6 loại cây mang đến tài lộc cho tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2021

Bởi tonghopsite
Năm mới sắp đến, tết này tuổi Nhâm Tý nên trồng cây gì, cây để bàn hợp tuổi Nhâm Tý là cây gì là câu hỏi mà nhiều người chăm sóc. Vậy làm thế nào để chọn được hoa lá cây cảnh hợp tuổi Nhâm Tý 1972 đem lại tài lộc, kích thích vượng khí trong nhà. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn được hoa lá cây cảnh hợp với tuổi dựa theo những nghiên cứu và phân tích cụ thể nhất dưới đây .

Contents

1. Thông tin về tuổi Nhâm Tý

  • Năm dương lịch : 1972
  • Năm âm lịch : Nhâm Tý
  • Giải nghĩa : Sơn Thượng Chi Thử_Chuột trên núi
  • Mệnh : Mộc +
  • Ngũ hành : Tang Đố Mộc

Người tuổi Nhâm Tý ( 1972 ) là người mạng Mộc do đó chủ nhà nên nên chọn cây phong thủy hợp với tuổi Nhâm Tý thì nên chọn cây có màu xanh dương, xanh lá cây sẽ giúp mái ấm gia đình luôn gặp suôn sẻ và tránh chọn những loại cây màu trắng để tài lộc không bị mất đi .

⇒ Xem thêm về màu hợp tuổi Nhâm Tý, chọn màu sơn nhà, màu xe, màu trang phục giúp tương trợ bản mệnh chi tiết nhất tại: 

 

2. Tuổi Nhâm Tý nên trồng cây gì để kích tài lộc, tăng vượng khí cho ngôi nhà

Một số hoa lá cây cảnh phong thủy mang lại nhiều tài lộc và như mong muốn nhất cho người sinh năm 1972 ( Nhâm Tý ) đó là : Tùng, trúc, cúc, mai, sung, phát lộc, vạn tuế, thiên tuế, cây thanh tâm, tình yêu, trái tim, tùng la hán, sen nâu, ngọc bích, xương rồng tai thỏ, ngọc ngân, kim phát lộc, kim ngân, cau tiểu trâm, đế vương …

  • Tuổi Nhâm Tý nên trồng cây gì trong nhà: cây Tùng

  • Tuổi Nhâm Tý hợp cây gì: cây Phát Tài

►►► Công cụ Phong Thủy : Lựa chọn hướng nhà, xem phong thủy sim hay chọn cây phong thủy giúp tương trợ bản mệnh tuổi Nhâm Tý, sự nghiệp phát đạt, tài lộc vào như nước:

 

 

  • Cây phong thủy hợp với tuổi Nhâm Tý:  Cây Kim Phát Tài

  • Sinh năm 1972 hợp cây gì: Cây Kim Ngân

  • Cây hợp tuổi Tý 1972: cây Đế Vương

3. Tuổi Nhâm Tý 1972 nên đặt cây ở hướng nào?

Nếu chọn khí hướng tốt cho tuổi Nhâm Tý, gia đình phát đạt, công danh, sức khỏe thuận lợi. Ngược lại nếu chọn khí hướng xấu với tuổi 1972 thì gia đình suy tàn, bệnh tật, tiền tài hao vơi. Vì vậy khi đã chọn được cây cảnh hợp tuổi thì quý bạn cũng nên lưu ý chọn hướng tốt đặt cây, để đem lại nhiều may mắn và tài lộc. Chúng tôi đã cập nhật công cụ xem hướng theo phong thủy, đưa ra những hướng tốt và hướng xấu đối với tuổi Tý 1972 chi tiết và chính xác nhất, mời quý bạn click tại xem hướng hợp tuổi Nhâm Tý

Tuổi Nhâm Tý nên trồng cây gì và cây cảnh hợp tuổi Nhâm Tý đã được thuật phong thủy nghiên cứu và chọn lựa kĩ lưỡng để quý bạn có thể yên tâm trồng và trưng bày, giúp kích thích vận khí và đem lại nhiều may mắn, tài lộc. Mong rằng bài viết mang đến nhiều thông tin cần thiết cho quý bạn tuổi Tý 1972.

THUATPHONGTHUY.COM.VN trang web Phong Thủy số 1 tại Việt NAM

CÔNG CỤ TRA CỨU ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT:

 

►►► Công cụ Xem tuổi : Xem tuổi hợp vợ chồng, chọn tuổi sinh con mang lại may mắn, xem bói tình yêu của bạn có suôn sẻ, hạnh phúc không….

 

 

►►► Công cụ Xem Ngày : Chọn ngày tốt kết hôn, cưới hỏi, chọn ngày khai trương kích tài lộc, chọn ngày tốt xấu chi tiết và chính xác nhất cho tuổi Nhâm Tý:

 

 

BẢNG TRA CỨU CÂY PHONG THỦY HỢP TUỔI

You may also like

Để lại bình luận