì. Ở đây đang review cái kiểu kinh doanh thương mại bố láo, dạy CRUD còn vênh váo so với học viên cơ. Không bật lại được thì đừng có mà lấp liếm

Để lại bình luận