Tản Nhiệt CPU Gigabyte Aorus ATC800 RGB Cooler

Bởi tonghopsite

Contents

Giới thiệu ATC800 Cooler – Tản nhiệt vượt trội. Làm mát tối đa. Phong cách cực ngầu

Quạt tháp giải nhiệt được thiết kế cho CPU đa lõi Test Intel I9-9900K

Thiết kế quạt độc lạ, Thiết kế không viền, tăng trưởng từ những phong cách thiết kế quạt truyền thống lịch sử

Thiết kế ống đồng tăng diện tích tiếp xúc

Mặt tiếp xúc của tản nhiệt Aorus ATC800 đã được nâng cấp cải tiến hơn rất nhiều so với thế hệ cũ khi những ống đồng được tiếp xúc trực tiếp với CPU mà không cần tới miếng nhôm link như trên Aorus ATC700. Ngoài ra thì Aorus ATC800 đã được tăng thêm 3 ống đồng mạ nikel nâng tổng số lên 6 ống đồng 6 mm .

Tăng cường tản nhiệt

Thông qua một quy trình tiến độ hàn chuyên được dùng, sự tiếp xúc giữa ống tản nhiệt và tản nhiệt được tăng lên so với những loại sản phẩm tiêu chuẩn, giúp tăng cường tản nhiệt .

Thiết kế FAN độc đáo

-Thiết kế cánh quạt mới gia tăng 33% lượng gió, đi kèm với việc giảm thiểu tối đa độ ồn.

-Hệ thống làm mát được tạo ra bởi hai quạt đối xứng (đẩy – hút), quạt trên Aorus ATC800 có kích thước 120mm và trang bị hệ thống đèn RGB bên trong tâm của quạt. Quạt trên Aorus ATC800 có tốc độ từ 600 vòng/phút và tối đa lên tới 2000 vòng/phút. Hệ thống quạt của Aorus ATC800 tạo ra lực đẩy tối đa lên tới 51,7 CFM và tiếng ổn chỉ nằm trong khoảng 18 đến 31 dBA.

Cảnh báo TEMP / RPM CPU thông minh

Chỉ báo nhiệt độ CPU được cho phép người dùng theo dõi Nhiệt độ CPU và kiểm soát và điều chỉnh vận tốc quạt xuống nhiệt độ thấp hơn. Chức năng điều khiển và tinh chỉnh vận tốc quạt cũng cho biết trạng thái hoạt động giải trí của quạt .

RGB Fusion 2.0

Thiết kế LED RGB trọn vẹn mới. Phần mềm RGB Fusion 2.0 được cho phép người dùng tinh chỉnh và điều khiển những kiểu chiếu sáng trên logo và cánh quạt của AORUS Falcon và được cho phép đồng điệu hóa ánh sáng với những thiết bị ngoại vi để người dùng hoàn toàn có thể biểu lộ phong thái của riêng mình .

MEMORY COMPATIBILITY DESIGN

Gigabyte Aorus ATC800 có size 139 mm x 107 mm x 163 mm và cân nặng khi lắp đủ hai quạt lên tới 1,01 kg. Khoảng trống từ tản nhiệt tới bo mạch chủ khoảng chừng 37,4 mm, đây là số lượng lí tưởng và không bị cấn khe RAM quá nhiều. Theo như đơn vị sản xuất thì Aorus ATC800 có năng lực tải nhiệt tối đa lên tới 200W. Phiên bản Gigabyte Aorus ATC800 này tương hỗ những Socket AM4, LGA2066, LGA115X .

You may also like

Để lại bình luận