Bật mí Cách chọn cây để bàn cho người tuổi Hợi phát tài phát lộc

Bởi tonghopsite

Contents

Bật mí cách chọn cây để bàn cho người tuổi Hợi giúp tránh được vận xui xẻo đem lại may mắn trong cuộc sống và trong công việc. Hãy cùng tham khảo ngay dưới đây để biết những người tuổi hộ hợp với loại cây nào nhé!

Theo phong thủy, mỗi người đều mang một vận mệnh khác nhau, chọn một loại cây để bàn cho người tuổi Hợi sẽ tránh được những điều không mong muốn và giúp cho người đó luôn gặp may.

Cây để bàn cho tuổi Kỷ Hợi 1959

Cây để bàn cho người tuổi Kỷ Hợi nên chọn cây Ngọc Bích

Cây để bàn cho người tuổi Kỷ Hợi nên chọn cây Ngọc Bích

Theo ngũ hành, người tuổi Kỷ Hợi mang mệnh Mộc, do đó khi chọn cây để bạn thì chỉ nên chọn những loại cây màu xanh sẽ hút tài lộc, vạn sự như ý, công việc luôn ổn định và phát triển. Ngoài ra, có thể chọn cây để bàn mệnh Thủy. Vì thể loại cây tốt nhất cho người tuổi Kỷ Hợi là cây Ngọc Bích.

Cây để bàn cho tuổi Tân Hợi 1971

Những người tuổi Tân Hợi mang mệnh Kim. Khi chọn cây để bàn cho người tuổi Hợi sinh năm 1971 nên chọn cây có màu trắng ở lá hoặc hoa rất hợp cho người mệnh này. Hơn thế họ cũng hợp với những cây có màu nâu, vàng sẫm, gam màu này thuộc mệnh Thổ, mà Thổ sinh Kim sẽ giúp cho tuổi Tân Hợi 1971 luôn dồi dào sức khỏe thể chất, làm ăn phát đạt, suôn sẻ trong đời sống .

Cây để bàn cho người tuổi Kỷ Hợi nên chọn cây Ngọc Bích

Cây bạch mã hoàng tử tương thích với người tuổi Tân HợiCây bạch mã hoàng tử này với lá màu xanh viền trắng cùng với màu trắng của thân cây, là chậu cây tương thích dùng làm cây để bàn thao tác và trang trí văn phòng cho người tuổi 1971 .

>> Xem thêm: Mẫu bàn làm việc hiện đại ĐẸP Và Độc Đáo mới nhất năm 2019

Cây để bàn làm việc cho tuổi Quý Hợi 1983

Những người tuổi Quý Hợi là mang mệnh thủy rất hợp với những loại cây có màu lá xanh mướt. Họ luôn có tính tình ôn hòa, dễ gần. Ngoài ra cũng hoàn toàn có thể chọn cây để bàn có màu trắng, đây là gam màu của mệnh Kim. Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy giúp mệnh Thủy có nền tảng thêm vững chãi hơn .

Cây lan ý để bàn làm việc hợp tuổi Quý Hợi 1983

Cây lan ý để bàn làm việc hợp tuổi Quý Hợi 1983

Cây lan ý là sự lựa chọn tương thích cho tuổi Quý Hợi 1983. Lan ý có lá màu xanh mướt rất thích mắt, hoa màu trắng sự phối hợp màu trắng xanh giúp tuổi 1983 thêm nhiều tài lộc, công danh sự nghiệp thuận tiện, thăng quan tiến chức nhanh .

Cây để bàn làm việc cho tuổi Ất Hợi 1995

Tuổi Ất Hợi là những người thuộc mệnh Hỏa, tính tình khá là tốt bụng nhưng nhiều lúc lại khá cứng rắn cục cằn. Tuổi Ất Hợi nên chọn những cây có tông màu đỏ, vàng, hồng sẽ giúp cho sự nghiệp của Ất Hợi luôn thuận buồm xuôi gió, đời sống mái ấm gia đình ấm cúng .

Cây hồng môn phù hợp người tuổi Ất Hợi

Cây hồng môn tương thích người tuổi Ất HợiCây hồng môn là sự lựa chọn tuyệt đối cho người mệnh Hỏa. Cây có màu hoa đỏ hồng thuộc tông màu nóng giúp vượng cho người mệnh Hỏa. Tuyệt đối không được để bàn những loại cây có màu lá xanh mướt vì màu này thuộc mệnh Thủy, mà Thủy thì khắc Hỏa sẽ khiến Ất Hợi liên tục xảy ra sự cố điềm xui mọi việc đều không thuận tiện, sự nghiệp và mái ấm gia đình đều sẽ sa sút .

>> Tìm hiểu chi tiết: 【BẬT MÍ】Tư thế ngồi làm việc cả ngày không bị mệt mỏi

Cây để bàn cho tuổi Đinh Hợi (1947, 2007)

Người tuổi Đinh Hợi là mệnh Thổ. Bởi vậy nếu bạn thuộc mệnh này hãy chọn cho mình cây để bàn có màu vàng sậm hoặc màu nâu. Đây là những tông màu giúp cho mệnh Thổ luôn gặp nhiều suôn sẻ, tiền vào như nước, công danh sự nghiệp thăng quan tiến chức .

Cây sen đá là cây để bàn hợp với tuổi Đinh Hợi

Cây sen đá là cây để bàn hợp với tuổi Đinh HợiĐinh Hợi hoàn toàn có thể chọn Sen đá nâu với tông màu lá là xanh nâu để bàn thao tác vừa hợp mệnh lại bé nhỏ xinh xắn là đồ vật phong cách thiết kế bàn thao tác thêm độc lạ .

Trên đây là cách chọn cây để bàn cho người tuổi Hợi hợp nhất. Căn phòng làm việc của bạn sẽ trở nên sinh động và đẹp hơn khi chọn một loại cây phù hợp với mình. Giúp cho công việc làm ăn thêm thuận lợi, phát đạt hơn.

You may also like

Để lại bình luận