Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Giáp Dần 1974 để đón tài lộc

Bởi tonghopsite

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Giáp Dần 1974 có ý nghĩa gì? Hướng nào mới tốt để đặt bàn thờ theo tuổi Giáp Dần? Đó là những câu hỏi thường xuyên được tìm kiếm trên các trang web về tâm linh. Vậy bạn đã giải đáp được các thắc mắc đó chưa? Nếu chưa hãy cùng Bàn thờ Gỗ Đẹp tìm hiểu ngay sau đây. 

Contents

Lợi ích khi xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Giáp Dần 1974

Trên nghành nghề dịch vụ tử vi hay tử vi & phong thủy việc xem ngày, giờ, hướng đặt bàn thờ đều rất được chăm sóc. Có rất nhiều người sau khi mua bàn thờ mới không biết nên chọn hướng nào để đặt. Đặc biệt là những người trẻ .Thiếu hiểu biết về yếu tố tử vi & phong thủy cũng là một phần của việc chọn sai hướng bàn thờ. Hãy dành một vài phút để khám phá những yếu tố tử vi & phong thủy. Chắc chắn bạn sẽ thấy mê hoặc .Vì sao nên xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Giáp Dần 1974?

Không gian thờ phụng là nơi linh thiêng. Bởi vậy, chọn hướng đặt bàn thờ có ý nghĩa đón những năng lượng tốt, linh khí tốt. Đồng thời việc này cũng tránh phải gặp điều tai ương. Có nhiều người chủ quan, không xem hướng trước khi đặt bàn thờ dẫn đến gặp khó khăn, trắc trở. 

Ông bà ta có câu : Có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên xem kỹ lưỡng trước khi đặt bàn thờ. Mất thời hạn nghiên cứu và điều tra những hướng tốt, hướng thịnh sẽ giúp đời sống của bạn bớt lo ngại hơn .

Xem xét hướng tốt – xấu theo vòng bát quái

Muốn xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Giáp Dần 1974 cần chú ý đến hướng tốt và xấu. 

  • Về hướng tốt

Hướng tốt trong phong thủy ứng dụngCác hướng xếp theo thứ tự sau đây là hướng tốtThứ nhất : Sinh khí là hướng độ cho việc thăng quan, lôi cuốn tài lộc, giúp tăng trưởng sự nghiệp sự nghiệp. Đường quan lộ hanh thông .Thứ hai : Thiên Y giúp nâng cao sức khỏe thể chất, hạn chế bệnh tật, mang đến tài lộc cho gia chủThứ ba : Hướng Diên Niên với ý nghĩa độ phúc đức, nâng cao tuổi thọ, êm đềm, sung túc lâu bền hơn .Thứ tư : Đặt bàn thờ theo hướng Phục Vị giúp gia chủ trường thọ, thuận về đường con cháu .

  • Về hướng xấu

Trong bát quái cũng có 4 hướng xấu đó là:

Hướng Tuyệt Mệnh. Đặt bàn thờ theo hướng này chỉ mang tai ương, tổn hại về sức khỏe thể chất. Nặng hơn là giảm tuổi thọ, thường bị tiểu nhân hãm hại, phân tán tài lộc .Hướng Ngũ Quỷ hay còn gọi là Giao Chiến. Thường hướng này mang những điềm báo về ốm đau bệnh tật. Gia chủ bị hao tốn tiền tài .Hướng Lục Sát làm mất của cải. Gia chủ dễ dính vào kiện tụng, có thương tổn về người. Việc trồng trọt, chăn nuôi không tốt .Hướng Họa Hại mang tính sát chủ. Đặt theo hướng này gia chủ bệnh tật liên miên, hư hao tiền tài .

Thường lệ, khi đặt bàn thờ sẽ lấy theo tuổi người nam trong nhà. Gia chủ người nam cũng là người đứng tuổi làm nhà. Bạn nên chú ý điều này để xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Giáp Dần 1974.

>> >> > Xem nhanh hướng đặt bàn thờ chuẩn tử vi & phong thủy bằng công cụ trực tuyến mới nhất

Xác định mệnh tuổi đặt bàn thờ hợp Đông tứ trạch hay Tây tứ trạch

Các chuyên gia phong thủy phân tích rằng: theo phong thủy tuổi chủ nhà sẽ được chia thành Tây Tứ Mệnh và Đông Tứ Mệnh. Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Giáp Dần 1974 cũng cần căn cứ theo đó. 

Xác định hướng phù hợp với gia chủ8 hướng nhà sẽ được phân loại ứng với Tây Tứ Trạch và Đông Tứ Trạch. Từ lí thuyết ấy, người thuộc Tây Tứ Mệnh chọn hướng đặt ban thờ ngược lại. Đó là Tây Tứ Trạch. Với người thuộc Đông Tứ Mệnh phải chọn đặt bàn thờ theo hướng Đông Tứ Trạch .Từ đó, phải vận dụng quy luật trên để chọn hướng đặt bàn thờ. Điều này mới giúp người tuổi Giáp Dần có được như mong muốn và tài vận tốt. Trước hết bạn phải xem mệnh trạch của gia chủ. Như đã nói trên, phải chọn mệnh gia chủ là người nam .Hiện nay, có rất nhiều hướng dẫn tính mệnh trạch dự theo năm sinh. Từ hướng dẫn đó bạn sẽ biết được gia chủ là mệnh Đông hay Tây Tứ Trạch. Nhưng những hướng dẫn trên những trang tử vi & phong thủy thường ít đúng mực. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể nhờ những thầy tử vi & phong thủy xem giúp .

Mệnh trạch và hướng tốt đặt bàn thờ theo tuổi Giáp Dần 1974

Sách phong thủy viết :

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mang mệnh Tây Tứ mệnh. Quẻ mệnh là Cấn hay còn gọi là Thổ. Khi xác định được mệnh trạch việc xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Giáp Dần 1974 sẽ dễ hơn. 

Trong quan niệm ngũ hành đương thời, tương sinh tương khắc. Có những thuyết là Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Vì vậy, mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy. Như vậy mới có thể phát triển tốt hơn.

Dựa vào nguyên lí trên, hoàn toàn có thể xem được hướng đặt bàn thờ cho tuổi Giáp Dần dựa theo những cung tốt. Người tuổi này nên chọn 4 hướng sau để đặt bàn thờ :

  • Hướng Tây Nam, hướng này sinh sôi nảy nở về tài lộc, đem hậu vận sung túc. Không chỉ vậy tử vi & phong thủy hướng này rất tốt cho khét tiếng .
  • Hướng Tây giúp người tuổi Dần có đời sống vui tươi, tốt cho tình cảm mái ấm gia đình .
  • Hướng Tây Bắc giúp gia chủ gặp được quý nhân, đại hạn đều qua, tổ tiên phù hộ .
  • Hướng Đông Bắc, lập bàn thờ theo hướng này tránh được hạn, sức khỏe thể chất dồi dào .

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Giáp Dần 1974 tốt nhất là hướng Tây Bắc của căn nhà. Đặc biệt nếu nhìn ra Tây là càng tốt, đó là hướng đại cát cho chủ nhà.

Bên cạnh những hướng tốt, gia chủ nên tránh những hướng xấu sau đây :

  • Hướng Nam điềm gở, nhiều tai ương, thị phi xảy đến, dễ tán của cải .
  • Hướng Bắc là một hướng cực kỳ xấu cho người tuổi Giáp Dần. Hướng này điềm thị phi, của cải bay biến. Đặc biệt dễ gây xích míc trong việc làm .
  • Hướng Đông Nam : Mang lại rủi ro xấu. Gia chủ khi đặt bàn thờ theo hướng này dễ phá sản. Khó tránh khỏi tai nạn thương tâm, thậm chí còn tai nạn thương tâm chết người .
  • Hướng Đông điềm xấu cho gia chủ là dễ vướng vào kiện tụng, gây thù chuốc oán .

Bàn thờ Gỗ Đẹp đã giới thiệu cách xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Giáp Dần 1974. Để giúp gia chủ mang lại tài lộc, thành công cho bản thân và cả gia đình nên chú trọng vấn đề này. Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Vì vậy nếu muốn biết thêm chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi. Chúc bạn sớm tìm được hướng đặt bàn thờ phù hợp.

Tham khảo thêm : Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Quý Sửu 1973

0/5
( 0 Reviews )

You may also like

Để lại bình luận