Cây Phong Thủy Cho Người Tuổi Dần – Cây Cảnh Online

Bởi tonghopsite

Contents

Người tuổi Dần nên trồng cây gì cho hợp phong thủy?

CÂY PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI DẦN

Người tuổi Dần toát lên khí chất can đảm và mạnh mẽ quả cảm dám đương đầu với nhiều thử thách nên tương thích với những vị trí như quản trị, chỉ huy. Tài vận của người tuổi Dần luôn giàu sang vì biết cách kiếm tiền và thiết kế xây dựng sự nghiệp bằng chính tính cách và sự uyên bác của mình. Họ luôn biết cách cải tiến vượt bậc trong mọi thực trạng khó khăn vất vả .

Tính cách của người tuổi Dần có phần can đảm và mạnh mẽ và hơi nóng tính nên cũng dễ bị người khác đố kị ghanh tỵ. Để hóa giải những vận xấu trong sự nghiệp cũng như tính cách giúp ngày càng tăng tài lộc và như mong muốn cho họ thì người tuổi dần nên chọn những loại cây tương thích với mệnh của mình .

Theo nhiều chuyên gia việc chọn cây cảnh hợp với người tuổi Dần cũng cần căn cứ vào mệnh của người đó để chọn cây tương sinh. Những người tuổi Dần người sinh năm: 1950 – 2010 (Canh Dần), 1962 và 2022 (Nhâm Dần), 1974 và 2034 (Giáp Dần), 1986 (Bính Dần), 1998 (Mậu Dần)… Để chọn được cây cảnh phù hợp với tuổi Dần chúng ta dựa vào phong thủy ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) như sau:

Một số loại cây phong thủy cho tuổi Dần

Tuổi Canh Dần (1950, 2010) – Mệnh Mộc

Tuổi Canh Dần sinh năm 1950 và 2010 hợp cây nào ?

Người canh dần 2010 – 1950 thuộc mệnh mộc nên chọn những loại hoa cây cảnh có màu xanh lá hoặc xanh nước biển sẽ phù hợp. Theo quan niệm thì những màu sắc đó thuộc hành Thủy thì tương sinh với mộc vì Thủy sinh mộc nên sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn gia đình an khang thịnh vượng.

Những loại cây bạn hoàn toàn có thể mua đó chính là Tùng, trúc, cúc, mai, cây phát lộc, thiên tuế, vạn tuế, kim ngân ngọc ngân, cây tình yêu, tùng la hán, thanh tâm, cây cau cảnh, cây đế vương, cây sen, sương rồng … Những loại cây này dễ trồng, dễ chăm nom và cho hoa nở đẹp .

Người tuổi Canh Dần cũng không nên chọn mua những loại cây có màu đỏ và trắng vì theo quan niệm phong thủy 2 màu này thuộc hỏa và kim tương khắc với mệnh mộc sẽ không tốt cho vận khí của gia đình người tuổi Canh Dần sinh năm 1950 và 2010.

Tham khảo thêm hoa lá cây cảnh tử vi & phong thủy hợp mệnh MộcCây Tùng La Hán phong thủy cho người tuổi Canh Dần (1950,2010)

Tuổi Nhâm Dần (2022- 1962) – Mệnh Kim – Cây Phong Thủy Cho Người Tuổi Dần

Mua hoa lá cây cảnh để bàn cho tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 – 2022Người tuổi Nhâm Dần thuộc mệnh Kim nên khi chọn cây quan tâm chọn những cây thiên về màu trắng hoặc ghi, nâu hoặc vàng vì những màu này theo tử vi & phong thủy sẽ tương sinh với mệnh kim của người tuổi Nhâm Dần 1962 – 2022 nên sẽ dễ phát lộc phát lộc .Ngoài việc chọn cây hợp với mệnh thì người sinh năm 1968 – 2022 tuổi Nhâm Dần cũng cần chú ý quan tâm không chọn những loại cây có màu đỏ và xanh nước biển vì theo ý niệm tử vi & phong thủy 2 màu này tượng trưng cho Hỏa và Thủy khắc chế với mệnh Kim nên sẽ khiến mái ấm gia đình lụi bại trong làm ăn kinh doanh và hay phát sinh cự cãi trong mái ấm gia đình .Tham khảo thêm hoa lá cây cảnh tử vi & phong thủy hợp mệnh kimCây Ngọc Ngân phong thủy cho người tuổi Nhâm Dần 1962

Tuổi Giáp Dần (1974 – 2034) – Mệnh Thủy

Sinh năm 1974 2034 tuổi Giáp Dần trồng cây gì ?

Theo quan niệm phong thủy thì những ngươi tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 và 2034 thuôc mệnh Thủy nên khi chọn cây cũng nên chọn những màu tương sinh với mệnh Thủy. Một số màu đó là Trắng hoăc ghi hay có thể là màu xanh nước biển vì màu trắng thuộc kim sinh thủy rất tốt cho người tuổi Giáp Dần.

Như vậy sinh năm 1974 và 2034 tuổi Giáp Dần nên mua những loại cây: Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân), Cây Lan Chi ( Dây Nhện ) các dòng cây Tùng ( như Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán… là tốt nhất.

Bên cạnh đó nên tránh những loại cây mang màu sắc tương khắc với mệnh Thủy như cây có màu nâu hoặc vàng vì thuộc hành Thổ khắc Thủy không được tốt nếu trồng sẽ khiến gia đình lục đục vượng khí bị lụi bại.

Tham khảo thêm hoa lá cây cảnh tử vi & phong thủy hợp mệnh ThủyCây Lưỡi Hổ phong thủy hợp cho người tuổi Giáp Dần 1974

Tuổi Bính Dần 1986 – Mệnh Hỏa – Cây Phong Thủy Cho Người Tuổi Dần

Sinh năm 1986 chọn hoa lá cây cảnh nào hợp mệnh hợp tuổi ?Tuổi Bính Dần theo ý niệm tử vi & phong thủy thuộc mệnh Hỏa nên trồng những hoa lá cây cảnh có màu đỏ hoặc xanh lá cây vì sẽ tương sinh với mệnh Hỏa giúp gia chủ làm ăn phát đạt giàu sang phong phú .Một số loại cây tương thích mệnh và tuổi với tuổi Bính Dần như : Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Phú Quý, Cây Phất Dụ Mảnh, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc, Cây Đuôi Công Tím, Cây Hồng Môn, Cây Lan Quân Tử, Cây Trầu bà Đế Vương, Cây Phong Lộc, Cây Thẻ Bài Hồng … sẽ giúp gia chủ ăn nên làm ra, suôn sẻ ùn ùn kéo tới .Nên tránh những loại cây có màu nấu hoặc vàng vì khắc chế với mệnh Hỏa sẽ khiến tiền tài thất thoát mái ấm gia đình gặp nhiều rủi ro xấu .Tham khảo thêm hoa lá cây cảnh phong thủy hợp mệnh HỏaCây Đuôi Công tím phong thủy cho người tuổi Bính Dần 1986

Tuổi Mậu Dần (1938, 1998) – Mệnh Thổ

Tư vấn cách chọn hoa lá cây cảnh tử vi & phong thủy cho tuổi 1998Cây tương thích với tuổi Mậu Dần nên là những cây có màu nâu hoặc vàng hoặc màu đỏ vì theo ý niệm tử vi & phong thủy người Mậu Dần có mệnh Thổ tương sinh với những sắc tố trên nên sẽ giúp mái ấm gia đình gặp nhiều suôn sẻ tài lộc rủng rỉnh cả năm. Những loại cây tương thích hoàn toàn có thể kể đến như cây vạn lộc, sống đời, hồng môn, hoa đào, đồng xu tiền, hoa giấy, hoa hồng, hoa trạng nguyên, hoa sứ … .

Những cây nên tránh trồng có sắc tố trắng hoặc ghi vì thuộc Thổ sinh Kim sẽ kém như mong muốn và khiến mái ấm gia đình thất thoát tiền tài hay xích mích với nhau .

Tham khảo thêm hoa lá cây cảnh tử vi & phong thủy hợp mệnh ThổCây Vạn Lộc phong thủy

Hy vọng những thông tin chúng tôi cung ứng ở trên sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc tìm cây tử vi & phong thủy, cây xanh trong nhà. Mua cho mình những hoa lá cây cảnh tương thích với tuổi và mệnh của mình .

Bán cây phong thủy cho tuổi Dần

Website: caycanhonline.vn

FaceBook: fb.com/caycanhonline.vn

Hotline: 0822004490

You may also like

Để lại bình luận