Tuổi Hợi Nên Trồng Cây Phong Thủy Nào Trong Năm 2021?

Bởi tonghopsite
Hata sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Người tuổi hợi nên trồng cây phong thủy nào trong năm 2021? 

Phong thủy là một yếu tố rất quan trọng trong cuộc sống. Nhưng không phải tất cả mọi người đều am hiểu về phong thủy. Bạn thuộc tuổi hợi và muốn trồng cây phong thủy hợp với tuổi của mình nhưng không biết hỏi ai. Bài viết sau đây của Công ty cây xanh sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Contents

Tìm hiểu nét đặc trưng người tuổi Hợi

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu xem những điểm đặc trưng của người tuổi hợi giúp họ thành công trong cuộc sống.

Tuổi Hợi là những con người thật thà, ngay thẳng và rất tốt bụng. Họ dễ xúc động với những khó khăn, bất hạnh của người khác. Họ cũng rất thân thiện và hòa đồng. Họ chẳng bao giờ to tiếng quát tháo một ai dù người đó có mắc phải sai lầm nghiêm trọng. Sự bao dung và nhân hậu luôn tồn tại trong con người tuổi Hợi. Họ sẵn sàng tha thứ và cảm thông cho những lỗi lầm của người khác.

Nhờ vào sự khéo léo trong cách đối nhân xử thế ấy, tuổi Hợi được nhiều người yêu quý và kính phục. Mỗi khi làm việc gì, họ đều đặt lợi ích của tập thể lên hàng đầu, không bao giờ ích kỉ vụ lợi cho bản thân. Những người này dễ đặt niềm tin vào người khác, điều đó khiến đôi lúc họ bị kẻ xấu lợi dụng. 

Sự thật thà, chân thành giúp tuổi Hợi xây dựng được nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Đi đến đâu, tuổi Hợi lại có người yêu quý, ngưỡng mộ tới đó. Thế nhưng những người này không bao giờ tỏ ra vẻ kiêu ngạo, phô trương. Ngược lại họ lúc nào cũng khiêm tốn, rụt rè. 

Bình thường tuổi Hợi là những người không thích tranh chấp, đôi co với người khác nhưng nếu vượt quá giới hạn chịu đựng, họ sẽ nổi giận lôi đình. Tuy nhiên, trạng thái ấy sẽ nhanh chóng qua đi và tuổi Hợi sẽ không thù hận, để bụng bất kì điều gì.

 

tinh-cach-nguoi-tuoi-hoi

Tuy nhiên, Tuổi Hợi cảm thấy khó khăn trong việc nói lời từ chối giúp đỡ một ai đó. Thậm chí trong những trường hợp vượt quá khả năng của mình, lời từ chối khiến họ vô cùng áy náy, có lỗi. Khi làm việc tập thể, những sai lầm người khác trốn tránh, không thừa nhận thì tuổi Hợi lại dũng cảm trách nhiệm về mình. Việc này khiến họ dễ bị người khác lợi dụng và đổ lỗi.

Tuổi Hợi dễ dàng trao niềm tin của mình cho bất kì ai dù là những người mới gặp gỡ. Sự cả tin ấy đôi lúc khiến họ vấp phải những sai lầm, thất bại trong cuộc sống. Khi ấy, tuổi Hợi thường đổ lỗi cho số phận, tỏ ra bất cần và chán nản. Trạng thái khủng hoảng nhất xảy ra khi họ phát hiện người mình đã từng tin tưởng lại lừa gạt, lợi dụng và hãm hại mình.

Do đó, những người tuổi hợi cần tìm đến những yếu tố phong thủy để hỗ trợ, giúp đỡ, mang đến những nguồn năng lượng tích cực, giúp họ tịnh tâm, thông thái hơn trong cuộc sống. Một trong số đó là nên trồng cây phong thủy trong nhà và trồng ở nơi làm việc.

Cây phong thủy hợp tuổi hợi

Tuổi Tân Hợi (1971) – 

Mệnh Kim

Tuổi Hợi mệnh Kim là  những người sống độc lập, có ý chí kiên định và vững vàng. Một khi đã quyết định điều gì, không ai có thể thay đổi quan điểm và kế hoạch của họ. Nếu gặp phải khó khăn, tuổi hợi mệnh Kim sẽ tự mình giải quyết, đối mặt với gian nan, thử thách. 

Họ không trông cậy cũng không ỷ lại vào bất kì ai. Trừ khi khó khăn vượt quá tầm kiểm soát, họ không thể tự mình vượt qua được. Lúc ấy tuổi Tân Hợi mới tìm đến sự giúp đỡ của những người thân cận.

 Trong một số trường hợp, tuổi Tân Hợi đạt được nhiều thành công nhờ vào sự quyết đoán, tự tin của mình. Nhưng trong một số trường hợp khác, họ lại bị đánh giá là những con người bảo thủ, cố chấp. 

Chính vì những lý do này, làm tuổi Tân Hợi khó khăn và gặp nhiều vất vả trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Do đó, những yếu tố phong thủy rất cần thiết để giúp những người tuổi Tân Hợi khắc phục vấn đề này, đặc biệt là cây cảnh phong thủy

cay-luoi-ho-hop-phong-thuy-cho-tuoi-hoi
Cây lưỡi hổ hợp tuổi Tân Hợi 1971
 

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 thuộc mệnh Kim, do đó nên chọn những loại cây hợp mệnh kim có màu trắng hoặc màu vàng để mang lại nhiều năng lượng tốt đẹp trong cuộc sống và công việc. Một số cây phong thủy cho người tuổi Tân Hợi: cây lưỡi hổ, cây lưỡi mèo, cây bạch mã hoàng tử, cây trầu bà cẩm thạch, cây huy hoàng

Tuổi Qúy Hợi (1983) – 

Mệnh Thủy

Những người tuổi Quý Hợi thích làm những việc có quy mô, tầm vóc, những việc mang tính chất tủn mủn, nhỏ lẻ thường không làm họ để tâm. Trong kinh doanh họ rất bạo tay, chịu chi, đầu tư lớn. Tuổi Quý Hợi có chí lớn, thường nuôi dưỡng những mơ ước cao xa, hơn người. 

Người tuổi Quý Hợi thích cuộc sống tự do và luôn hướng tới tự do. Thường ngày họ không ưa sự chật hẹp, giới hạn, bó buộc. Họ luôn đòi hỏi sự sáng tạo, đổi mới cuộc sống và công việc. Họ cũng thích chủ nghĩa xê dịch, đổi chỗ ở hoặc tổ chức những chuyến đi chơi xa nhà, đi du lịch, dã ngoại…

Tuy nhiên, người tuổi Quý Hợi thường đào hoa, dễ bị tình cảm chi phối công danh, sự nghiệp. Bề ngoài vẻ mặt lạnh lùng nhưng ẩn sâu trong lòng sóng tình trội dậy. Điều này khiến họ càng nghĩ càng rối.

Do vậy, những người tuổi Qúy Hợi nên trồng những chậu cây phong thủy trong nhà giúp cho họ tĩnh tâm và thông thái hơn trong các quyết định trong cuộc sống.

tuoi-hoi-nen-trong-cay-gi
Cây bạch mã hoàng tử hợp tuổi Qúy Hợi 1983
 

Tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 thuộc mệnh Thủy, do vậy nên chọn những cây có màu hoặc có hoa màu: đen, xanh nước biển và màu trắng. Một số cây phong thủy hợp với người tuổi Qúy Hợi: Cây trầu bà cẩm thạch, cây lan ý, cây ngân hậu, cây ngọc ngân,…

Tuổi Ất Hợi (

1995) – 

Mệnh Hỏa

Giống như mọi người mệnh Hỏa khác, những người tuổi Ất Hợi mệnh Sơn Đầu Hỏa là người nhiệt tình, sôi nổi, trong mọi việc họ thường rất hăng say, tích cực. Nếu bạn muốn cùng họ tham gia vào việc gì đó, chỉ cần bạn gợi ý, chắc chắn họ sẽ không bao giờ từ chối và làm bạn thất vọng. N

hiệt tình sôi nổi nên cuộc sống u buồn, tẻ nhạt, tự kỷ luôn khiến họ khó chịu. Người tuổi Ất Hợi tác phong trong mọi việc đều lanh lợi, hoạt bát và có tốc độ hoàn thành nhanh. Mọi cử chỉ, lời nói, tư duy, hoạt động của họ đều mau lẹ như những phản xạ vô điều kiện trong sinh học.

Tuy nhiên, tuổi Ất Hợi nóng tính, giàu cảm xúc, dể rung động, đa cảm. Thường khi họ nổi giận, phản ứng thường mạnh mẽ, khó kiềm chế, họ đỏ bừng mặt, nói lớn tiếng, gân cổ và mạch máu trên mặt đều hiện rõ. Điều này gây ảnh hưởng nhiều trong các mối quan hệ, làm người tuổi Ất hợi khó tiến xa và nhanh trên con đường công danh của mình.

Do đó, việc trồng những cây cảnh phong thủy trong nhà sẽ giúp bạn có được những suy nghĩ tích cực, tâm hồn dịu mát và thanh tịnh hơn rất nhiều.

tuoi-hoi-trong-cay-gi
Cây hồng phát tài hợp tuổi Ất Hợi 1995
 

Người Ất Hợi sinh năm 1995 thuộc mệnh Hỏa, do vậy, nên trồng những cây hợp mệnh hỏa có màu hoặc hoa của cây màu xanh lá cây, màu đỏ, màu hồng. Những cây phong thủy người Ất Hợi sinh năm 1995 nên trồng là: cây hồng môn, cây kim tiền, cây trạng nguyên, cây trầu bà đế vương đỏ,…
 

Tuổi Đinh Hợi (1947) – 

Mệnh Thổ

Người tuổi Đinh Hợi có tính nguyên tắc, lập trường rất cao, họ sống theo khuôn khổ và những hệ thống quy tắc chặt chẽ, nhiều khi ta thấy họ bảo thủ, nguyên tắc và cố chấp.

Tuy nhiên vạn nhân vạn tính, vì mỗi người là một tiểu vũ trụ. Tính lập trường, nguyên tắc, khuôn phép, mực thước có thể giúp họ là những người bảo vệ quy tắc, quản lý, duy trì thành quả mà không ai tốt bằng. Tuy nhiên đôi khi nó lại trở nên cứng nhắc và bảo thủ trong mắt người khác, gây ảnh hưởng xấu trong quá trình thăng tiến của họ.

Cách đơn giản nhất cho người tuổi Đinh Hợi là trồng những cây xanh phong thủy trong nhà và nơi làm việc để có thể nhận được nguồn năng lượng tốt hơn, thoải mái hơn, mở lòng hơn trong cuộc sống

tuoi-hoi-trong-cay-gi
Cây cau nhật tuổi Đinh Hợi 1947

Tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947 thuộc mệnh thổ, do đó, nên trồng những cây có màu đỏ, màu hồng, màu vàng, màu cam. Những cây phong thủy tuổi Đinh Hợi nên trồng là: cây hồng môn, cây bao thanh thiên, cây trầu bà thái vàng, cây cau nhật…

Tuổi Kỷ Hợi (1959) – 

Mệnh Mộc

Người tuổi Kỷ Hợi tính tình ôn hòa, mềm dẻo, dễ gần nhưng nhiều khi yếu đuối, nhu nhược, thiếu đi cá tính và màu sắc của bản thân. Đứng trước áp lực của công việc và cuộc sống nhiều khi họ xử lý không thấu đáo, thường đau đầu, mất ngủ hoặc có biểu hiện bất lực buông xuôi trước thử thách.

Để hướng tới thành công họ cần tôi rèn nghị lực, ý chí nhiều hơn nữa. Những lúc gặp khó khăn so với các anh em trong họ Mộc họ cần động viên, an ủi, chia sẻ, cảm thông, khích lệ rất nhiều.

Do vậy, họ cần những yếu tố phong thủy trong cuộc sống giúp họ tích cực, và mang nhiều năng lượng cũng như sức sống hơn là một điều cần thiết, cách đơn giản nhất là trồng cây phong thủy.

cay-gi-hop-tuoi-hoi
Cây kim tiền hợp tuổi Kỷ Hợi 1959

Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 thuộc mệnh mộc, do đó, nên trồng những cây có màu xanh lá, màu vàng, màu cam. Những cây phong thủy tuổi Kỷ Hợi nên trồng là: cây bàng Singapore, cây kim ngân, cây trầu bà thái, cây cau nhật…
 

Xem thêm : Người tuổi tý nên trồng cây gì hợp phong thủy năm 2021

Trên đây là Những cây phong thủy người Tuổi Hợi nên trồng trong năm 2021. Hata hy vọng rằng đã giúp ích được bạn trong quá trình chọn lựa cây cảnh để bàn phù hợp để thúc đẩy sự nghiệp và cuộc sống thuận lợi hơn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, đừng quên liên hệ ngay cho Hoàng Nguyên để được tư vấn nhé.

You may also like

Để lại bình luận