Chọn cây cảnh hút tiền sinh lộc cho tuổi Ất Hợi 1995 năm 2021

Bởi tonghopsite
Năm mới sắp đến, tết này tuổi Ất Hợi nên trồng cây gì, cây để bàn hợp tuổi Ất Hợi là cây gì là câu hỏi mà nhiều người chăm sóc. Vậy làm thế nào để chọn được hoa lá cây cảnh hợp tuổi Ất Hợi 1995 đem lại tài lộc, kích thích vượng khí trong nhà. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn được hoa lá cây cảnh hợp với tuổi dựa theo những nghiên cứu và phân tích chi tiết cụ thể nhất dưới đây .

 

Contents

1. Thông tin về tuổi Ất Hợi

 • Năm dương lịch : 1995
 • Năm âm lịch : Ất Hợi
 • Giải nghĩa : Quá Vãng Chi Trư_Lợn hay đi
 • Mệnh : Sơn Đầu Hỏa
 • Ngũ hành : Hỏa –

⇒ Xem thêm về màu hợp tuổi Ất Hợi 1995 chọn màu sơn nhà, màu xe, màu trang phục giúp tương trợ bản mệnh, mời quý bạn click vào ảnh để xem chi tiết nhất:

2. Tuổi Ất Hợi nên trồng cây gì để kích tài lộc, tăng vượng khí cho ngôi nhà

Theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa nên thực chất cây xanh là Mộc đã tương thích với người tuổi Ất Hợi rồi. Do đó, việc trồng thêm hoa lá cây cảnh trong nhà sẽ làm ngày càng tăng đáng kể tài lộc, suôn sẻ cho những người tuổi Hợi mệnh Hỏa .
Những loài cây cây phong thủy hợp với tuổi Ất Hợi là : cây trạng nguyên, sen đá, cây lưỡi hổ. Ngoài ra, những hoa lá cây cảnh, cây hoa có sắc tố mang như mong muốn cho người Ất Hợi cũng nên được bạn trồng tại nhà như : tím – oải hương, hoa tỏi ( lý tím ) ; đỏ – hoa hồng, hoa râm bụt, phong lữ thảo đỏ, … ; hồng – hoa dạ yến thảo, hoa lan hồng ,

 • Tuổi Ất Hợi nên trồng cây gì trong nhà:  Cây Trạng Nguyên

 • Tuổi Ất Hợi hợp cây gì: Sen Đá

 • Tuổi Ất Hợi trồng cây gì: Cây Lưỡi Hổ

Khi chọn cây để bàn thao tác theo tử vi & phong thủy tuổi Ất Hợi, thì cây Lưỡi Hổ là một lựa chọn đáng để bạn chăm sóc. Có cây Lưỡi Hổ trên bàn thao tác sẽ giúp đường quan lộc của bạn thêm thuận tiện, tiền tài vào như nước. Bên cạnh đó năng lực lọc không khí giúp phòng thao tác của bạn thêm trong lành .

►►► Công cụ Phong Thủy : Lựa chọn hướng nhà, xem phong thủy sim hay chọn cây phong thủy giúp tương trợ bản mệnh tuổi Ất Hợi, sự nghiệp phát đạt, tài lộc vào như nước:

 

 

 • Cây phong thủy hợp với tuổi Ất Hợi: Hoa Hồng

 • Sinh năm 1995 hợp cây gì: Hoa Phong Lữ

 • Cây hợp tuổi Hợi 1995: Hoa Lan

3. Tuổi Ất Hợi 1995 nên đặt cây ở hướng nào?

Nếu chọn khí hướng tốt cho tuổi Ất Hợi, gia đình phát đạt, công danh, sức khỏe thuận lợi. Ngược lại nếu chọn khí hướng xấu với tuổi 1995 thì gia đình suy tàn, bệnh tật, tiền tài hao vơi. Vì vậy khi đã chọn được cây cảnh hợp tuổi thì quý bạn cũng nên lưu ý chọn hướng tốt đặt cây, để đem lại nhiều may mắn và tài lộc. Chúng tôi đã cập nhật công cụ xem hướng theo phong thủy, đưa ra những hướng tốt và hướng xấu đối với tuổi Hợi 1995 chi tiết và chính xác nhất, mời quý bạn click tại xem hướng hợp tuổi Ất Hợi

Tuổi Ất Hợi nên trồng cây gì và cây cảnh hợp tuổi Ất Hợi đã được thuật phong thủy nghiên cứu và chọn lựa kĩ lưỡng để quý bạn có thể yên tâm trồng và trưng bày, giúp kích thích vận khí và đem lại nhiều may mắn, tài lộc. Mong rằng bài viết mang đến nhiều thông tin cần thiết cho quý bạn tuổi Hợi 1995.

THUATPHONGTHUY.COM.VN trang web Phong Thủy số 1 tại Việt NAM

CÔNG CỤ TRA CỨU ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT:

►►► Công cụ Xem tuổi : Xem tuổi hợp vợ chồng, chọn tuổi sinh con mang lại may mắn, xem bói tình yêu của bạn có suôn sẻ, hạnh phúc không….

 

 

►►► Công cụ Xem Ngày : Chọn ngày tốt kết hôn, cưới hỏi, chọn ngày khai trương kích tài lộc, chọn ngày tốt xấu chi tiết và chính xác nhất cho tuổi Ất Hợi:

 

 

BẢNG TRA CỨU CÂY PHONG THỦY HỢP TUỔI
 

You may also like

Để lại bình luận