Những loại cây để bàn làm việc tuổi Mão giúp gia tăng vận may

Bởi tonghopsite
Những loại cây để bàn làm việc tuổi Mão giúp gia tăng vận may

Contents

Cây để bàn làm việc tuổi Mão cần hội tụ đủ những yếu tố về phong thủy, hợp bản mệnh từng năm sinh mới có thể hỗ trợ người này gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. Cây xanh giúp người tuổi này điều hòa vận khí, gia tăng cơ hội gặp may mắn trong cuộc sống và công việc trong thiết kế nội thất.

Xem nhanh :

Người tuổi Mão có điểm gì đặc biệt?

Người tuổi Mão sinh vào những năm : 1951 ( Tân Mão ), 1963 ( Quý Mão ), 1975 ( Ất Mão ), 1987 ( Đinh Mão ), 1999 ( Kỷ Mão ) …

Những người tuổi Mão thuộc tuýp người tinh tế, gần gũi, lịch sự. Họ hòa đồng trong các mối quan hệ, biết mình biết người, biết đối nhân xử thế và thường gây ấn tượng tốt đẹp với người khác. Nữ tuổi Mão thường duyên dáng, có tâm hồn nhạy cảm. Nam thì khéo léo và tinh tế, biết lấy lòng người khác bằng sự khôn khéo một cách nhẹ nhàng của mình.

Tuy nhiên, người tuổi Mão thường quá cầu toàn trong đời sống, luôn yên cầu mọi thứ phải tuyệt đối nếu không nói là sĩ diện. Họ có tính cách khá chần chừ, bướng bỉnh, tư duy tương đối thận trọng và hơi bảo thủ. Vì vậy mà người tuổi Mão thường không quyết đoán và để vụt mất những thời cơ lớn. Đây chính là điểm yếu kém lớn nhất trong tính cách của người tuổi Mão .

Vì sao phải chọn cây cảnh để bàn hợp bản mệnh?

Cây cảnh thực chất là vật trang trí cho văn phòng, hay xây đắp nội thất bên trong văn phòng. Nhưng nếu tùy tiện chọn hoa lá cây cảnh không hợp phong thủy thì sẽ dẫn tới phạm phải những điều kiêng cự. Điều đó rất nghiêm trọng bởi nó hoàn toàn có thể làm suy yếu sinh khí tốt, ngày càng tăng khí xấu, khiến gia chủ gặp nhiều điều rủi ro xấu, việc làm lẫn đời sống không thuận tiện .Chính vì lẽ đó, người tuổi Mão muốn mọi chuyện êm xuôi, việc làm thuận buồm xuôi gió thì phải chú ý đến từng chi tiết cụ thể trong sắp xếp nơi làm việc. Cây cảnh không riêng gì mang ý nghĩa khoa học là thanh lọc không khí, đem lại bầu không khí trong lành, tốt cho sức khỏe thể chất con người. Mà cùng với đó, hoa lá cây cảnh còn là một vật phong thủy cần phải có trong văn phòng làm việc của mỗi người .Chọn hoa lá cây cảnh hợp bản mệnh sẽ giúp người tuổi Mão át chế được điểm yếu kém trong tính cách của mình, ngày càng tăng sinh khí tốt, lôi cuốn như mong muốn và tài lộc. Nhờ vậy, việc làm luôn xuôn sẻ, đời sống nhà đạo yên vui, sự nghiệp nhanh thăng quan tiến chức và vững chắc .Người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mang mệnh Hỏa ( Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò ). Người tuổi này hợp với toàn bộ những loại hoa lá cây cảnh màu lá toàn xanh thuộc Mộc vì Mộc sinh Hỏa hoặc cây màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc màu bản mệnh của Hỏa. Những loại cây này có ý nghĩ sẽ giúp mái ấm gia đình bạn luôn dư dả tiền bạn, niềm hạnh phúc tràn trề và luôn khỏe mạnh. Nên tránh những hoa lá cây cảnh có màu xanh dương, đen thuộc Thủy hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ tránh phạm điều xung khắc trong phong thủy .

Cây cảnh để bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Đinh Mão (1987)

Những loại hoa lá cây cảnh hợp với người tuổi Đinh Mão là : Cây tùng, cây lộc vừng, hoa trạng nguyên, phát lộc, phát lộc, kim tiền, hoa cúc, hồng môn, hoa mai, bach mã hoàng tử, trúc cảnh, tre cảnh, hoa đào, hoa sen … Mời bạn tìm hiểu thêm thêm hướng đặt bàn làm việc và ghế làm việc cho tuổi Đinh Mão TẠI ĐÂY .

Click hình ảnh bên dưới để tham khảo những mẫu bàn giám đốc tuổi 1987 hợp phong thủy:

những mẫu bàn giám đốc tuổi 1987 hợp phong thủy

Người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 thuộc mệnh Thủy ( Nước khe lớn – Đại khe thủy ). Người tuổi này hợp với những hoa lá cây cảnh có màu trắng thuộc Kim hoặc màu xanh dương thuộc Thủy vì Kim sinh Thủy và Thủy hợp Thủy. Tránh những loại cây có màu nâu, vàng thuộc Thổ hoặc toàn màu xanh lá tránh phạm phải sự kìm hãm trong ngũ hành phong thủy .

Cây cảnh để bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Ất Mão (1975)

Những hoa lá cây cảnh hợp với người tuổi Ất Mão như : Cây hoa giấy, cây lan chi, cây phát lộc, cây hoàng cung vàng, hoa địa lan trắng, cây lưỡi hổ, lan như mong muốn, thiên thanh … Ngoài ra nếu bạn đang do dự trong cách đặt hướng nhà bếp dành cho mái ấm gia đình, mời tìm hiểu thêm bài viết : Hướng đặt nhà bếp tuổi Ất Mão 1975 hợp phong thủy, mang bình an .

Người tuổi Quý Mão (1963) thuộc mệnh Kim (Kim bạch kim – Vàng pha bạc) vì thế nên chọn những cây cảnh có màu nâu, vàng thuộc Thổ hoặc màu trắng thuộc Kim vì Thổ sinh Kim và Kim hợp Kim. Tránh những loại cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa hoặc màu xanh dương, đen thuộc Thủy vì Hỏa khắc chế Kim và Kim sinh Thủy sẽ làm cho tiền bạc nhà bạn không cánh mà bay nên cần tránh lựa chọn.

Cây cảnh để bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Quý Mão (1963)

Những hoa lá cây cảnh hợp với với người tuổi Quý Mão như : Cây đế vương, cây ngọc ngân, cây như mong muốn, cây trúc phát lộc, cây cau nhật, cây phát lộc, cây cọ nhật, cây sen đá màu nâu …Người tuổi Tân Mão ( 1951 ) mang mệnh Mộc ( Gỗ tùng bách – Tùng bách mộc ). Người tuổi này nên chọn mọi loại hoa lá cây cảnh có màu xanh lá cây thuộc màu bản mệnh của Mộc. Nếu muốn tốt hơn gia chủ nên chọn hoa lá cây cảnh có màu xanh dương thuộc màu của Thủy vì trong ngũ hành Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho người mệnh này. Những phong cách thiết kế bàn làm việc gỗ hay bàn gỗ công nghiệp là sự lựa chọn tuyệt đối cho người tuổi 1951 .

Xem thêm một số sản phẩm nội thất văn phòng đẹp và hiện đại nhất hiện nay:

Cây cảnh để bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Tân Mão (1951)

Một số loại hoa lá cây cảnh hợp phong thủy của người tuổi Tân Mão như : Cây phát lộc, cây tùng, cây trúc, cây cúc, cây mai, cây vạn tuế, cây thiên tuế, cây kim ngân, cây ngọc ngân, cây tùng la hán, thanh tâm, cây cau cảnh, sen, sương rồng, cây tình yêu … Người tuổi này nên chọn một trong những loại hoa lá cây cảnh trên bày trên bàn làm việc hay trong văn phòng để rước tiền tài và những điều tốt đẹp cho mái ấm gia đình .Xem thêm : Tư vấn : Cách chọn cây phong thủy theo tuổi cho 12 con giáp

Nội Thất Đức Khang chuyên thiết kế và thi công nội thất văn phòng hàng đầu hiện nay

Nội thất Đức Khang đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành phong cách thiết kế và thiết kế nội thất bên trong, nhất là nghành nghề dịch vụ nội thất bên trong văn phòng. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm rất nhiều những loại sản phẩm nội thất bên trong và những dự án Bất Động Sản mà Đức Khang đã triển khai tại địa chỉ noithatduckhang.com.vn .Mong rằng những thông tin san sẻ về phong thủy trong đặt hướng đặt bàn làm việc cho tuổi Mão trên đây đã hữu dụng dành cho bạn. Liên hệ với Nội thất Đức Khang để được tương hỗ tốt nhất về những dịch vụ nội thất bên trong khác qua địa chỉ :

Công ty Cổ phần Nội thất Đức Khang

Xưởng sản xuất : Xứ Ngõ Gỗ, thôn Sinh Liên, xã Bình Minh, Thanh Oai, Thành Phố Hà Nội

Địa chỉ văn phòng: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

đường dây nóng : 0915 256 266 – 0967 276 668 – 0981 503 868E-Mail : noithatduckhang@gmail.com

You may also like

Để lại bình luận