3 “điểm cộng” chọn giày nam Cheapstore?

Bởi tonghopsite

Giày đẹp tôn dáng, chất lượng bền chắc

Với mong ước trở thành địa chỉ shopping an toàn và đáng tin cậy, uy tín số 1, Cheapstore luôn cố gắng nỗ lực update những mẫu mã mới nhất trên thị trường và phân phối thị hiếu của người mua : Đẹp – Trẻ trung – Tôn dáng. Cheapstore có những mẫu giày nam từ giày thể thao năng động đến giày da lịch sự. Hai vật liệu chính được Cheapstore tinh lọc là giày da và giày vải. Chỉ từ 2 loại vật liệu này, Cheapstore đã cho ra thị trường những những dáng giày như giày thể thao, giày tây, giày lười … Điểm làm Cheapstore điển hình nổi bật trong mắt người mua chính là đế giày cao su đặc non, đúc nguyên khối bền chắc, chống trơn và dù uốn dẻo 360 độ giày cũng không đổi dáng. 3 “điểm cộng” chọn giày nam Cheapstore? - Ảnh 1.

Phân khúc giá tầm trung

Cheapstore tập trung chuyên sâu vào phân khúc tầm trung với những đôi giày nam từ 500.000 đồng trở lên. Với mức giá này bạn thuận tiện tìm thấy những đôi giày vải da lộn, giày lười, giày thể thao năng động. 3 “điểm cộng” chọn giày nam Cheapstore? - Ảnh 2.Bên cạnh phân khúc tầm trung, Cheapstore đã và đang hướng đến những dòng giày hạng sang hơn, tương thích với những quý ông và người đi làm như những mẫu giày tây, giày boots, … Chỉ với khoảng chừng 1 triệu đồng, tại Cheapstore bạn hoàn toàn có thể chiếm hữu đôi giày oxford, brogues, … lịch sự chẳng khác gì những đôi giày hàng hiệu cao cấp.

Dịch vụ hậu mãi hàng đầu

Trong suốt 7 năm Open trên thị trường, Cheapstore đã lôi cuốn hàng nghìn người mua với những phản hồi tích cực về cả loại sản phẩm lẫn chất lượng. Để thiết kế xây dựng được những giấu ấn trong lòng người mua ngoài chất lượng mẫu sản phẩm Cheapstore còn mỗi ngày nâng cao dịch vụ của mình.

Mỗi đôi giày Cheapstore bán ra đều được đi kèm “bảo hiểm” – những chế độ bảo hành về chất lượng như 1 đổi 1 khi phát hiện giày da giả hoặc bảo hành lỗi trong vòng 24 tháng, hỗ trợ đổi size nếu mua hàng không vừa… Đặc biệt hơn, Cheapstore còn có chương trình ưu đãi thường niên và khách hàng thân thiết để cảm ơn tới những khách hàng của mình.

Cheapstore – Giày tốt, giá tốt Hệ thống shop : Showroom 1 : Số 281 Giáp Nhất, TX Thanh Xuân, TP. Hà Nội Showroom 2 : Số 139 Hòa Hưng, phường 12 Q. 10 TP Hồ Chí Minh Website : cheapstore.com.vn Facebook : https://www.facebook.com/cheapstore.com.vn


Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

You may also like

Để lại bình luận